Đề thi số 9 – Bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng b1, b2, c

Cấu trúc bài thi lý thuyết bằng lái xe hạng b1, b2, c – Để thi số 9 trong bô 15 đề thi sát hạch bằng lái xe B1, B2, C. Hãy cùng làm bài test trước khóa thi nhé.

Đề thi số 9 – Bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng b1, b2, c

Bài thi lý thuyết lái xe hạng B2 – Đề thi số 9 bao gồm 30 câu, thời gian làm bài chỉ là 20 phút. Vì vậy, hãy căn chính thời gian đối với từng câu trả lời để tránh lãng phí câu hỏi nhé.

Câu hỏi 1:

Khái niệm “phương tiện giao thông cơ giới đường bộ” được hiểu thế nào là đúng?

Đáp án 2

Câu hỏi 2:

Người điều khiển phương tiện khi muốn dừng hoặc đỗ xe trên đường bộ phải thực hiện như thế nào?

Đáp án 1 và 2

Câu hỏi 3:

Khi dừng xe, đỗ xe tại nơi được phép trên đường phố, người điều khiển phương tiện phải tuân theo những quy định nào ghi dưới dây?

Đáp án 2

Câu hỏi 4:

Khi xếp hàng hóa vượt phía trước và phía sau của xe ôtô chở hàng tham gia giao thông, ban ngày và ban đêm phải có cờ, đèn báo hiệu như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Đáp án 2

Câu hỏi 5:

Xe vận tải hàng có thùng cố định, bảo đảm an toàn giao thông được phép chở người trong những trường hợp nào?

Đáp án 1 và 2

Câu hỏi 6:

Những loại xe nào khi đi làm nhiệm vụ khẩn cấp có tín hiệu còi, cờ, đèn theo quy định không bị hạn chế tốc độ, có thể đi vào đường ngược chiều, các đường khác có thể đi được và chỉ phải tuân theo chỉ dẫn của người điều khiển giao thông?

Đáp án 2

Câu hỏi 7:

Khi có tín hiệu của xe ưu tiên, người tham gia giao thông phải làm gì?

Đáp án 3

Câu hỏi 8:

Xe nào được quyền ưu tiên đi trước khi qua đường giao nhau?

Đáp án: 3

Câu hỏi 9:

Trên đường bộ ngoài khu vực đông dân cư, loại xe nào tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép là 60 km/h?

Đáp án: 4

Câu hỏi 10:

Hàng nguy hiểm, hàng có mùi hôi thối hoặc động vật, hàng hóa khác có ảnh hưởng đến sức khỏe hành khách được nhận chở trên xe khách hay không?

Đáp án: 2

Câu hỏi 11:

Người vận tải, người lái xe khách phải chấp hành những quy định nào ghi ở dưới đây?

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 12:

Việc vận chuyển động vật sống phải tuân theo những quy đinh nào ghi ở dưới đây?

Đáp án: 1 và 3

Câu hỏi 13:

Trong các hành vi dưới đây, người lái xe có văn hóa khi tham gia giao thông phải đáp ứng các điều kiện nào?

Đáp án:1 và 2

Câu hỏi 14:

Khi lái ôtô qua đường sắt không có rào chắn, không có người điều khiển giao thông, người lái xe phải xử lý thế nào?

Đáp án: 1

Câu hỏi 15:

Niên hạn sử dụng của ôtô chở người trên 9 chỗ ngồi (tính từ năm bắt đầu sản xuất) là bao nhiêu năm?

Đáp án: 2

Câu hỏi 16:

Hãy nêu công dụng của động cơ ôtô?

Đáp án: 1

Câu hỏi 17:

Hãy nêu công dụng hệ thống truyền lực của ôtô?

Đáp án: 1

Câu hỏi 18:

Biển nào xe quay đầu không bị cấm?

Đáp án: 2

Câu hỏi 19:

Biển nào xe được phép quay đầu nhưng không được rẽ trái?

Đáp án: 2

Câu hỏi 20:

Biển nào là biển báo hiệu cấm đi ngược chiều?

Đáp án: 2

Câu hỏi 21:

Biển nào báo hiệu chiều dài đoạn đường phải giữ cự ly tối thiểu giữa hai xe?

Đáp án: 1

Câu hỏi 22:

Biển nào báo hiệu khoảng cách thực tế từ nơi đặt biển đến nơi cần cự ly tối thiểu giữa hai xe?

Đáp án: 2

Câu hỏi 23:

Khi gặp biển nào xe ưu tiên theo luật định vẫn phải dừng lại?

Đáp án: 2

Câu hỏi 24:

Trong các trường hợp dưới đây, người lái xe phải xử lý như thế nào khi gặp biển “Stop”?

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 25:

Các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Đáp án: 3

Câu hỏi 26:

Theo hướng mũi tên, xe nào được phép đi?

Đáp án: 3

Câu hỏi 27:

Xe con vượt xe tải như trường hợp này có đúng?

Đáp án: 1

Câu hỏi 28:

Xe nào vượt đúng quy tắc giao thông?

Đáp án: 3

Câu hỏi 29:

Đi theo hướng mũi tên, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

Đáp án: 2

Câu hỏi 30:

Thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Đáp án: 3

THAM KHẢO THÊM

BẢNG HỌC PHÍ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE 83GROUP

BẰNG LÁI XE B1

Học xe số tự động 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE B2

Học xe số sàn 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE C

Học xe tải trên 3.5 tấn

3.800.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe B2

2.900.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe B2

5.500.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe C

 6.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô B1

5.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô B2

 

8.000.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô C

 

9.000.000Đ

Học Vip

>>> Tham khảo học bằng lái xe B1 ViP

7.500.000Đ

HỌC VIP

>> Tham khảo học bằng lái xe B2 Vip

1.100.000Đ

Học Vip

>>> Tham khảo học bằng lái xe C Vip

Xe tập lái số tự động

Xe tập lái số tự động

Xe tập lái bằng B2-số sàn

Xe tập lái số sàn – B2

Xe tải tập lái

Xe tải tập lái hạng C

 Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM
*** KẾT THÚC ***

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *