Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động tại Mê Linh

Học thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Mê Linh giá rẻ, xe tập lái VIOS đời mới, điều hòa 24/7, thực hành 1 thầy 1 trò, nộp đăng ký 1 triệu đi học ngay không cần chờ khai giảng khóa học. Thời gian học thực hành linh hoạt từ 5h đến 21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Cam kết các khóa học đã trọn gói, không phát sinh.

Học bằng lái xe ô tô B1 số tự động ở đâu huyện Mê Linh

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, huyện giáp với sân bay quốc tế Nội Bài. Huyện Mê Linh có 16 xã và 2 thị trấn bao gồm: Thị trấn Chi Đông, Quang Minh và 16 xã: Đại Thịnh, Chu Phan, Kim Hoa, Hoàng Kim, Mê Linh, Liên Mạc, Thạch Đà, Tam Đồng, Tiền Phong, Thanh Lâm (huyện lị), Tiến Thịnh, Tiến Thắng, Tráng Việt, Văn Khê, Tự Lập, Vạn Yên.

Hiện tại khu vực Mê Linh chưa có sân tập trên địa bạn, mà chỉ có những sân tập lân cận. Bạn có thể lựa chọn những sân tập lưới đây, gần với bạn nhất. Bởi chúng tôi đã và đang đào tạo học viên sinh sống ở Mê Linh khá nhiều.

Điạ chỉ : Sân Nhật Tân ; 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hoặc

Đia chỉ : Sân Đông Anh ; Ngã tư thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Sân tập - Sân Thi Đức ThịnhCả hai sân trên đều có địa điểm thuận lợi, gần sát với các trục đường lưu thông chính đi lại trên địa bàn hà nội và từ Mê Linh tới. Chất lượng sân của Trung tâm là sân chất lượng cao, chuẩn sân tập, có đầy đủ các bài tập, thi sa hình. 

Học viên cân nhắc địa chỉ sao cho phù hợp, gần với nơi ở hoặc nơi làm việc của bản thân sao cho quá trình học tập được nhanh gọn, thuận lợi, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất.

Quyền lợi của học viên đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô B1 tự động tại Trung Tâm lái xe 83 GROUP:

 + Đảm bảo chi phí học bằng lái xe ở mức thấp nhất, cam kết không phát sinh học phí theo cam kết của hợp đồng đào tạo.

 + Tạo mọi thuận lợi cho học viên, địa điểm học tốt nhất,  gần nhất, thuận lợi đi lại; thời gian học phụ thuộc vào công việc của học viên để sắp xếp phù hợp.

+ Học giờ nào, ngày nào (ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật) chi phí đều như nhau không phát sinh cao hơn. Vì vậy, rãnh giờ nào đăng ký học giờ nào đó mà không lo chi phí khác nhau.

+ Được học tại Trung Tâm chính quy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sân sát hạch loại 1 của Bộ GTVT.

+ Được học thực hành tại sân thi sát hạch nên tỉ lệ đậu cao.

+ Được thi thử trực tiếp trên xe thi sát hạch trước kỳ thi sát hạch nên tỉ lệ đậu cao.

+ Được học đúng chương trình đào tạo lái xe của Bộ GTVT (Thông tư 46/2012/TT-BGTVT).

+ Được đóng học phí 2 lần, có chế độ miễn giảm cho sinh viên (liên hệ trực tiếp).

+ Được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học, tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB.

Bằng lái xe ô tô B1 tự động là loại giấy phép lái xe ô tô số tự động được chở người đến 9 chỗ ngồi; ô tô tải chuyên dùng số tự động, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg, không chuyên nghiệp. Vì bằng lái xe ô tô B1 không phải là bằng chuyên dụng nên người được cấp bằng lái B1 không được phép kinh doanh vận tải. Loại bằng này phù hợp với doanh nhân và phụ nữ hơn.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động ở Mê Linh

Đào tạo lái xe ô tô 83 Group liên tục khai giảng các khóa học bằng lái xe tự động B1 tại Mê Linh: mỗi tháng mở 2 khoá, mỗi khoá học đào tạo 3 tháng. Đào tạo bằng lái xe B1 có nhiều chương trình khác nhau để lựa học viên lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình: thời gian, địa điểm, kinh phí, khả năng lái xe…

Học phí đào tạo lái xe ô tô hạng B1 là bao nhiêu ở Mê Linh.

Lệ phí học bằng lái xe ô tô B1 tự động tại Trung tâm lái xe 83 Group có 3 chương trình đào tạo phù hợp với điều kiện và khả năng của mỗi học viên, hãy tham khảo xem mình phù hợp với khóa học nào:

7,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Chương trình đăng ký dự thi bằng lái xe B1 tự động dành cho học viên đã biết lái, học phí 7.500.000đ. Mức phí này bao gồm: Lệ phí báo cáo tham gia khóa đào do trường đào tạo, kiểm tra trịnh độ; phí hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B1; phí đào tạo lý thuyết về luật giao thông, đạo đức người lái xe, kỹ thuật nghiệp vụ lái xe. Nếu bạn đã biết lái xe mà chưa có bằng, hãy đăng ký ngay khóa đào tạo này.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ

10TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Chương trình học lái xe ô tô hạng B1 số tự động cơ bản, học từ đầu. Chương trình phù hợp với mọi học viên, từ biết lái cho đến chưa biết lái. Tuy nhiên đây là chương trình chủ yếu dành cho học viên chưa biết lái, chưa biết gì về xe số tự động. Nội dung học từ kỹ năng cầm vô lăng, quan sát gương, cho đến kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Trọn gói đào tạo học phí 10.00.000đ, cam kết không phát sinh. Qua khóa học này bạn đã có bằng lái B1 và tự tin điều khiển một chiếc xe con số tự động.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 chuẩn để được học cơ bản từ đầu, cho đến kỹ năng lái xe chuyên nghiệp.

13TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1 VIP, học phí 13.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Đây là chương trình đào tạo mà học viên sẽ được ôn luyện nhiều nhất, được thực hành kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông qua những buổi học dã ngoại đường trường. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết. 

>>> Xem ngay khoá học lái xe B1 vip bảo trợ trọn đời

Phương thức nộp học phí: Để tạo điều kiện thuận lợi nhât cho học viên, Trung tâm đào tạo chia học phí làm 2 đợt thu:

 • Đợt 1: Nộp 6.000.000 đồng, khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1
 • Đợt 2: Thời gian nộp học phí còn lại của khóa học vào buổi học thực hành thứ 3

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với học viên bằng hợp đồng đào tạo, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo như: chi phí xăng, xe, vé vào sân tập, bồi dưỡng giáo viên, thẻ học viên…

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Lệ phí này chỉ nộp cho hội đồng thi vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi. Chi phí này không do Trung tâm đào tạo quy định và thu chi.

Thời gian học bằng lái xe B1 tự động mất bao lâu tại Mê Linh

Thời gian khóa học: Thời gian cukhóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động là 3 tháng. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi với các bài học sa hình và đường trường (9 buổi trong sân học sa hình, 3 buổi học đường trường). Thời gian kiến tập để có thêm kỹ năng là 2 tháng. Thời gian học lý thuyết là 3 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Tuy nhiên, nếu vì công việc hay vì một lý do nào đó mà trong 3 tháng bạn chưa đi học được, trung tâm vẫn lưu hồ sơ của học viên trong vòng một năm và sẵn sàng sắp lịch học khi học viên có yêu cầu trở lại.

Thời gian đăng ký học thực hành: Giáo viên dạy thực hành bắt đầu từ 5h – 21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Và lịch học do học viên quyết định là chính. Vì vậy, rảnh khi nào thì học viên đăng ký học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào, rất thuận lợi cho học viên.

Thời gian thi

Sau 3 tháng học tập, hoàn thành khóa học, Trung tâm tổ chức thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ để học viên đủ điều kiện tham gia dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1. Sau khi có kết quả thi sát hạch 10 ngày sẽ có Bằng lái xe B1 cho học viên thi đạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Xe tập lái dành cho khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động

Xe tập lái thi bằng lái xe ô tô B1Sân thi:

 • Sân thi Ngọc Hà – Chèm;
 • Sân thi Đức Thịnh – Đông Anh;
 • Sân thi sát hạch tại Sài Đồng, Long Biên

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động

 • Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:
 • 6 ảnh (3×4)
 • CMND (không cần công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (Trung tâm có thể hỗ trợ học viên hoặc học viên tới bệnh viện khám)
 • Đơn xin học, thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô bằng B1 tự động (Trung tâm hỗ trợ học viên làm đơn theo mẫu sẵn)
 • Chứng chỉ tốt nghiệp nghề (Trung tâm tổ chức thi và cấp)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 TẠI MÊ LINH NGAY 

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại Mê Linh của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

>>> Tham khảo ngay khóa đăng ký dự thi bằng lái xe ô tô B2  tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng