Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Gia Lâm từ 3,8 Triệu

Học thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Gia Lâm, Hà Nội chỉ từ 3,8 Triệu, xe tập lái VIOS đời mới, điều hòa 24/7, thực hành 1 thầy 1 trò, nộp đăng ký 1 triệu đi học ngay không cần chờ ngày khai giảng khóa học. Thời gian học thực hành lái linh hoạt từ 5h đến 21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Bằng lái xe ô tô B1 tự động là loại giấy phép lái xe ô tô số tự động được chở người đến 9 chỗ ngồi; ô tô tải chuyên dùng số tự động, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg, không chuyên nghiệp. Vì bằng lái xe ô tô B1 không phải là bằng chuyên dụng nên người được cấp bằng lái B1 không được phép kinh doanh vận tải.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động ở Gia Lâm

Đào tạo lái xe ô tô 83 Group liên tục khai giảng các khóa học bằng lái xe tự động B1 tại Hà Nội: mỗi tháng mở 2 khoá, mỗi khoá học đào tạo 3 tháng. Đào tạo bằng lái xe B1 có nhiều chương trình khác nhau để lựa học viên lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình: thời gian, địa điểm, kinh phí, khả năng lái xe…

Học phí đào tạo lái xe ô tô hạng B1 là bao nhiêu ở Gia Lâm, Hà Nội.

Lệ phí học bằng lái xe ô tô B1 tự động được Trung tâm lái xe 83 Group chia làm 3 chương trình đào tạo phù hợp với điều kiện và khả năng của mỗi học viên:

3,8TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Chương trình đào tạo thi bằng lái xe B1 tự động dành cho học viên đã biết lái, có nhu cầu đăng ký thi lấy bằng mà không học thực hành, học phí 3.800.000đ. Mức phí này bao gồm: Lệ phí báo cáo tham gia khóa đào tạo, phí hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B1, phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô, lệ phí thi và cấp chứng chỉ nghề sơ cấp do Trung tâm tổ chức và cấp.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ nhất chỉ với 3.8 triệu đồng.

 6,5TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Đây là chương trình học lái xe ô tô hạng B1 số tự động cơ bản, học từ đầu. Chương trình phù hợp với mọi học viên, từ biết lái cho đến chưa biết lái. Tuy nhiên đây là chương trình chủ yếu dành cho những học viên chưa biết lái, chưa biết gì về xe số tự động. Nội dung học từ kỹ năng cầm vô lăng, quan sát gương, cho đến kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Trọn gói đào tạo học phí 6.500.000đ, cam kết không phát sinh

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 chuẩn để được học cơ bản từ đầu, cho đến kỹ năng lái xe chuyên nghiệp.

 9TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1 VIP, học phí 9.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Vì vậy, đây là chương trình đào tạo mà học viên sẽ được ôn luyện nhiều nhất, được thực hành kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông qua những buổi học dã ngoại đường trường. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết. 

>>> Xem ngay khoá học lái xe B1 vip bảo trợ trọn đời

Phương thức nộp học phí: Để tạo điều kiện thuận lợi nhât cho học viên, Trung tâm đào tạo chia học phí làm 2 đợt nộp:

 • Đợt 1: Nộp 2.000.000 đồng, khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1
 • Đợt 2: Thời gian nộp học phí còn lại của khóa học  vào buổi học thực hành thứ 3

Trung tâm đào tạo lái xe 83 GROUP cam kết bảo vệ quyền lợi của học viên:

 • Học viên học tại Trung tâm 83 Group được học cùng với đội ngũ giáo viên chính quy giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên thường xuyên được cử đi học nâng cao, thường xuyên đào tạo bồi dưỡng.
 • Hệ thống sân tập lái của Trung tâm rãi khắp Hà Nội từ nội thành đến ngoại thành, rất tiện lợi cho học viên, không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đi lại
 • Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group tự hào đứng đầu về hệ thống xe tập, hệ thống xe tập mới, chất lượng cao là một trong những đơn vị đầu tư mở khóa học lái xe B1 tự động đầu tiên ở Việt Nam
 • Được chọn giờ học thực và được thay đổi hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 5h-21h hàng ngày (Học viên được lựa chọn giờ theo công việc của mình)
 • Đóng học phí được chia làm 2 lần, có chế độ giảm cho sinh viên và nhiều ưu đãi khác (liên hệ trực tiếp).
 • Được hỗ trợ phần lớn quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký học.
 • Được cung cấp tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB miễn phí.
 • Học viên của Trung tâm được ôn tập rất kỹ trước khi tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe B1 tự động. Vì vậy, tỉ lệ thi đỗ rất cao.
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau nếu có yêu cầu và không mất thêm phí
 • Nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa tự tin để dự thi sát hạch, Trung tâm sẽ đào tạo thêm đến khi học viên lái tốt và đủ tự tin để thi sát hạch.
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và hỗ trợ đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với học viên bằng hợp đồng đào tạo, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo như: chi phí xăng, xe, vé vào sân tập, bồi dưỡng giáo viên, thẻ học viên…

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Lệ phí này chỉ nộp cho hội đồng thi vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi. Chi phí này không do Trung tâm đào tạo quy định và thu chi.

Thời gian học bằng lái xe B1 tự động mất bao lâu tại Gia Lâm

Thời gian khóa học: Thời gian để hoàn thành khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động là 3 tháng. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi (9 buổi trong sân học sa hình, 3 buổi học đường trường). Thời gian kiến tập để có thêm kỹ năng là 2 tháng. Thời gian học lý thuyết là 3 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đăng ký học thực hành: Giáo viên dạy thực hành bắt đầu từ 5h – 21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Và lịch học do học viên quyết định là chính vì vậy, rảnh khi nào thì học đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào, rất thuận lợi cho học viên.

Thời gian thi

Thời gian dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1 sẽ được tính từ thời gian báo cáo mở khóa học cho đến ngày kết thúc khóa học trọn vọn là 3 tháng. Trung tâm đào tạo kết thúc khóa học và trước khi thi sát hạch khoảng 10 ngày, Trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ tốt nghiệp cho cả khóa, học viên đạt tốt nghiệp sẽ được tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe do hội đồng thi sát hạch giám sát. Sau khi có kết quả thi sát hạch 10 ngày sẽ có Bằng lái xe B1 cho học viên thi đạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Học và thi bằng lái xe ô tô B1 tự động ở Gia Lâm

Gia Lâm là một huyện ngoại thành Hà Nội, nằm ở phía Đông của thủ đô, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông giáp với Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên..

Gia Lâm có 2 thị trấn là Trâu Quỳ, Yên Viên và 20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Màu, Văn Đức, Yên Thường và Yên Viên.

Hệ thống xe tập thực hành 100% là vios đời mới, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật, thời gian từ 5h-21h hàng ngày. 

Xe tập lái dành cho khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động

Xe tập lái số tự động
Xe tập lái số tự động

Học bằng lái xe ô tô ở đâu huyện Gia Lâm Hà Nội ?

Sân học thực hành lái xe ô tô B1 số tự động – Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Gia Lâm có 2 thị trấn Trâu Quỳ, Yên Viên và 20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Màu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.

Vậy bạn có thắc mắc ở Gia lâm học bằng lái xe ô tô ở đâu? Trung tâm đào tạo lái xe 83 GROUP sẽ gúp bạn trả lời câu hỏi trên.  

Gia Lâm là vùng rất rộng lớn, bạn có thể chọn 1 trong 3 sân học lái xe thực hành của 83 Group:

1. Sân học và thi bằng lái xe ô tô Sài Đồng

Sân học bằng lái xe ô tô gần huyện GIa Lâm - Hà Nội
Sân học bằng lái xe ô tô gần huyện Gia Lâm – Hà Nội: sân tập lái xe Sài Đồng – Long Biên

2. Sân học và thi bằng lái xe tại Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Sân học lái xe ô tô Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội
Sân học lái xe ô tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

3. Sân tập lái Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội

Sân học bằng lái xe ô tô Nhật Tân - Tây Hồ - Hà Nội
Sân học bằng lái xe ô tô Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội

Trung tâm chúng tôi cam kết đào tạo có chất lượng, chế độ giảng dạy một thầy một trò, một xe riêng. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lý thuyết và thực hành về luật giao thông và bằng lái xe ô tô sẽ là nơi các bạn học viên gửi gắm mình để nhận được tấm bằng lái xe ô tô của riêng mình.

HỌC PHÍ BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C TRỌN GÓI TẠI 83 GROUP

BẰNG LÁI XE B1

Học xe số tự động 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE B2

Học xe số sàn 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE C

Học xe tải trên 3.5 tấn

3.800.000Đ 2.900.000Đ 5.500.000Đ

Học phí TRỌN GÓI

 • ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa thi bằng lái xe ô tô B1 3.800.000Đ

 • HỌC TỪ ĐẦU: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B1 6.500.000Đ 

 • HỌC B1 VIP: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B1 vip 9.000.000Đ 

Học phí TRỌN GÓI

 • ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa thi bằng lái xe ô tô B2 2.900.000Đ

 • HỌC TỪ ĐẦU: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B2 5.500.000Đ 

 • HỌC B2 VIP: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B2 vip 7.500.000Đ 

Học phí TRỌN GÓI

 • ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa thi bằng lái xe ô tô C 5.500.000Đ

 • HỌC TỪ ĐẦU : Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô C 8.000.000Đ 

 • HỌC C VIP: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô C vip 11.000.000Đ 

Xe tập lái số tự động
Xe tập lái số tự động
Xe tập lái bằng B2-số sàn
Xe tập lái số sàn – B2
Xe tải tập lái
Xe tải tập lái hạng C
 Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM

Sân thi:

 • Sân thi Ngọc Hà – Chèm;
 • Sân thi Đức Thịnh – Đông Anh;
 • Sân thi sát hạch tại Sài Đồng, Long Biên

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động

 • Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:
 • 6 ảnh (3×4)
 • CMND (không cần công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (Trung tâm có thể hỗ trợ học viên hoặc học viên tới bệnh viện khám)
 • Đơn xin học, thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô bằng B1 tự động (Trung tâm hỗ trợ học viên làm đơn theo mẫu sẵn)
 • Chứng chỉ tốt nghiệp nghề (Trung tâm tổ chức thi và cấp)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 TẠI QUẬN HOÀN KIẾM NGAY ĐỂ CÓ GIẤY PHÉP SỚM NHẤT

Untitled-1

Liên hệ: 0462.911.363 –  0961.195.394

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại huyện Gia Lâm của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

>>> Tham khảo ngay khóa đăng ký dự thi bằng lái xe ô tô B2 chỉ 2,9 triệu rẻ nhất tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng