15 sự lựa chọn xe dành cho gia đình năm 2015

Nếu bạn đang có ý định tìm “bạn đồng hành” mạnh mẽ trong năm nay gia đình mình, bạn có thể áp dụng đối với 15 biến thể cho các gia đình những chiếc xe tốt nhất trong từng phân khúc dưới đây.
Thứ nhất, khi tôi đọc bài viết này, chúng ta phải thừa nhận một thực tế rằng khái niệm của chiếc xe gia đình không chỉ giới hạn ở những chiếc sedan. Định nghĩa này có thể được mở rộng đến các cấu hình khác, miễn là nó thường được sử dụng trong một dịch vụ gia đình. Đó là lý do tại sao một danh sách những chiếc xe gia đình tốt nhất năm 2015, trong đó có một chiếc xe tải, SUV, minivan, và, tất nhiên, có tất cả các mẫu sedan quen thuộc.
Để có được một danh sách 15 xe ô tô, các biên tập viên của KBB bắt đầu với danh sách, trong đó bao gồm 23 xe đã được tìm thấy là những chiếc xe gia đình tốt nhất. Từ danh sách này, các biên tập viên đã được phê duyệt trên cơ sở các tiêu chí: thoải mái, an toàn và hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, không gian vận chuyển hàng hóa và dịch vụ bổ sung khác.
Hạng trung / lớn
Honda Accord 2015

thi bằng lái xe b2
Sedan hạng trung Top 15 lọt vào danh sách các khoản tiết kiệm nhiên liệu tiềm năng, hiệu suất cao. Nó cũng là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình, khi bạn muốn chọn một chiếc xe với một thiết kế bên ngoài hấp dẫn. Xe trang bị 2 màn hình cảm ứng với màn hình 8-inch và màn hình chính I-MID, động cơ 2,4 lít sản sinh 173 mã lực, 5-tốc độ hộp số tự động …
2015 Hyundai Sonata Sport

15 sự lựa chọn xe dành cho gia đình năm 2015
Phiên bản mới của năm 2015 được thiết kế để trở thành một thương hiệu mới cỡ trung sedan ấn tượng hơn bao giờ hết. Nội thất rộng rãi của xe so với phiên bản tiền nhiệm của nó, cách âm cao và có rất nhiều các tính năng tiêu chuẩn, tùy chọn với giá cả khác nhau. Ngoài ra, trang bị động cơ có công suất 1,6 lít Eco 4 xi-lanh cũng là một trong những lý do đó đã giúp đạt được năm 2015 Sonata Sport “mắt xanh” của nhiều gia đình.
Toyota Camry 2015

Trường dạy lái xe ô tô
Các loại xe có doanh thu cao nhất tại Hoa Kỳ. Với một thiết kế hoàn toàn mới, thêm hỗ trợ cho nhiều thiết bị mới, đặc biệt là trong một phần của không gian cho một chỗ ngồi phía sau thực sự rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi, phiên bản 2015 của Toyota Camry là một chiếc xe tuyệt vời cho gia đình.
Chevrolet Impala 2015
Đây là lần thứ 2 trong một chiếc Chevrolet Impala sẽ KBB danh sách hàng năm bình chọn. Xe gây ấn tượng với khách hàng im lặng bên trong, cabin chức năng phụ trợ bổ sung, kết nối dữ liệu khả năng hotspot 4G WiFi.

