Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 29

Câu hỏi và đáp án phần 29 từ câu 316 đến câu 325  là những nội dung vềhệ thống biển báo hiệu đường bộ tiếp theo.

Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 29

Câu 316: Biển nào hạn chế kích thước chiều cao của xe và hàng?

21
 

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Biển 3.

Đáp án: 1
Câu 317: Biển số 2 có ý nghĩa như thế nào?

21
 

1- Cho phép ô tô có tải trọng trục lớn hơn 7 tấn đi qua.

2- Cho phép ô tô có trọng lượng trên trục xe từ 7 tấn trở xuống đi qua.

Đáp án: 2

Câu 318: Biển số 3 có ý nghĩa như thế nào?

21
 

1- Cấm các loại xe có trọng lượng toàn bộ (xe và hàng) trên 10 tấn đi qua.

2- Hạn chế tải trọng hàng hóa chở trên xe.

3- Hạn chế trọng lượng trên trục xe.

Đáp án: 1
Câu 319: Biển này có ý nghĩa gì?

22
 

1- Chỉ hướng đi.

2- Biển chỉ dẫn cho người lái xe biết số lượng làn đường trên mặt đường và hướng đi trên mỗi làn đường theo vạch kẻ đường.

3- Chỉ hướng đường.

Đáp án: 2
Câu 320: Biển nào cấm máy kéo kéo theo rơ moóc?

23
 

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Không biển nào.

Đáp án: 1 và 2

Thi lái xe số tự động bằng b1

Đăng ký thi bằng lái xe rẻ nhất tại Hà Nội –> CLICK: thi bằng b1

Câu 321: Khi gặp biển số 1, xe ô tô tải có được đi vào không?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 321 - 330 - Ảnh 2

1- Được đi vào.

2- Không được đi vào.

Đáp án: 1

Câu 322: Biển nào không có hiệu lực đối với ô tô tải không kéo moóc?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 321 - 330 - Ảnh 3

1- Biển 1 và 2.

2- Biển 2 và 3.

3- Cả ba biển.

4- Biển 1 và 3.

Đáp án: 1

Câu 323: Biển nào cấm máy kéo?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 321 - 330 - Ảnh 4

1- Biển 1 và 3.

2- Biển 1 và 2.

3- Cả ba biển.

4- Biển 2 và 3.

Đáp án: 4

Câu 324: Khi gặp biển này, xe lam và mô tô ba bánh có được phép rẽ trái hay rẽ phải không?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 321 - 330 - Ảnh 5

1- Được phép.

2- Không được phép.

Đáp án: 2

Câu 325: Biển này có hiệu lực đối với xe mô tô hai, ba bánh không?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 321 - 330 - Ảnh 6

1- Có.

2- Không.

Đáp án: 1

Để học tiếp 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe >>> Click PHẦN 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng