Đăng ký học, thi bằng lái xe ô tô hạng b2 tại Đống Đa, Hà Nội từ 2,9TR

Nộp 1 triệu đi học ngay, xe tập VIOS đời mới, giáo viên giỏi, học phí trọn gói, không phát sinh, giảm 600k đăng ký nhóm, tặng phần mềm ôn luyện luật đỗ 100%. Cam kết 1 thầy – 1 trò, rãnh là học, không cần chờ khai giảng

Khai giảng khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở Đống Đa, Hà Nội giá rẻ

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group xin đưa ra những quy trình và những vấn đề liên quan đến khóa học và thi B2 giúp cho học viên nắm rõ hơn về khóa học này.

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Lệ phí bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền?

2,9TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Đây là khóa học dành cho người đã biết lái xe nhưng chưa có bằng. Lệ phí báo cáo thi bằng lái xe b2 là 2,900.000đ, gồm: Phí báo cáo nhập khóa, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B2, phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô, phí thi và cấp chứng chỉ nghề sơ cấp, tài liệu học tập

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B2 số sàn giá rẻ chỉ với 2,9 triệu đồng

 5,5TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

Đây là khóa học này dành cho những học viên chưa biết lái. Học phí trọn gói đào tạo là 5.500.000đ. Đây là chương trình đào tạo cơ bản, học từ đầu, từ A-Z.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B2 để được học cơ bản từ đầu

7,5TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Khóa học VIP bao toàn bộ là 7.500.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b2, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết. Đưa đón tận nơi.

>>> Xem ngay khoá học B2 vip bảo trợ trọn đời

 •  Thời gian nộp học phí đào tạo chia làm 2 đợt

  Đợt 1: Nộp 2.000.000VNĐ khi học viên đến đăng ký khóa học bằng lái xe B2

  Đợt 2: Nộp khoản học phí còn lại sau 3-4 buổi học thực hành

Học lái xe bằng B2 tại trung tâm đào tạo lái xe 83GROUP, quyền lợi của học viên được tôn trọng và đưa lên hàng đầu

 • Được tham gia khóa học lái xe ô tô bằng B2 chất lượng nhất Hà Nội, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và đã qua chương trình đào tạo nâng cao theo phương pháp dạy học tích hợp.
 • Được thực hành trên hệ thống xe tập VIOS đời mới, điều hòa mát lạnh, sân tập gần chỗ ở và chỗ làm. Có hỗ trợ đưa đón tận nơi, tùy trường hợp.
 • Được học đúng chương trình đào tạo lái xe chuẩn của Bộ GTVT (Thông tư 46/2012/TT-BGTVT).
 • Được chọn giờ học thực hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 5h-21h hàng ngày (Học viên được lựa chọn giờ theo công việc của mình). Thời gian học theo yêu cầu của học viên. Học viên là thượng đế.
 • Được đóng học phí 2 lần, có chế độ giảm cho sinh viên (liên hệ trực tiếp).
 • Giảm học phí tới 600k cho nhóm học 3 người trở lên, giảm học phí là sinh viên.
 • Được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học, tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB.
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau (nếu có yêu cầu và không mất thêm phí)
 • Nếu sau thời gian Trung Tâm đào tạo, học viên chưa tự tin để dự thi sát hạch. Trung tâm sẽ đào tạo thêm đến khi học viên lái tốt và đủ tự tin để thi sát hạch.
 • Học viện học tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group được thi sớm, tỉ lệ đỗ cao. 
 • Cam kết học viên thi đỗ thì thôi, thi lại không phải đống thêm phí thi lại như một số trung tâm bắt học viên đóng thêm 500k khi thi lại, bỏ thi đóng 1 triệu. 83 Group nói “không với chi phí như vậy”. Vì lợi ích của học viên chứ không phải chèn ép học viên.
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với học viên đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 qua hợp đồng đào tạo kèm theo phiếu thu phí. Học phí học bằng B2 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Lưu ý: Khoản chi phí là học phí đào tạo,chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b2. Lệ phí này chỉ nộp tại Hội đồng thi vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái b2, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi. Khoản này không thuộc quy định và quyền hạn của Trung tâm đào tạo mà theo quy định của Bộ và quyền hạn của Hội đồng thi Sát hạch.

học bằng lái xe B2 mất bao lâu, bao lâu thì được thi

Thời gian khóa học bằng lái xe B2: Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 kéo dài tối thiểu là 3 tháng. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi (9 buổi trong sân học sa hình, 3 buổi học đường trường). Thời gian kiến tập 1 tháng. Thời gian học lý thuyết là 3 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giờ hành chính. Khóa học sẽ kết thúc khi học viên có đủ kiến thức, vững tay lái đi thi và tự tin tham gia giao thông an toàn.

Lịch học thực hành bằng lái xe B2 tại Đống Đa: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 5h – 21h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Đây là điều có lợi nhất đối với học viên.

Học bao lâu thì được thi cấp giấy phép lái xe B2

Thời gian thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B2 sẽ được tính từ thời gian báo cáo mở khóa học cho đến ngày thi sát hạch là 3 tháng. Trước khi thi sát hạch khoảng 10 ngày, Trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ tốt nghiệp cho cả khóa. Nếu học viên thi qua sẽ được cấp chứng chỉ và hoàn thiện hồ sơ để thi sát hạch.

Thời gian cấp bằng B2: Theo giấy hẹn thời gian lấy bằng B2 là 10 ngày

Thi xong bao lâu có bằng lái B2 là câu hỏi của khá nhiều học viên. Theo qua định thì sau khi có kết quả thi sát hạch thì sẽ có giấy hẹn thời gian lấy bằng B2 là 10 ngày cho học viên thi đạt. Học tại 83 Group, học viên sẽ được gọi đến lấy bằng ngay khi có, không phải gọi hỏi trung tâm có bằng hay chưa. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Ở Đống Đa – Hà Nội học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu tốt nhất

Quận Đống Đa có 21 phường: phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, phường Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương và phường Văn Miếu.

Quận Đống Đa nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, phía tây quận giáp với Cầu Giấy là quận đã có sân tập cho nên sân tập Nam Trung Yên là sân bạn có thể lựa chọn. Từ Đống đa di chuyển tới Nam Trung Yên, Cầu Giấy chỉ mất từ 5-15 phút.

Sân học bằng lái xe ô tô gần khu vực Đống Đa - Hà Nội
Bản đồ chỉ dẫn tới sân học bằng lái xe ô tô B2 gần khu vực Đống Đa – Hà Nội

Tại sân tập Nam Trung Yên là sân tập rất thuận tiện giao thông, ngay cạnh quận Đống Đa, xe tập thực hành cho hạng 100% là VIOS đời mới, học thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật và buổi tối. Phù hợp với những tất cả học viên dù nhàn rỗi hay bận rộn.

Hệ thống xe tập tại 83GroupHệ thống xe tập lái tại 83Group

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thinh – Đông Anh

Giáo viên giảng dạy

Vấn đề cuối cùng và cũng không kém phần quan tâm đó là giáo viên. Giáo viên của trung tâm đã qua chương trình đào tạo nâng cao cho giáo viên. Đặc biệt phương pháp dạy học tích hợp. Hơn thế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vui vẻ, nhiệt tình và thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cùng học viên, vừa giúp tăng tình cảm thầy trò, vừa giúp học viên có thêm kinh nghiệm lái xe đường trường. Đảm bảo học viên trong và sau quá trình học sẽ giới thiệu bạn bè, người thân học tại Trung tâm 83 Group.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

 • 6 ảnh (3×4)
 • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B2 NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 04.62911363 –  0961.195.394

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Chúc các bạn may mắn và thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng