Dạy học bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Đống Đa: tập xe VIOS tự động mới

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động đang là nhu cầu lớn đối với người dân thủ đô. Năm 2017, Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng khóa học bằng lái xe số tự động Hà Nội, trong đó có khu vực quận Đống Đa. Hệ thống xe học bằng lái ô tô B1 là xe số tự động VIOS.

Khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động ở quận Đống Đa – Hà Nội

Giấy phép lái xe ô tô B1 tự động cho phép lái xe ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn. Tuy nhiên, bằng lái xe B1 tự động không được phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Có nghĩa là loại bằng này không được sử dụng đối với người hành nghề taxi, lái xe khách, xe tải chở hàng…

Vì vậy, Nếu những ai có nhu cầu học bằng lái xe để làm nghề thì bằng lái xe ô tô B1 không phù hợp. Hoặc những gia đình không sử dụng xe số tự động mà dùng xe số sàn thì nên đăng ký học Bằng lái xe ô tô hạng B2.

>>>Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2

>>>Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group xin thông tin về một số vấn đề về học và thi bằng lái xe B1 tự động để học viên được rõ hơn, khi quyết định học ở đâu, học bằng gì.

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Đống Đa – Hà Nội là bao nhiêu ?

Tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group, khóa học lái xe B1 tự động có nhiều chương trình học: chương trình dành cho người đã biết lái xe, chưa biết lái xe… Hãy tham khảo các chương trình đào tạo của Trung tâm để có sự lựa chọn thích hợp cho mình:

3,8TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Đăng ký thi bằng lái xe B1 tự động chỉ với 3.800.000đ. Mức phí này bao gồm: Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B1, phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô, phí thi và cấp chứng chỉ nghề sơ cấp.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ chỉ với 3.8 triệu đồng

 6,5TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Với những học viên chưa biết lái, chưa biết gì về xe số tự động. Trọn gói đào tạo học phí 6.500.000đ. Chương trình đào tạo cơ bản, học từ đầu.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu

 9TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Ngoài ra Trung tâm đào tạo 83 Group có gói VIP với học phí 9.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

 •  Quy trình thu học phí chia làm 2 đợt: 

  Đợt 1: Nộp 1.000.000VNĐ khi học viên đến đăng ký khóa học bằng lái xe b1

  Đợt 2: Nộp khoản học phí còn lại sau 3-4 buổi học thực hành

Đến với trung tâm đào tạo lái xe 83 GROUP học viên sẽ có những quyền lợi sau:

 • Được học trên hệ thống xe số tự động đời mới – xe Vios tự động
 • Được học tại Trung tâm chính quy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sân sát hạch loại 1 của Bộ GTVT
 • Được học theo giáo trình do giáo viên giỏi soạn thảo theo chương trình đào tạo lái xe chuẩn của Bộ GTVT (Thông tư 46/2012/TT-BGTVT).
 • Được chọn giờ học thực hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật, trong khung giờ từ 5h-21h hàng ngày.
 • Được đóng học phí 2 lần, có chế độ giảm cho sinh viên (liên hệ trực tiếp).
 • Được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học, tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB.
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau (nếu có yêu cầu và không mất thêm phí)
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí bằng lái xe o tô b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Lệ phí này chỉ nộp cho hội đồng thi vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi.

Thời gian học và thi bằng lái xe B1 tự động là bao lâu ở Đống Đa?

Thời gian khóa học: Khóa học bằng lái xe ô tô B1 kéo dài 3 tháng. Thời gian học lý thuyết vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi.

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 5h – 21h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. 

Thời gian thi

Sau thời gian 3 tháng học, Trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ tốt nghiệp cho cả khóa. 10 ngày sau khi thi chứng chỉ, những học viên được cấp chứng chỉ là những học viên đủ điều kiện để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Sau khi có kết quả thi sát hạch 10 ngày sẽ có Bằng lái xe B1 cho học viên thi đạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Địa điểm học và thi bằng lái xe ô tô B1 khu vực Đống Đa

Quận Đống Đa là 1 quân trung tâm của thành phố Hà Nội, gồm có 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Phía tây quận Đống Đa giáp với Cầu Giấy, là nơi có sân tập lái Nam Trung Yên. Đây là địa điểm đi lại thuận tiện cho việc học bằng lái xe ô tô khu vực trung tâm của thủ đô.

Sân học bằng lái xe ô tô gần khu vực Đống Đa - Hà Nội
Bản đồ chỉ dẫn tới sân học bằng lái xe ô tô gần khu vực Đống Đa – Hà Nội

Tại sân tập Nam Trung Yên, xe tập thực hành 100% là vios số tự động, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật, thời gian từ 5h-21h hàng ngày. 

Xe tập lái số tự động

Xe tập lái bằng B1 số tự động

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thịnh – Đông Anh

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

6 ảnh (3×4)

CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 TẠI ĐỐNG ĐA NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 04.62911363 –  0961.195.394

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe số tự động tại Đống Đa của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng