Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 32

Câu hỏi và đáp án phần 32 từ câu 346 đến số 355 là những nội dung về hệ thống biển báo hiệu đường bộ tiếp theo.

Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 32

Câu 346: Biển nào báo hiệu chú ý chướng ngại vật?

17

1- Biển 1.

2- Biển 2 và 3.

3- Cả ba biển.

Đáp án: 2

Câu 347: Biển nào báo hiệu đoạn đường hay xảy ra tai nạn?

18

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Biển 2 và 3.

Đáp án: 2
Câu 348: Biển số 1 có ý nghĩa gì?

19

1- Đi thẳng hoặc rẽ trái trên cầu vượt.

2- Đi thẳng hoặc rẽ phải trên cầu vượt.

3- Báo hiêu cầu vượt liên thông.

Đáp án: 3
Câu 349: Biển nào báo hiệu tuyến đường cầu vượt cắt qua?

20

1- Biển 1 và 2.

2- Biển 1 và 3.

3- Biển 2 và 3.

Đáp án: 1
Câu 350: Biển nào báo hiệu đường hầm?

21

1- Cả ba biển.

2- Biển 2 và 3.

3- Biển 2.

Đáp án: 3

>>> Tham khảo chương trình học bằng lái xe ô tô hạng B2

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Câu 351: Biển nào chỉ dẫn tên đường trên các tuyến đường đối ngoại?

450 cau ly thuyet sat hach lai xe tu cau 351 360

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Biển 3.

4- Biển 1 và 2.

Đáp án: 3

Câu 352: Biển số 1 có ý nghĩa gì?

450 cau ly thuyet sat hach lai xe tu cau 351 360

1- Biển chỉ dẫn hết hiệu lực khu vực cấm đỗ xe theo giờ trên các tuyến đường đối ngoại.

2- Biển chỉ dẫn hết hiệu lực khu vực đỗ xe trên các tuyến đường đối ngoại.

3- Biển chỉ dẫn khu vực đỗ xe trên các tuyến đường đối ngoại.

Đáp án: 1

Câu 353: Biển số 3 có ý nghĩa gì?

450 cau ly thuyet sat hach lai xe tu cau 351 360

1- Biển chỉ dẫn khu vực cấm đỗ xe trên các tuyến đường đối ngoại.

2- Biển chỉ dẫn khu vực đỗ xe trên các tuyến đường đối ngoại.

3- Biển chỉ dẫn khu vực hạn chế tốc độ tối đa trên các tuyến đường đối ngoại.

4- Biển chỉ dẫn hết hiệu lực khu vực cấm đỗ xe theo giờ trên các tuyến đường đối ngoại.

Đáp án: 3

Câu 354: Biển nào báo hiệu đường có làn đường dành cho ô tô khách?

450 cau ly thuyet sat hach lai xe tu cau 351 360

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Biển 3.

Đáp án: 2

Câu 355: Biển nào báo hiệu rẽ ra đường có làn đường dành cho ô tô khách?

450 cau ly thuyet sat hach lai xe tu cau 351 360

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Biển 3.

Đáp án: 3

Để học tiếp 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe: >>> Click PHẦN 33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *