Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Đông Anh – Hà Nội

Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe ô tô hạng B1 là giấy phép lái xe cấp cho người chỉ lái xe số tự động và không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.

Khóa học bằng lái xe ô tô B1 tự động là một trong những khóa học dễ nhất, đang là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ và giới danh nhân.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại Đông Anh

Một số vấn đề mà hầu hết các bạn học viên khi tham khảo một khóa học lái xe ô tô B1 nói riêng và các khóa học lái xe nói chung quan tâm là học phí, thời gian học, thời gian thi, sân tập, sân thi và giáo viên. Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này:

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí bằng lái xe ô tô B1 tự động

Học bằng lái xe b1 hết bao nhiêu tiền? Tại 83 Group, khóa học B1 có nhiều chương trình học tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

7.0TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, đăng ký thi bằng lái xe b1 ngay, học phí giảm còn 3.800.000đ. Mức phí này bao gồm:

Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hơi, phí học lý thuyết bằng lái xe hạng b1.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ

10TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành, tài liệu lý thuyết. 

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu

9.0TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP, học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 số tự động, tặng sách bộ 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô b1 kèm đĩa học lý thuyết hoặc được cài phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe b1.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Khi đến địa điểm thi bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi.

Thời gian học bằng lái xe ô tô B1

Thời gian khóa học: Dựa trên thực tế sau từng khóa học của trung tâm, 83 Group đưa ra lịch trình học lái xe ô tô với 12 buổi học tương ứng với 12h học. Vừa giúp học viên tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm đến mức tối đa chi phí đào tạo. Khi học viên đăng kỳ sẽ được cấp giáo trình học thực hành và lý thuyết. 

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 6h – 22h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Giúp học viên xóa bỏ lỗi lo về thời gian

Thời gian thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô B1

Theo như quy định của sở GTVT thì thời gian từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ đến thời điểm thi đối với bằng B1 là 3 tháng. Nếu như bạn muốn thi sớm hãy đăng ký học ngay hôm nay. Thi xong 10 ngày sẽ có bằng trong tay, tha hồ lái xe khắp các nẻo đường mà không lo công an hỏi thăm.

Sân học và sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 khu vực Đông Anh

Sân tập: 

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 Km về phía Bắc. Đông Anh có 1 sân tập lái xe tại Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê.

Huyện Đông Anh có 1 thị trấn và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Địa điểm học và thi bằng lái xe ô tô năm ngay giữa khu vực Đông Anh. Vì vậy, việc học và thi của học viên sống và làm việc ở khu vực tiện lợi rất nhiều so với những khu vực khác của Hà Nội.

Sân học là sân đạt chuẩn của sân thi. Đây cũng chính là sân thi thuộc quyền quản lý của Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội. Mỗi tháng, sân thi có nhiều trung tâm đăng ký tổ chức thi ở đây.

 

Luyện xe chip ở Đông AnhNếu ở Đông Anh giáp với cầu Nhật Tân thì nên học bằng lái xe B1 tại Nhật Tân.

Địa chỉ sân tập Nhật Tân là 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. 

Sân tập lái xe tại Âu Cơ

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thinh – Đông Anh

Giáo viên giảng dạy

Vấn đề cuối cùng và cũng không kém phần quan tâm đó là giáo viên. Giáo viên của trung tâm đã qua chương trình đào tạo nâng cao cho giáo viên. Đặc biệt phương pháp dạy học tích hợp. Hơn thế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vui vẻ, nhiệt tình và thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cùng học viên, vừa giúp tăng tình cảm thầy trò, vừa giúp học viên có thêm kinh nghiệm lái xe đường trường. Đảm bảo học viên trong và sau quá trình học sẽ giới thiệu bạn bè, người thân học tại Trung tâm 83 Group.

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe số tự động tại Ba Đình (Bằng B1) của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe ô tô 83 Group Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1/B2/C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1 NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

>>> Tham khảo thêm khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 nếu còn cân nhắc chưa biết thi bằng lái xe ô tô B1 hay B2.

Chúc các bạn may mắn và thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng