Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 27

Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 27

Câu hỏi và đáp án số 296 đến số 305  là những nội dung vềhệ thống biển báo hiệu đường bộ tiếp theo.

Câu 296: Biển nào báo hiệu chiều dài đoạn đường phải giữ cự ly tối thiểu giữa hai xe?

37

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 1
Câu 297: Biển nào báo hiệu khoảng cách thực tế từ nơi đặt biển đến nơi cần cự ly tối thiểu giữa hai xe?

37

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 2

Câu 298: Khi gặp biển nào xe ưu tiên theo luật định vẫn phải dừng lại?

38

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả ba biển.

Đáp án: 2
Câu 299: Trong các trường hợp dưới dây, người lái xe phải xử lý như thế nào khi gặp biển 2 “Stop”?

38

1- Dừng lại theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông khi có tàu hỏa sắp chạy qua.

2- Dừng lại khi có xe đi ngược chiều trên cầu hẹp, khi trên đường có nguy cơ mất an toàn giao thông.

3- Không phải dừng lại khi gặp hai trường hợp trên.

Đáp án: 1 và 2
Câu 300: Biển nào báo cấm tất cả các loại xe cơ giới và thô sơ đi lại trên đường, trừ xe ưu tiên theo luật định (nếu đường vẫn cho xe chạy được)?

39

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 1

Thi lái xe số tự động bằng b1

Đăng ký thi bằng lái xe rẻ nhất tại Hà Nội –> CLICK: thi bằng b1

Câu 301: Biển nào (đặt trước ngã ba, ngã tư) cho phép xe được rẽ sang hướng khác?

12

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Không biển nào.
Đáp án: 3

Câu 302: Biển nào báo hiệu hướng đi thẳng phải theo?

13

1- Biển 1.

2- Biển 2.

Đáp án: 1

Câu 303: Biển nào báo hiệu đường một chiều?

13

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 2
Câu 304: Trong các biển dưới đây, biển nào là biển hết hạn chế tốc độ tối đa?

14

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Biển 3.

4- Cả ba biển.

Đáp án: 1

Câu 305: Trong các biển dưới đây, biển nào là biển hết hạn chế tốc độ tối thiểu?

14

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Biển 3.

4- Cả ba biển.

Đáp án: 3

>>> Click để học tiếp nào>> 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe-phần 28

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *