Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Hoàn Kiếm

Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Hoàn Kiếm, Hà Nội, xe tập lái VIOS đời mới, điều hòa 24/7, học 1 thầy 1 trò, đăng ký 1 triệu đi học ngay không cần cho khai giảng khóa. Thời gian học linh hoạt từ 5h đến 21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Bằng lái xe ô tô B1 tự động cho phép lái xe ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ô tô tải chuyên dùng số tự động, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg, không chuyên nghiệp. Vị vậy, bằng lái B1 không được phép kinh doanh vận tải.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Hoàn Kiếm

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng các khóa học bằng lái xe tự động B1 tại Hà Nội. Khóa học có nhiều chương trình để lựa chọn phù hợp với điều kiền của mỗi học viên: thời gian, địa điểm, kinh phí…

Học phí dạy lái xe ô tô hạng B1 ở khu vực Hoàn Kiếm là bao nhiêu?

Phí học bằng lái xe ô tô B1 tự động được Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chia làm 3 chương trình học phù hợp với điều kiện và khả năng của mỗi học viên:

7,0TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Đây là chương trình đào tạo bằng lái xe B1 với những học viên đã biết lái, chỉ đăng ký thi học phí 7.000.000đ. Mức phí này bao gồm: Lệ phí báo cáo tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B1, phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô, phí thi và cấp chứng chỉ nghề sơ cấp.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ nhất

 10TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Chương trình đào tạo lái xe cơ bản, học từ đầu. Đây là chương trình dành cho những học viên chưa biết lái, chưa biết gì về xe số tự động. Nội dung học từ kỹ năng cầm vô lăng, quan sát gương, cho đến kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Trọn gói đào tạo học phí 10.000.000đ, cam kết không phát sinh

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu, cho đến kỹ năng lái xe chuyên nghiệp.

13TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Ngoài ra Trung tâm đào tạo 83 Group có gói VIP với học phí 13.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Vì vậy, đây là chương trình đào tạo mà học viên sẽ được ôn luyện nhiều nhất, được thực hành kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông qua những buổi học dã ngoại đường trường. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết. 

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Phương thức nộp học phí: Để tạo điều kiện cho học viên, Trung tâm đào tạo chia học phí làm 2 đợt nộp:

 • Đợt 1: Nộp 6.000.000 đồng, khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1
 • Đợt 2: Thời gian nộp học phí còn lại của khóa học  vào buổi học thực hành thứ 3

Trung tâm đào tạo lái xe 83GROUP cam kết bảo vệ quyền lợi của học viên:

 • Học viên học tại Trung tâm cùng với đội ngũ giáo viên chính quy giàu kinh nghiệm và sân sát hạch loại 1 của Bộ GTVT, hệ thống xe tập mới.
 • Được tập thực hành trên sân thi sát hạch nên tỉ lệ đậu cao.
 • Được chọn giờ học thực và được thay đổi hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 5h-21h hàng ngày (Học viên được lựa chọn giờ theo công việc của mình)
 • Đóng học phí được chia làm 2 lần, có chế độ giảm cho sinh viên và nhiều ưu đãi khác (liên hệ trực tiếp).
 • Được hỗ trợ phần lớn quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký học.
 • Được cung cấp tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB miễn phí.
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau nếu có yêu cầu và không mất thêm phí
 • Nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa tự tin để dự thi sát hạch, Trung tâm sẽ đào tạo thêm đến khi học viên lái tốt và đủ tự tin để thi sát hạch.
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và hỗ trợ đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với học viên bằng hợp đồng đào tạo, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo như: chi phí xăng, xe, vé vào sân tập, bồi dưỡng giáo viên, thẻ học viên…

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Lệ phí này chỉ nộp cho hội đồng thi vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi. Chi phí này không do Trung tâm đào tạo quy định và thu chi.

Thời gian học bằng lái xe B1 tự động mất bao lâu tại Hoàn Kiếm

Thời gian khóa học: Thời gian khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động gần 3 tháng. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi (9 buổi trong sân học sa hình, 3 buổi học đường trường). Thời gian kiến tập 1 tháng. Thời gian học lý thuyết là 3 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đăng ký học thực hành: Giáo viên dạy thực hành bắt đầu từ 5h – 21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Rảnh khi nào thì học đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào, rất thuận lợi cho học viên.

Thời gian thi

Thời gian dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1 sẽ được tính từ thời gian báo cáo mở khóa học cho đến ngày kết thúc khóa học. Trung tâm đào tạo kết thúc khóa học cho mỗi khóa qua tổ chức thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề. Tổng thời gian của khóa học đến thời điểm thi sát hạch cấp giấy phép lái xe B1 là 3 tháng. Trước khi thi sát hạch khoảng 10 ngày, Trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ tốt nghiệp cho cả khóa. Sau khi có kết quả thi sát hạch 10 ngày sẽ có Bằng lái xe B1 cho học viên thi đạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Học và thi bằng lái xe ô tô B1 tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền. Đây là quận thuộc trung tâm của thành phố Hà Nội. Là khu phố cổ chật hẹp nên để có sân tập lái ở khu vực này rất khó. Vì vậy, ở khu vực này phải di chuyển về khu vực lân cận mới có sân tập rộng rãi chuẩn quy định.

Ở đây có sân tập Nhật Tân gần với các phường trong quận do đó học bằng lái xe không còn phải lo ngại về việc đi lại. Có thể học tranh thủ trong giờ nghỉ trưa, ngoài giờ làm mà không phải bỏ thời gian cả ngày cho việc học lái.

Sân học bằng lái xe ô tô quận Hoàn Kiếm - Hà NộiỞ đây xe tập thực hành 100% là vios, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật, thời gian từ 5h-21h hàng ngày. 

Hồ sơ gốc bằng lái xe ô tô

Xe tập lái bằng B1 số tự động

Sân thi:

 • Sân thi Ngọc Hà – Chèm;
 • Sân thi Đức Thịnh – Đông Anh;
 • Sân thi sát hạch tại Sài Đồng, Long Biên

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động

 • Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:
 • 6 ảnh (3×4)
 • CMND (không cần công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (Trung tâm có thể hỗ trợ học viên hoặc học viên tới bệnh viện khám)
 • Đơn xin học, thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô bằng B1 tự động (Trung tâm hỗ trợ học viên làm đơn theo mẫu sẵn)
 • Chứng chỉ tốt nghiệp nghề (Trung tâm tổ chức thi và cấp)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 TẠI QUẬN HOÀN KIẾM NGAY ĐỂ CÓ GIẤY PHÉP SỚM NHẤT

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại quận Hoàn Kiếm của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

>>> Tham khảo ngay khóa đăng ký dự thi bằng lái xe ô tô B2 chỉ 6,5 triệu rẻ nhất tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng