Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 40

Câu hỏi và đáp án phần 40 từ câu 426 đến câu 435  là những nội dung về sa hình.

Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 40

Câu 426: Người lái xe dừng tại vị trí nào là đúng quy tắc giao thông?

20

1- Vị trí A và B.

2- Vị trí A và C.

3- Vị trí B và C.

4- Cả ba vị trí A, B, C.

Đáp án: 3
Câu 427: Bạn được dừng xe ở vị trí nào trong tình huống này?

21

1- Được phép dừng ở vị trí A.

2- Được phép dừng ở vị trí B.

3- Được phép dừng ở vị trí A và B.

4- Không được dừng.

Đáp án: 4

Câu 428: Theo thín hiệu đèn của xe cơ giới, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

22

1- Xe mô tô.

2- Xe ô tô con.

3- Không xe nào vi phạm.

Đáp án: 1 và 2
Câu 429: Các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

23

1- Xe con.

2- Xe tải.

3- Xe con, xe tải.

Đáp án: 2
Câu 430: Các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

24

1- Xe tải, xe con.

2- Xe khách, xe con.

30 Xe khách, xe tải.

Đáp án: 3

Thi lái xe số tự động bằng b1

Đăng ký thi bằng lái xe rẻ nhất tại Hà Nội –> CLICK: thi bằng b1

Câu 431: Các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

11

1- Xe con, xe tải, xe khách.

2- Xe tải, xe khách, xe mô tô.

3- Xe khách, xe mô tô, xe con.

4- Cả bốn xe.

Đáp án: 2
Câu 432: Các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

12

1- Xe khách, xe tải.

2- Xe khách, xe con.

3- Xe con, xe tải.

4- Xe khách, xe tải, xe con.

Đáp án: 1

Câu 433: Trong tình huống dưới đây, để tránh xe phía trước bị hỏng đột xuất trên đường, người lái xe phải làm gì?

13

1- Đánh lái sang trái cho xe vượt qua.

2- Quan sát phía trước, phía sau, khi đủ điều kiện an toàn, bật tín hiệu bằng đèn hoặc còi rồi cho xe chạy vượt qua.

3- Cấm vượt.

Đáp án: 2
Câu 434: Các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào chấp hành đúng quy tắc giao thông?

14

1- Xe tải, mô tô.

2- Xe khách, mô tô.

3- Xe tải, xe con.

4- Mô tô, xe con.

Đáp án: 2

Câu 435: Trong hình dưới đây, những xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

15

1- Xe con (A), xe con (B), xe tải (D).

2- Xe tải (D), xe con (E), xe buýt (G).

3- Xe tải (D), xe con (B).

4- Xe con (B), xe con (C).

Đáp án: 3

Để học tiếp 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe->>> CLICK PHẦN 41

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!