Học bằng lái xe ô tô B1 tự động tại Thanh Xuân – Xe tập Vios đời mới

Nhu cầu học bằng lái xe hạng B1 số tự động của người dân Hà Nội ngày càng cao, vì vậy 2015 Bộ Giao thông đã có quyết định tổ chức đào tạo và thi sát hạch cấp giấy phép cho người dân có nhu cầu. Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng khóa học bằng lái xe số tự động tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Thanh Xuân.

Thanh xuân là quận có vị trí địa lí cực kì thuận lợi của Hà Nội, là cửa ngõ của thủ đô, là nơi giao thương buôn bán giữa tất cả các khu vực nội thành và ngoại thành phía tây. Nhờ sự phát triển đó làm tăng nhu cầu học và sở hữu tấm bằng lái xe hạng B1.

Bạn đang sống và làm việc tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, bạn đang tìm khóa học bằng lái B1 nhưng còn băn khoăn chưa biết học ở đâu. Hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc đó.

Khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại Thanh Xuân

Giấy phép lái xe hạng B1 cho phép lái ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn. Tuy nhiên, bằng lái xe ô tô B1 không được coi là bằng chuyên nghiệp vận tải.

Một vấn đề mà hầu hết các bạn học viên khi tham khảo một khóa học lái xe ô tô trên mạng đó là các vấn đề liên quan đến học phí, thời gian học, thời gian thi, sân tập, sân thi và giáo viên. Khóa học lái xe b1 của 83 sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí đào tạo bằng lái xe hạng B1 tại trung tâm là bao nhiêu ?

Tại 83 Group, khóa học B1 có nhiều gói học tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo học phí chỉ còn 6.500.000đ. Khi tiến hành thu học phí, để đảm bảo quyền lợi cũng như điều kiện về mặt kinh tế cho các học viên tham gia khóa học bằng lái xe b1

7,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, chỉ đăng ký thi 7.500.000 giảm còn 6.500.000đ. Mức phí này bao gồm: Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hơi, phí học lý thuyết bằng lái xe hạng b1.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động 

 10TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo học phí chỉ còn 10.000.000đ. Chương trình đào tạo cơ bản, học từ đầu.  Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành, tài liệu lý thuyết

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu

 113TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 13.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

 •  Khi tiến hành thu học phí, để đảm bảo quyền lợi cũng như điều kiện về mặt kinh tế cho các học viên tham gia khóa học bằng lái xe b1, trung tâm sẽ tiến hành thu học phí làm 2 đợt như sau:

  Đợt 1: Thu 5.000.000VNĐ khi học viên đến đăng ký khóa học bằng lái xe b1

  Đợt 2: Thu khoản học phí còn lại sau 3-4 buổi họcTập xe chip thi bằng lái xe ô tô

Đến với trung tâm đào tạo lái xe 83GROUP học viên sẽ có những quyền lợi sau :

 • Được ký hợp đồng đào tạo và có phiếu thu rõ ràng của Trung Tâm.
 • Được học tại Trung tâm chính quy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sân sát hạch loại 1 của Bộ GTVT.
 • Được học thực hành và được thi sát hạch tại Trung Tâm nên tỉ lệ đậu cao.
 • Được thi thử trực tiếp trên xe thi sát hạch trước kỳ thi sát hạch nên tỉ lệ đậu cao.
 • Được học đúng chương trình đào tạo lái xe của Bộ GTVT (Thông tư 46/2012/TT-BGTVT).
 • Được chọn giờ học thực hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Được đóng học phí 2 lần, có chế độ miễn giảm cho sinh viên (liên hệ trực tiếp).
 • Được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học, tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB.
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau (nếu có yêu cầu và không tốn phí)
 • Nếu sau thời gian Trung Tâm đào tạo, học viên chưa tự tin để dự thi sát hạch. Trung tâm sẽ đào tạo thêm đến khi học viên lái tốt và đủ tự tin để thi sát hạch.
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Khi đến địa điểm thi bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi.

Thời gian học bằng lái xe B1 tự động là bao lâu

Thời gian khóa học: Dựa trên thực tế sau từng khóa học của trung tâm, 83 Group đưa ra lịch trình học lái xe ô tô với 12 buổi học tương ứng với 12h học. Vừa giúp học viên tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm đến mức tối đa chi phí đào tạo

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 6h – 22h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Giúp học viên xóa bỏ lỗi lo về thời gian

Thời gian thi

Theo như quy định của sở GTVT thì thời gian từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ đến thời điểm thi đối với bằng B1 là 3 tháng. Nếu như bạn muốn thi sớm hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Sân tập và sân thi bằng lái xe B1 ở khu vực Thanh Xuân

Sân tập: 

Với mục đích phục vụ sao cho thuận tiện nhất cho học viên sắp xếp công việc đi lại học tập, thực hành của học viên. Chúng tôi có sân tập tại Nam Trung Yên ngay cửa phụ của Big C Trần Duy Hưng. Là khu đô thị trung tâm thành phố Hà Nội gần với các tuyến đường lớn dễ dàng lưu thông, di chuyển tới sân tập.

Sân học lái xe ô tô bằng B1 tự động gần khu vực Thanh Xuân – Hà Nội: Sân tập Nam Trung Yên – Phạm Hùng

Ở đây xe tập thực hành 100% là vios, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật và buổi tối. Phù hợp với những người bận rộn.

Xe tập lái thi bằng lái xe ô tô B1

Xe tập lái số tự động

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thinh – Đông Anh

Giáo viên giảng dạy

Vấn đề cuối cùng và cũng không kém phần quan tâm đó là giáo viên. Giáo viên của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, vui vẻ, nhiệt tình và thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cùng học viên, vừa giúp tăng tình cảm thầy trò, vừa giúp học viên có thêm kinh nghiệm lái xe đường trường.

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe số tự động tại Cầu Giấy (Bằng B1) của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.Giáo viên dạy lái xe thực hành 83 Group

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

6 ảnh (3×4)

CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 THANH XUÂN NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng