Học, thi bằng lái xe ô tô b1 tự động tại Long Biên, VIOS mới

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng khóa học bằng lái xe số tự động tại Long Biên, Hà Nội. Nộp 5 triệu khi đăng ký học bằng lái xe B1 đi học ngay, giảm 500k học theo nhóm. Chưa đến 3 tháng có bằng, xe tập VIOS tự động đời mới, điều hòa mát lạnh. Tặng phần mềm học lý thuyết đảm bảo đậu 100% không phải quan tâm đến bao luật.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động là một trong những khóa học dễ dàng nhất, nhiều ưu điểm nhất. Hiện nay, khóa học này có nhiều người đăng ký học nhất là giới nữ.

Bằng lái xe B1 tự động chỉ cho phép lái ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn. Đây là loại bằng lái chỉ được sử dụng phục vụ cá nhân, gia đình đi lại chứ không được phục vụ cho hoạt động kinh doanh vận tải.

Vì vậy, những ai có nhu cầu học bằng lái xe để làm tài xế như taxi thì khóa học này không phù hợp. Nếu xác định làm nghề lái xe thì hãy chọn học bằng lái xe B2 hoặc C là chuẩn nhất.

>>>Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2

>>>Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Long Biên

Gần như tất cả học viên có nhu cầu học bằng lái xe B1 hay bất cứ bằng lái xe nào cũng tìm hiểu rất là kỹ. Bởi có nhiều băn khoăn và nhiều điều chưa biết về khóa học, nơi học và các chi phí… của một khóa học lái xe ô tô như thế nào? Nếu những ai có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B1 tự động, Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này:

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 hết bao nhiêu tiền

Trong phần này, Trung tâm đào tạo 83 Group xin đưa ra mức học phí về khóa học B1. Chương trình đào tạo bằng lái xe B1 có nhiều, chương trình dành cho người đã biết lái xe, chưa biết lái xe… Hãy tham khảo các chương trình đào tạo của Trung tâm để có sự lựa chọn thích hợp cho mình:

7,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Chương trình đào tạo bằng lái B1 giá rẻ này dành cho những người đã biết lái xe. Nếu bạn chưa biết lái xe thì theo kịp được khóa này. Bởi khóa học này với mức phí trọn gói là 7.500.000đ. Mức phí này bao gồm: Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B1, phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô, phí thi và cấp chứng chỉ nghề sơ cấp. Do vậy, việc học thực hành hầu như không có. Bạn phải tự học thực hành sau đó tham gia kiểm tra kỹ năng lái xe tại trường. Nếu đảm bảo đủ kỹ năng thì bạn mới được tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ nhất

 10TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Với những học viên chưa biết lái, chưa biết gì về xe số tự động. Trọn gói đào tạo học phí 10.000.000đ. Chương trình đào tạo cơ bản, học từ đầu, đảm bảo học viên thi đỗ lần đầu, tự tin cầm vô lăng khi có bằng.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được có những trải nghiệm thú vị

13RIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Khóa VIP với lệ phí trọn gói 13.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết. Học viên được học tẹt bô, không phải tính là đang học buổi thứ mấy, đã học được những gì, chỉ sợ không có thời gian đi học

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời đưa đón tận nơi

 •  Để tạo điều kiện cho học viên, Trung tâm sẽ chia học phí thành 2 đợt nộp: 

  Đợt 1: Nộp 5.000.000VNĐ khi học viên đến đăng ký khóa học bằng lái xe b1

  Đợt 2: Nộp khoản học phí còn lại sau 3-4 buổi học thực hành

Tận hưởng khi học bằng lái xe ô tô tại 83 Group

 • Giáo viên giỏi, nhiệt tình được đào tạo chính quy, được đào tạo nâng cao trong chương trình đào tạo giáo viên của Sở
 • Phương pháp dạy học tích hợp, hiệu quả, dễ hiểu. Học 1 buổi bằng 3 buổi bình thường.
 • Chư bao giờ có tỉ lệ đậu cao như 83 Group
 • Được chọn giờ học thực hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 5h-21h hàng ngày (Học viên được lựa chọn giờ theo công việc của mình)
 • Được học ngay khi đăng ký, kể cả lịch khai giảng chưa có, học viên là số 1
 • Được đóng học phí 2 lần, có chế độ giảm cho sinh viên (liên hệ trực tiếp).
 • Được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học, tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB.
 • Cam kết đỗ vẫn chưa hết trách nhiệm
 • Nếu sau thời gian Trung Tâm đào tạo, học viên chưa tự tin để dự thi sát hạch. Trung tâm sẽ đào tạo thêm đến khi học viên lái tốt và đủ tự tin để thi sát hạch.
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Thời gian học bằng lái xe B1 tự động là bao lâu

Thời gian khóa học: Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động gần 3 tháng. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi (9 buổi trong sân học sa hình, 3 buổi học đường trường). Thời gian kiến tập 1 tháng. Thời gian học lý thuyết là 3 tháng nhưng chỉ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 5h – 21h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. 

Học bằng lái xe ô tô B1 ở đâu Long Biên tốt nhất

Điện điểm học và thi tốt nhất ở khu vực Long Biên là Sài Đồng. Tại đây có 1 trung tâm sát hạch và cấp giấy phép lái xe với sân tập lái đẹp, bằng phẳng và tương đối rộng, đạt chuẩn. Địa chỉ của sân học và thi bằng lái xe ô tô ở khu vực này là sân tập Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Sân tập lái xe tại Sài Đồng
Sân tập lái xe tại Sài Đồng – Long Biên

Lựa chọn sân tập Sài Đồng là sự lựa chọn tối ưu đối với những người bận rộn chỉ có thể học tranh thủ thời gian nghỉ trưa và ngoài giờ làm khi làm việc tại Long Biên hoặc quận lân cận. Vì vậy có thể nói sân tập Sài Đồng là sân tập phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống trong quận Long Biên mà còn phù hợp với những người sinh sống tại các quận, huyện lân cận và những người đang làm việc tại quận.

Học lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Long Biên với hệ thống xe tập lái hiện đại, đời mới. Hiện nay xe tập cho hạng B1 chủ yếu là xe VIOS số tự động

Hệ thống xe dạy lái tại 83 GroupHệ thống xe dạy lái tại 83 Group

Hồ sơ thi bằng lái xe B1

 • 6 ảnh (3×4): Trung tâm hỗ trợ chụp tận nơi
 • CMND (không cần công chứng): Trung tâm hỗ trợ chụp in tận nhà
 • Giấy khám sức khỏe, được Trung tâm hỗ trợ
 • Đơn xin học và thi sát hạch cấp giấy phép theo mẫu (Trung tâm cung cấp)
 • Chứng chỉ tốt nghiệp khóa học lái xe B1 tại Trung tâm đào tạo

Lệ phí thi bằng lái B1 tự động Long Biên

Lệ phí thi lý thuyết: 90.000 đ

Lệ phí thi thực hành sa hình: 300.000 đ

Lệ phí thi đường trường: 60.000 đ

Lệ phí làm bằng thẻ pet: 135.000 đ

Thời gian thi bằng lái xe B1 tại Long Biên

Thời gian thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1 sẽ được tính từ thời gian báo cáo mở khóa học cho đến ngày thi là 3 tháng. Trước khi thi sát hạch khoảng 10 ngày, Trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ tốt nghiệp cho cả khóa. Sau khi có kết quả thi sát hạch 10 ngày sẽ có Bằng lái xe B1 cho học viên thi đạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 TẠI LONG BIÊN NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng