Học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại Bắc/Nam Từ Liêm – tập xe Vios

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng khóa học bằng lái xe số tự động tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Tại đây trung tâm có 2 sân tập phục vụ cho 2 quận này. Hệ thống xe học bằng lái ô tô B1 là xe số tự động VIOS.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động là một trong những khóa học dễ dàng nhất, nhiều ưu điểm nhất. Hiện nay, khóa học này có nhiều người đăng ký học nhất là giới nữ.

Khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động ở Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm

Bằng lái xe B1 tự động chỉ cho phép lái ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn. Đây là loại bằng lái chỉ được sử dụng phục vụ cá nhân, gia đình đi lại chứ không được phục vụ cho hoạt động kinh doanh vận tải.

Vì vậy, những ai có nhu cầu học bằng lái xe để làm tài xế như taxi thì khóa học này không phù hợp. Nếu xác định làm nghề lái xe thì hãy chọn học bằng lái xe B2 hoặc C là chuẩn nhất.

>>>Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2

>>>Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

Hầu hết tất cả học viên trước khi tìm được khóa học bằng lái xe ô tô cho mình đều có nhiều câu hỏi, nhiều băn khoăn liên quan đến học phí, thời gian học, thời gian thi, sân tập, sân thi và giáo viên, học bằng gì. Nếu những ai có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B1 tự động, Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này:

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí đào tạo bằng lái xe hạng B1 tại Trung tâm ở khu vực Từ Liêm là bao nhiêu ?

Tại Trung tâm đào tạo 83 Group, khóa học B1 nhiều chương trình học phù hợp với từng người: đã biết lái xe, chưa biết lái xe… Hãy tham khảo các chương trình đào tạo của Trung tâm để có sự lựa chọn thích hợp cho mình:

7,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, chỉ đăng ký thi học phí 7.500.000đ. Mức phí này bao gồm: Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B1, phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô, phí thi và cấp chứng chỉ nghề sơ cấp.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ chỉ với 7.5 triệu đồng

 10TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Với những học viên chưa biết lái, chưa biết gì về xe số tự động. Trọn gói đào tạo học phí 10.000.000đ. Chương trình đào tạo cơ bản, học từ đầu.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu

 13TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Ngoài ra Trung tâm đào tạo 83 Group có gói VIP với học phí 13.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

 •  Để tạo điều kiện cho học viên, Trung tâm sẽ chia học phí thành 2 đợt nộp: 

  Đợt 1: Nộp 6.000.000VNĐ khi học viên đến đăng ký khóa học bằng lái xe b1

  Đợt 2: Nộp khoản học phí còn lại sau 3-4 buổi học thực hành

Đến với trung tâm đào tạo lái xe 83GROUP học viên sẽ có những quyền lợi sau:

 • Được học tại Trung tâm chính quy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sân sát hạch loại 1 của Bộ GTVT, hệ thống xe tập mới.
 • Được học thực hành và được thi sát hạch tại Trung Tâm nên tỉ lệ đậu cao.
 • Được học đúng chương trình đào tạo lái xe chuẩn của Bộ GTVT (Thông tư 46/2012/TT-BGTVT).
 • Được chọn giờ học thực hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 5h-21h hàng ngày (Học viên được lựa chọn giờ theo công việc của mình)
 • Được đóng học phí 2 lần, có chế độ giảm cho sinh viên (liên hệ trực tiếp).
 • Được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học, tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB.
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau (nếu có yêu cầu và không mất thêm phí)
 • Nếu sau thời gian Trung Tâm đào tạo, học viên chưa tự tin để dự thi sát hạch. Trung tâm sẽ đào tạo thêm đến khi học viên lái tốt và đủ tự tin để thi sát hạch.
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Lệ phí này chỉ nộp cho hội đồng thi vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi.

Thời gian học bằng lái xe B1 tự động là bao lâu ở Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm

Thời gian khóa học: Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B1 tự động gần 3 tháng. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi (9 buổi trong sân học sa hình, 3 buổi học đường trường). Thời gian kiến tập 1 tháng. Thời gian học lý thuyết là 3 tháng nhưng chỉ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 5h – 21h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. 

Thời gian thi

Thời gian thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1 sẽ được tính từ thời gian báo cáo mở khóa học cho đến ngày thi là 3 tháng. Trước khi thi sát hạch khoảng 10 ngày, Trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ tốt nghiệp cho cả khóa. Sau khi có kết quả thi sát hạch 10 ngày sẽ có Bằng lái xe B1 cho học viên thi đạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Học và thi bằng lái xe ô tô tại Từ Liêm – Hà Nội

Từ Liêm, trước kia là một huyện thuộc ngoại thành phố Hà Nội. Nhưng từ năm 2013 Hà Nội được mở rộng và phát triển thì Từ Liêm được chia làm 2 quận và trở thành quận ở trung tâm Thành phố. Tại đây Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group có hai sân tập lái ngay cạnh Bắc Từ Liêm và Nam Từ liêm rất thuận tiện người học. 

Học bằng lái xe ô tô tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Bắc Từ Liêm nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng, gồm có 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn,  Phúc Diễn, Tây Tự, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Các phường như: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo gần với quận Tây Hồ. Do đó sân tập tại ngõ 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, quận Tây Hồ là sân phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống tại các phường này mà còn phù hợp những người đang làm việc tại đó.

Các phường như: Minh Khai, Phú Diễn,  Phúc Diễn, Tây Tự, Thượng Cát, Thụy Phương gần với quận Cầu Giấy. Vì vậy sân tập Nam Trung Yên là sân sân phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống tại các phường này mà còn phù hợp những người đang làm việc tại đó.

Vì vậy, dù bận rộn đến mấy chúng ta vẫn tranh thủ học để có được 1 tấm bằng lái xe ô tô B1, B2 hoặc C dễ dàng mà nhiệm vụ tại công sở vẫn hoàn thành tốt.

Học bằng lái xe ô tô tại Nam Từ Liêm – Hà Nội (Xem bản đồ 2)

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, gồm 10 phường: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương. Khu vực này gần với sân tập lái Nam Trung Yên, do đó học sinh ở khu vực Nam Từ Liêm học thực hành lái xe tại sân Nam Trung Yên là thuận lợi nhất (cạnh Kangnam).

Ở đây xe tập thực hành 100% là vios, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật, thời gian từ 5h-21h hàng ngày. 

Dàn xe tập lái tại 83 Group

Xe tập lái bằng B1 số tự động

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thịnh – Đông Anh

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

6 ảnh (3×4)

CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 TỪ LIÊM NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe số tự động tại Cầu Giấy (Bằng B1) của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng