Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 39

Câu hỏi và đáp án phần 39 từ câu 416 đến câu 425  là những nội dung về sa hình.

Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 39

Câu 416: Người lái xe điều khiển xe rẽ trái như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

23

1- Rẽ trái ngay trước xe buýt.

2- Rẽ trái trước xe tải.

3- Nhường đường cho xe buýt và xe tải.

Đáp án: 3

Câu 417: Trong hình dưới, những xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

24

1- Xe con (B), mô tô (C).

2- Xe con (A), mô tô (C).

3- Xe con (E), mô tô (D).

4- Tất cả các loại xe trên.

Đáp án: 3

Câu 418: Xe nào đi trước là đúng quy tắc giao thông?

25

1- Xe của bạn.

2- Xe tải.

Đáp án: 2

Câu 419: Người lái xe có thể quay đầu xe như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

26

1- Quay đầu theo hướng A.

2- Quay đầu theo hướng B.

3- Cấm quay đầu.

Đáp án: 3

Câu 420: Thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

27

1- Xe con và xe tải, xe của bạn.

2- Xe của bạn, xe tải, xe con.

3- Xe của bạn và xe con, xe tải.

4- Xe của bạn – xe tải + xe con.

Đáp án: 3

>>> Tham khảo chương trình học bằng lái xe ô tô hạng B2

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Câu 421: Khi muốn vượt xe tải, người lái xe phải làm gì là đúng quy tắc giao thông?

15

1- Tăng tốc cho xe chạy vượt qua.

2- Bật tín hiệu báo hiệu bằng đèn hoặc còi, khi đủ điều kiện an toàn, tăng tốc cho xe chạy vượt xe.

3- Đánh lái sang làn bên trái và tăng tốc cho xe chạy vượt qua.

Đáp án: 2
Câu 422: Theo tín hiệu đèn, xe nào phải dừng lại là đúng quy tắc giao thông?

16

1- Xe khách, mô tô.

2- Xe tải, mô tô.

3- Xe con, xe tải.

Đáp án: 3

Câu 423: Xe nào phải nhường đường là đúng quy tắc giao thông?

17

1- Xe tải.

2- Xe khách.

3- Xe con.

Đáp án: 2
Câu 424: Người lái xe có được vượt xe tải để đi thẳng trong trường hợp này không?

18

1- Được vượt.

2- Cấm vượt.

Đáp án: 2

Câu 425: Bạn có được phép vượt xe mô tô phía trước không?

19

1- Cho phép.

2- Không được vượt.

Đáp án: 2

Để học tiếp 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe->>> CLICK PHẦN 40

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *