Đề thi số 2 – Bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C

Để giúp các bạn ôn luyện tốt hơn trước các khóa thi sát hạch bằng lái xe. Dưới đây là tài liệu ôn thi bằng lái xe ô tô b1, b2, c, đề thi số 2 được 83 Group tổng hợp và chia sẻ với các bạn. Ôn luyện thường xuyên 15 đề thi, chắc chắn bạn sẽ vượt qua bài thi lý thuyết với kết quả tốt nhất. 

Đề thi số 2 – Bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C

Mỗi đề thi lý thuyết bằng lái xe B1, B2, C sẽ bao gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm. Để đủ điều kiện vượt qua bài thi lý thuyết B1, B2, thí sinh sẽ phải vượt qua 26/30 câu hỏi, đối với hạng C phải vượt qua 28/30 câu hỏi. Dưới đây là đề thi lý thuyết lái xe hạng b1, b2, c – Đề số 2 học lái xe ô tô. Đừng vội liếc câu hỏi mà hãy suy ngẫm câu trả lời để nhớ được lâu hơn nhé.

Thời gian hoàn thành bài thi là 20 phút

Câu hỏi 1:

Khái niệm “công trình đường bộ” được hiểu như thế nào là đúng?

Đáp án 1 và 2

Câu hỏi 2:

Khái niệm “phần đường xe chạy” được hiểu như thế nào là đúng?

Đáp án 1

Câu hỏi 3:

Khi lái xe trên đường vắng mà cảm thấy buồn ngủ, người lái xe nên chọn cách xử lý như thế nào cho phù hợp?

Đáp án 2

Câu hỏi 4:

Trên đường cao tốc, người lái xe xử lý như thế nào khi vượt quá lối ra của đường định rẽ?

Đáp án 3

Câu hỏi 5:

Khi phát hiện hành vi giả khai báo mất hoặc tẩy xóa, làm sai lệch các thông tin trên giấy phép lái xe; sử dụng giấy phép lái xe hoặc đổi hồ sơ lái xe giả; có hành vi cố tình gian dối để được đổi, cấp mới, cấp lại giấy phép lái xe, ngoài việc bị cơ quan quản lý thu hồi bằng lái và hồ sơ gốc còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, người lái xe không được cấp bằng trong thời gian bao lâu?

Đáp án 1

Câu hỏi 6:

Người lái môtô xử lý như thế nào khi cho xe môtô phía sau vượt?

Đáp án 1

Câu hỏi 7:

Khi ôtô đi ngược chiều đến rất gần, ôtô phía sau cùng chiều cố tình vượt, người lái xe xử lý như thế nào?

Đáp án 2

Câu hỏi 8:

Khi ôtô bị hỏng tại vị trí giao nhau giữa đường bộ và đường sắt, người lái xe xử lý như thế nào?

Đáp án 1

Câu hỏi 9:

Trong các trường hợp dưới đây, để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, người lái xe môtô cần thực hiện như thế nào?

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 10:

Người lái xe phải giảm tốc độ thấp hơn tốc độ tối đa cho phép đến mức không nguy hiểm trong các trường hợp nào dưới đây?

Đáp án: 1

Câu hỏi 11:

Hình nào dưới đây biểu hiện hàng chuyên chở là chất lỏng?

cau-175-thi-sat-hach-lai-xe

Đáp án: 2

Câu hỏi 12:

Khi xảy ra tai nạn giao thông, có người bị thương nghiêm trọng, người lái xe và người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn phải thực hiện các công việc gì?

Đáp án: 1 và 3

Câu hỏi 13:

Khi điều khiển tăng số, người lái ôtô cần chú ý những điểm gì?

Đáp án: 1

Câu hỏi 14:

Khi điều khiển xe giảm số, người lái xe cần chú ý những điểm gì?

Đáp án: 2

Câu hỏi 15:

Để giảm tốc độ khi ôtô đi xuống đường dốc dài, người lái xe phải thực hiện các thao tác nào?

Đáp án: 2

Câu hỏi 16:

Khi lái xe ôtô trên mặt đường có nhiều “ổ gà”, người lái xe phải thực hiện thao tác như thế nào?

Đáp án: 1

Câu hỏi 17:

Dải phân cách trên đường bộ có những loại nào?

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 18: Biển nào báo hiệu giao nhau với đường hai chiều?

cau-342

Đáp án: 1

Câu hỏi 19:

Biển nào báo hiệu đường hai chiều?

Câu 19-2

Đáp án: 2

Câu hỏi 20:

Biển nào báo hiệu giao nhau với đường hai chiều?

câu 21 -2

Đáp án: 2

Câu hỏi 21:

Biển nào báo hiệu cầu vượt liên thông?

câu 21-2

Đáp án: 3

Câu hỏi 22:

Biển nào báo hiệu chú ý chướng ngại vật?

câu 22-2

Đáp án: 2

Câu hỏi 23:

Biển nào báo hiệu đoạn đường hay xảy ra tai nạn?

Câu 23-2

Đáp án: 2

Câu hỏi 24:

Biển số 1 có ý nghĩa gì?

Câu 24-2

Đáp án: 3

Câu hỏi 25:

Xe của bạn được đi theo hướng nào trong trường hợp này?

Câu 25-2

Đáp án: 1 và 3

Câu hỏi 26:

Xe của bạn được đi theo hướng nào trong trường hợp này?

Câu 26-2

Đáp án: 3 và 4

Câu hỏi 27:

Bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

Câu 27-2

Đáp án: 2

Câu hỏi 28:

Bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

Câu 28-2

Đáp án: 3

Câu hỏi 29:

Bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

Câu 29-2

Đáp án: 3

Câu hỏi 30:

Xe nào phải nhường đường trong trường hợp này?

Câu 30-2

Đáp án: 2

Học lý thuyết trắc nghiệm bằng lái xe B2 mỗi ngày để có nền tảng kiến thức giao thông vững chắc thi sát hạch lái xe và lái xe tham gia giao thông. Chúc bạn thành công

>>> Xem thêm: Phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 trực tuyến

>> Xem thêm: đề thi số 3 trong 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 ở cuối bài

THAM KHẢO THÊM

BẢNG HỌC PHÍ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE 83GROUP

BẰNG LÁI XE B1

Học xe số tự động 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE B2

Học xe số sàn 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE C

Học xe tải trên 3.5 tấn

3.800.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe B2

2.900.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe B2

5.500.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe C

 6.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô B1

5.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô B2

 

8.000.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô C

 

9.000.000Đ

Học Vip

>>> Tham khảo học bằng lái xe B1 ViP

7.500.000Đ

HỌC VIP

>> Tham khảo học bằng lái xe B2 Vip

1.100.000Đ

Học Vip

>>> Tham khảo học bằng lái xe C Vip

Xe tập lái số tự động

Xe tập lái số tự động

Xe tập lái bằng B2-số sàn

Xe tập lái số sàn – B2

Xe tải tập lái

Xe tải tập lái hạng C

 Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM

Đề thi số 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *