Học thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Bắc – Nam Từ Liêm Hà Nội từ 6,5TR

Số đông khi chọn khóa học bằng lái xe ô tô là học bằng B2. Bằng lái xe B2 cho phép chở người đến 9 chỗ ngồi, xe tải có thiết kế dưới 3,5 tấn và lái xe hạng B1.

Tại quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm là khu vực có nhiều sân tập xung quanh, rất thuận tiện cho việc đi lại. Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng các khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 học ở 2 quận Bắc và Nam Từ Liêm.

Khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 ở Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group xin đưa ra những quy trình và những vấn đề liên quan đến khóa học và thi B2 giúp cho học viên nắm rõ hơn về khóa học này.

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

6,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Hiện nay, nhiều người dù chưa có bằng lái xe nhưng đã biết lái rất giỏi. Với những học viên đã biết lái, nên đăng ký khóa học này để tham gia kỳ thi sát hạch là chính. Học phí 6.500.000đ, gồm: Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B2, phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B2 số sàn giá rẻ chỉ với 6.5 triệu đồng

 9,0TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

 Khóa học này dành cho những học viên chưa biết lái. Trọn gói đào tạo học phí 9.000.000đ. Đây là chương trình đào tạo cơ bản, học từ đầu, từ A-Z.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B2 để được học cơ bản từ đầu

12TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Khóa học VIP với học phí 12.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm: Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b2, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học B2 vip bảo trợ trọn đời

 •  Thời gian nộp học phí đào tạo chia làm 2 đợt:

  Đợt 1: Nộp 6.000.000VNĐ khi học viên đến đăng ký khóa học bằng lái xe B2

  Đợt 2: Nộp khoản học phí còn lại sau 2-4 buổi học thực hành

Đến với trung tâm đào tạo lái xe 83GROUP học viên sẽ có những quyền lợi sau:

 • Được học tại Trung tâm chính quy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sân sát hạch loại 1 của Bộ GTVT
 • Hệ thống xe tập VIOS đời mới
 • Được học đúng chương trình đào tạo lái xe chuẩn của Bộ GTVT (Thông tư 46/2012/TT-BGTVT).
 • Được chọn giờ học thực hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 5h-21h hàng ngày (Học viên được lựa chọn giờ theo công việc của mình)
 • Được đóng học phí 2 lần, có chế độ giảm cho sinh viên (liên hệ trực tiếp).
 • Được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học, tài liệu học Luật, CD phần mềm thi thử Luật GTĐB.
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau (nếu có yêu cầu và không mất thêm phí)
 • Nếu sau thời gian Trung Tâm đào tạo, học viên chưa tự tin để dự thi sát hạch. Trung tâm sẽ đào tạo thêm đến khi học viên lái tốt và đủ tự tin để thi sát hạch.
 • Học viện học tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group thi đỗ với tỉ lệ cao.
 • Trung tâm cam kết chịu trách nhiệm tới khi học viên thi đậu có giấy phép lái xe và đến sau này cấp đổi và nâng hạng.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí học bằng B2 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b2. Lệ phí này chỉ nộp tại Hội đồng thi vào ngày thi sát hạch cấp bằng lái b2, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi.

Thời gian học bằng lái xe B2 mất bao lâu

Thời gian khóa học: Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng. Thời gian học thực hành cầm vô lăng 12 buổi (9 buổi trong sân học sa hình, 3 buổi học đường trường). Thời gian kiến tập 1 tháng. Thời gian học lý thuyết là 3 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giờ hành chính.

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 5h – 21h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Đây là điều có lợi nhất đối với học viên.

Thời gian thi

Thời gian thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B2 sẽ được tính từ thời gian báo cáo mở khóa học cho đến ngày thi sát hạch là 3 tháng. Trước khi thi sát hạch khoảng 10 ngày, Trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ tốt nghiệp cho cả khóa. Nếu học viên thi qua sẽ được cấp chứng chỉ và hoàn thiện hồ sơ để thi sát hạch.

Thời gian cấp bằng B2: Theo giấy hẹn thời gian lấy bằng B2 là 10 ngày

Thi xong bao lâu có bằng lái B2 là câu hỏi của khá nhiều học viên. Theo qua định thì sau khi có kết quả thi sát hạch thì sẽ có giấy hẹn thời gian lấy bằng B2 là 10 ngày cho học viên thi đạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thi sớm, có bằng nhanh hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Địa điểm học bằng lái xe B2 ở Từ Liêm, Hà Nội

Từ Liêm, trước kia là một huyện thuộc ngoại thành phố Hà Nội. Nhưng từ năm 2013 Hà Nội được mở rộng và phát triển thì Từ Liêm được chia làm 2 quận và trở thành quận ở trung tâm Thành phố. Tại đây Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group có hai sân tập lái ngay cạnh Bắc Từ Liêm và Nam Từ liêm rất thuận tiện người học. 

Địa điểm học lái xe khu vực Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng, gồm có 13 phường: phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, phường Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn,  Phúc Diễn, Tây Tự, Thượng Cát, Thụy Phương, phường Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Các phường như: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo gần với quận Tây Hồ. Do đó sân tập tại ngõ 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, quận Tây Hồ là sân phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống tại các phường này mà còn phù hợp những người đang làm việc tại đó.

Các phường như: Minh Khai, Phú Diễn,  Phúc Diễn, Tây Tự, Thượng Cát, Thụy Phương gần với quận Cầu Giấy. Vì vậy sân tập Nam Trung Yên là sân sân phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống tại các phường này mà còn phù hợp những người đang làm việc tại đó.

Địa điểm học lái xe B2 tại Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, gồm 10 phường: phường Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, phường Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, phường Xuân Phương. Khu vực này gần với sân tập lái Nam Trung Yên, do đó học sinh ở khu vực Nam Từ Liêm học thực hành lái xe tại sân Nam Trung Yên là thuận lợi nhất (cạnh Kangnam).

Tại sân tập, Trung tâm đào tạo có hệ thống xe tập thực hành 100% là vios đời mới, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật, thời gian từ 5h-21h hàng ngày. 

Sân học bằng lái xe B1 số tự động tại 83 GroupSân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thịnh – Đông Anh

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

6 ảnh (3×4)

CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TỪ LIÊM NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Bắc và Nam Từ Liêm của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng