Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 41

Câu hỏi và đáp án phần 41 từ câu 436 đến câu 450  là những nội dung về sa hình.

Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 41

Câu 436: Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

16

1- Xe của bạn, mô tô, xe con.

2- Xe con, xe của bạn, mô tô.

3- Mô tô, xe con, xe của bạn.

Đáp án: 3
Câu 437: Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

17

1- Xe của bạn, mô tô, xe con.

2- Xe con, xe của bạn, mô tô.

3- Mô tô, xe con, xe của bạn.

Đáp án: 2

Câu 438: Xe nào phải dừng lại trong trường hợp này?

18

1- Xe con.

2- Xe của bạn.

3- Cả hai xe.

Đáp án: 1
Câu 439: Xe của bạn được đi theo hướng nào trong trường hợp này?

19

1- Đi thẳng.

2- Đi thẳng hoặc rẽ trái.

3- Rẽ trái.

Đáp án: 1
Câu 440: Xe của bạn được đi theo hướng nào trong trường hợp này?

20

1- Chuyển sang làn đường bên phải và rẽ phải.

2- Dừng lại trước vạch dừng và rẽ phải khi đèn xanh.

3- Dừng lại trước vạch dừng và đi thẳng khi đèn xanh.

4- Dừng lại trước vạch dừng và rẽ trái khi đèn xanh.

Đáp án: 3 và 4

>>> Tham khảo chương trình học bằng lái xe ô tô hạng B2

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Câu 441: Bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

8

1- Tăng tốc độ, rẽ phải trước xe tải và xe đạp.

2- Giảm tốc độ, rẽ phải sau xe tải và xe đạp.

3- Tăng tốc độ, rẽ phải trước xe đạp.

Đáp án: 2
Câu 442: Bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

9

1- Tăng tốc độ, rẽ phải trước xe con màu xanh phía trước và người đi bộ.

2- Giảm tốc độ, để người đi bộ qua đường và rẽ phải trước xe con màu xanh.

3- Giảm tốc độ, để người đi bộ qua đường và rẽ phải sau xe con màu xanh.

Đáp án: 3

Câu 443: Bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

10

1- Nhường đường cho xe khách và đi trước xe đạp.

2- Nhường đường cho xe đạp và đi trước xe khách.

3- Nhường đường cho xe đạp và xe khách.

Đáp án: 3
Câu 444: Xe nào phải nhường đường trong trường hợp này?

11

1- Xe con.

2- Xe tải.

3- Xe của bạn.

Đáp án: 2

Câu 445: Xe nào phải nhường đường trong trường hợp này?

12

1- Xe đi ngược chiều.

2- Xe của bạn.

Đáp án: 2
Câu 446: Bạn xử lý như thế nào khi lái xe ô tô vượt qua đoàn người đi xe đạp có tổ chức?

13

1- Tăng tốc độ, chuyển sang làn đường bên trái để vượt.

2- Không được vượt những người đi xe đạp.

Đáp án: 2
Câu 447: Phía trước có một xe đang lùi vào nơi đỗ, xe con phía trước đang chuyển sang làn đường bên trái, bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

14

1- Nếu phía sau không có xe xin vượt, chuyển sang làn đường bên trái.

2- Nếu phía sau có xe xin vượt, thì giảm tốc độ, ở lại làn đường.

3- Tăng tốc độ trên làn đường của mình và vượt xe con.

Đáp án: 1 và 2

Câu 448: Bạn xử lý như thế nào khi xe phía trước đang lùi ra khỏi nơi đỗ?

15

1- Chuyển sang nửa đường bên trái để đi tiếp.

2- Bấm còi, nháy đèn báo hiệu và đi tiếp.

3- Giảm tốc độ, dừng lại nhường đường.

Đáp án: 3
Câu 449: Phía trước có một xe màu xanh đang vượt xe màu vàng trên làn đường của bạn, bạn xử lý như thế nào trong trường hợp này?

16

1- Phanh xe giảm tốc độ và đi sát lề đường bên phải.

2- Bấm còi, nháy đèn báo hiệu, giữ nguyên tốc độ và đi tiếp.

3- Phanh xe giảm tốc độ và đi sát lề đường bên trái.

Đáp án: 1
Câu 450: Xe tải phía trước có tín hiệu xin chuyển làn đường, ban xử lý như thế nào trong trường hợp này?

17

1- Bật tín hiệu xin chuyển làn đường sang trái để vượt xe tải.

2- Phanh xe giảm tốc độ chờ xe tải phía trước chuyển làn đường.

3- Bấm còi báo hiệu và vượt qua xe tải trên làn đường của mình.

Đáp án: 2

Để ôn lại 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe->>> CLICK PHẦN 1

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc các bạn thành công!