Honda Civic 2015

Chiếc xe là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình có khả năng thấp để trả tiền và muốn tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Đây cũng là lý do tại sao thành viên của gia đình Honda trong danh sách ngắn của chiếc xe gia đình tốt nhất cho năm 2015.
2015 Kia Soul

học bằng lái xe b2
Không chỉ có nội thất rộng rãi, Kia Soul cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và dễ sử dụng. Nó cũng là một “người bạn” của gia đình nhiều thân thiện và được biết đến là chiếc xe có rất nhiều tính năng độc đáo.
Crossover / SUV
Honda CR-V 2015
Là một chiếc xe mà kết hợp thực tiễn và tính linh hoạt của các bố trí nội thất, Honda CR-V đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Mỹ trong những năm qua. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi tên của 2015 CR V liệt kê những chiếc xe gia đình tốt nhất trong năm 2015 từ KBB.
2015 Subaru Outback

học bằng lái xe hạng C
Có thể được coi là một Subaru Outback 2015 đa chức năng xe hài lòng để có thể đáp ứng nhiều tiêu chí: giao thông, giải trí, mua sắm mà hoạt động tốt trong cả hai tốc độ thành phố và đường cao tốc. Không chỉ thích hợp cho hộ gia đình, Vùng hẻo lánh có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ.
2015 Chevrolet Tahoe
Không chú ý tới những thiếu sót của công suất nhiên liệu, Chevrolet Tahoe 2015 thực sự là một chiếc xe tuyệt vời cho các gia đình có khả năng vận chuyển một khối lượng khá lớn hàng hóa. Xe với nội thất rộng rãi, chiếc xe cung cấp lên đến 9 chỗ ngồi, thích hợp cho các gia đình lớn. Ngoài ra, chủ xe cũng lọt vào danh sách để thực hiện các cuộc khảo sát nhờ một linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn.
Nissan Pathfinder 2015
Sự xuất hiện của Nissan Pathfinder đã có những khái niệm của chiếc xe gia đình ít nhàm chán và trở nên giàu có. Với nội thất rộng rãi của nó, Pathfinder là “bạn bè” với mua sắm thú vị nhất của bạn, bạn có thể tải về rất nhiều thứ lên đó, tình yêu. Nó cũng là một “bạn đồng hành du lịch” đáng tin cậy chế độ off-road, thích hợp cho du lịch và đi lại hàng ngày.
2015 Toyota Highlander
SUV hạng trung này lọt vào danh sách 15 chiếc xe tốt nhất cho gia đình có một thiết kế mới, táo bạo, được trang bị với các tính năng thuận tiện, nội thất rộng rãi, cung cấp chỗ ngồi cho tám thành viên gia đình của gia đình.
minivan
Honda Odyssey 2015
Mẫu minivan lại giúp Honda thương hiệu lặp đi lặp lại trong danh sách này. Nó cũng là một mẫu xe gia đình yêu thích trong nhiều năm với khả năng tiết kiệm nhiên liệu ngày càng tăng và một nội thất rộng rãi.
Toyota Sienna 2015
Với Toyota Sienna 2015 xe hơi Nhật Bản thương hiệu cho các gia đình lựa chọn đúng đắn cho một chiếc xe, có thể đảm bảo một mức độ bảo mật cao nhất. Xe trang bị phanh đĩa trên bánh xe và hệ thống hỗ trợ an toàn khi lái xe. Ô tô nội thất thực sự rộng rãi, với một không gian lưu trữ đủ lớn khi ba sàn hàng ghế gập có khả năng.
xe bán tải
Ford F 150 2015
Cùng với Toyota Camry, mà cũng đạt doanh số bán xe cao nhất tại Mỹ. Phiên bản 2015 là một thiết kế hoàn toàn mới với hình dạng hấp dẫn. Ford F 150 2015, người dùng có thể chọn các chế độ lái xe như bình thường (bình thường), đường phố (đường phố), thời tiết (thời tiết, chẳng hạn như mưa, tuyết và băng), đất / cát (bùn / cát), Baja và Rock (đá).
Ram 1500 2015
Ram 1500 xứng đáng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Mặc dù để có được điểm trừ trong thiết kế bên ngoài, lần lượt, Ram 1500 được định giá cho đồ nội thất. Xe trang bị động cơ 5.0L V8 động cơ turbo diesel sản xuất 310 mã lực quyền lực và mô-men xoắn tối đa 753Nm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng