Đề thi số 7 – Bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng b1, b2, c

Đào tạo lái xe 83 Group xin giới thiệu đề thi số 7 trong bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng b1, b2, c giúp học viên học hiệu quả và thi đạt kết quả cao nhất. Đây là bộ đề thi rút từ 450 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe Bộ Giao thông vận tải ban hành. 

Đề thi số 7 – Bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng b1, b2, c

Ôn luyện thường xuyên bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm và 15 bộ đề thi bằng lái xe B1, B2, C sẽ giúp các bạn ôn luyện hiệu quả hơn trước khi bước vào các kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Chúc bạn thành công!

Câu hỏi 1:

Khái niệm “người điều khiển giao thông” được hiểu như thế nào là đúng?

Câu hỏi 2:

Người lái xe phải làm gì khi điều khiển xe ra khỏi đường cao tốc?

Đáp án: 1

Câu hỏi 3:

Trên đường cao tốc, người lái xe phải dừng xe, đỗ xe như thế nào?

Đáp án: 2

Câu hỏi 4:

Những trường hợp nào ghi ở dưới đây không được đi vào đường cao tốc trừ người, phương tiện, thiết bị phục vụ cho việc quản lý, bảo trì đường cao tốc?

Đáp án: 3

Câu hỏi 5:

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong hầm đường bộ ngoài việc phải tuân thủ các quy tắc giao thông còn phải thực hiện những quy định nào dưới đây?

Đáp án: 1

Câu hỏi 6:

Xe quá tải trọng, quá khổ giới hạn tham gia giao thông cần tuân thủ quy định nào ghi ở dưới đây?

Đáp án: 1

Câu hỏi 7:

Việc nối kéo với xe được kéo trong trường hợp hệ thống hãm của xe được kéo không còn hiệu lực thì phải dùng cách nào?

Đáp án: 3

Câu hỏi 8:

Xe kéo rơ-moóc khi tham gia giao thông phải tuân thủ điều kiện nào ghi ở dưới đây?

Đáp án: 1

Câu hỏi 9:

Trên đường bộ ngoài khu vực đông dân cư, loại xe nào tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép là 80 km/h?

Đáp án: 1

Câu hỏi 10:

Hành khách có các quyền gì khi đi trên xe vận tải hành khách?

Đáp án: 1

Câu hỏi 11:

Hành khách có các nghĩa vụ gì khi đi trên xe vận tải hành khách?

Đáp án: 1 và 3

Câu hỏi 12:

Trong đô thị, người lái xe buýt, xe taxi khách, xe taxi tải, xe chở hàng phải thực hiện những quy định gì ghi ở dưới đây?

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 13:

Trong các hành vi dưới đây, người lái xe môtô có văn hóa giao thông phải ứng xử như thế nào?

Đáp án: 1 và 3

Câu hỏi 14:

Khi vào số để tiến hoặc lùi xe ôtô có số tự động, người lái xe phải thực hiện các thao tác nào để đảm bảo an toàn?

Đáp án: 1

Câu hỏi 15:

Khi nhả phanh tay, người lái xe cần phải thực hiện các thao tác nào?

Đáp án: 2

Câu hỏi 16:

Khi động cơ ôtô đã khởi động, muốn điều chỉnh ghế của người lái, người lái xe phải điều chỉnh cần số ở vị trí nào?

Đáp án: 1

Câu hỏi 17:

Hãy nêu công dụng hệ thống phanh của ôtô?

Đáp án: 1

Câu hỏi 18:

Biển báo nào báo hiệu đường dành cho ôtô?

đề thi số 7

Đáp án: 1

Câu hỏi 19:

Biển báo nào báo hiệu hết đường dành cho ôtô?

đề thi số 7

Đáp án: 1

Câu hỏi 20:

Khi gặp biển nào thì các phương tiện không được đi vào, trừ ôtô và môtô?

207

Đáp án: 1

Câu hỏi 21:

Biển nào cho phép được quay đầu xe đi theo hướng ngược lại khi đặt biển trước ngã ba, ngã tư?

đề thi số 7

Đáp án: 3

Câu hỏi 22:

Biển nào không cho phép rẽ phải?

đề thi số 7

Đáp án: 1

Câu hỏi 23:

Khi đến chỗ giao nhau, gặp biển nào thì người lái xe không được cho xe đi thẳng, phải rẽ sang hướng khác?

đề thi số 7

Đáp án: 3

Câu hỏi 24:

Biển nào được đặt trước ngã ba, ngã tư và phạm vi tác dụng của biển ở ngã ba, ngã tư đằng sau mặt biển?

đề thi số 7

Đáp án: 3

Câu hỏi 25:

Trong trường hợp này, thứ tự xe đi theo nào là đúng quy tắc giao thông?

đề thi số 7

Đáp án: 2

Câu hỏi 26:

Xe nào phải nhường đường là đúng quy tắc giao thông?

đề thi số 7đề thi số 7

Đáp án: 1

Câu hỏi 27:

Xe con quay đầu đi ngược lại như hình vẽ có vi phạm quy tắc giao thông không?

đề thi số 7

Đáp án: 2

Câu hỏi 28:

Trong hình dưới đây, những xe nào vi phạm quy tắc giao thông?

đề thi số 7

Đáp án: 1

Câu hỏi 29:

Để điều khiển cho xe đi thẳng, người lái xe phải làm gì để đúng quy tắc giao thông?

đề thi số 7

Đáp án: 1

Câu hỏi 30:

Người lái xe điều khiển cho xe chạy theo hướng nào là đúng quy tắc giao thông?

đề thi số 7

Đáp án: 2

*** KẾT THÚC BÀI THI ***

THAM KHẢO THÊM

BẢNG HỌC PHÍ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE 83GROUP

BẰNG LÁI XE B1

Học xe số tự động 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE B2

Học xe số sàn 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE C

Học xe tải trên 3.5 tấn

3.800.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe B2

2.900.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe B2

5.500.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

>>> Tham khảo thi bằng lái xe C

 6.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô B1

5.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô B2

 

8.000.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

>>> Tham khảo học bằng lái xe ô tô C

 

9.000.000Đ

Học Vip

>>> Tham khảo học bằng lái xe B1 ViP

7.500.000Đ

HỌC VIP

>> Tham khảo học bằng lái xe B2 Vip

1.100.000Đ

Học Vip

>>> Tham khảo học bằng lái xe C Vip

Xe tập lái số tự động

Xe tập lái số tự động

Xe tập lái bằng B2-số sàn

Xe tập lái số sàn – B2

Xe tải tập lái

Xe tải tập lái hạng C

 Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM
Trên đây là toàn bộ 30 câu hỏi trong bộ đề thi số 7 trắc nghiệm lý thuyết bằng lái xe B2. Xem thêm bài thi số 8 >> tại đây
Ngoài ra, các bạn có thể làm các bài thi thử lý thuyết bằng B2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *