Khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại Ba Đình: Tập xe VIOS mới

Học bằng lái xe hạng B1 số tự động của người dân Hà Nội hiện nay nhu cầu đang phát triển. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng khóa học tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực Ba Đình.

Ba Đình là quận trung tâm của thủ đô, đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Bạn đang sống và làm việc tại quận Ba Đình – Hà Nội, bạn đang tìm khóa học bằng lái B1 nhưng còn băn khoăn chưa biết học ở đâu. Hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc đó.

Khóa học bằng lái xe ô tô B1 số tự động tại Ba Đình

Giấy phép lái xe hạng B1 cho phép lái ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn. Tuy nhiên, bằng lái xe ô tô B1 không được coi là bằng chuyên nghiệp vận tải.

Một vấn đề mà hầu hết các bạn học viên khi tham khảo một khóa học lái xe ô tô trên mạng đó là các vấn đề liên quan đến học phí, thời gian học, thời gian thi, sân tập, sân thi và giáo viên. Khóa học lái xe b1 của 83 sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí bằng lái xe ô tô B1 tự động

Tại 83 Group, khóa học B1 có nhiều gói học tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

Tại 83 Group, khóa học lái xe B1 có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng học viên, tạo sự tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

3,8TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, chỉ đăng ký thi học phí giảm còn 3.800.000đ. Mức phí này bao gồm:

Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hơi, phí học lý thuyết bằng lái xe hạng b1.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ chi với 3.8 triệu đồng

6,5TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo học phí chỉ còn 6.500.000đ. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành, tài liệu lý thuyết. 

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu

9TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 9.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 số tự động, tặng sách bộ 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô b1 kèm đĩa học lý thuyết.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Khi đến địa điểm thi bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi.

Thời gian học bằng lái xe ô tô B1

Thời gian khóa học: Dựa trên thực tế sau từng khóa học của trung tâm, 83 Group đưa ra lịch trình học lái xe ô tô với 12 buổi học tương ứng với 12h học. Vừa giúp học viên tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm đến mức tối đa chi phí đào tạo

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 6h – 22h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Giúp học viên xóa bỏ lỗi lo về thời gian

Thời gian thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô B1

Theo như quy định của sở GTVT thì thời gian từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ đến thời điểm thi đối với bằng B1 là 3 tháng. Nếu như bạn muốn thi sớm hãy đăng ký học ngay hôm nay.

Sân tập và sân thi thực hành lái xe B1

Sân tập: 

Địa điểm học lái xe ô tô hạng B1 của Trung tâm ngay cạnh quận Ba Đình thuận tiện đi lại, tiết kiệm thời gian chỉ mất 10-15 phút cho việc di chuyển tới sân tập. Sân tập rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Xe tập của trung tâm hiện đại, điều hòa mát lạnh.

Nếu bạn đang ở hoặc làm việc tại các khu vực Vĩnh Phúc, Liễu Giai, Cống Vị, Đội Cấn, Ngọc Hà, Giảng Võ, Thành Công, Kim Mã, Ngọc Khánh, Điện Biên Phủ của thành phố Hà Nội thì nên đăng ký học lái xe ô tô tại sân Nam Trung Yên sẽ thuận tiện cho công việc cũng như đi lại.

Địa chỉ sân tập Nam Trung Yên là số 9 Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại sân, bạn sẽ tập với xe Vios đời mới số tự động. Cam kết chất lượng đào tạo, học 1 thầy 1 trò 1 xe. Thầy dạy tâm huyết, nhiệt tình.

Sân tập lái xe cạnh Ba Đình - Hà Nội
Sân tập lái xe cạnh Ba Đình – Hà Nội: Sân số 9 Nam Trung Yên

Nếu bạn đang ở hoặc làm việc tại Phúc Xá, Quán Thánh, Trúc Bạch, Nguyễn Trung Trực nên đăng ký hoc tại sân Nhật Tân sẽ thuận tiện cho công việc cũng như đi lại. Học ở khu vực này chỉ cần đi qua Yên Phụ – Nghi Tàm – Âu Cơ là đến sân tập lái.

Địa chỉ sân tập Nhật Tân là 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. 

Sân tập lái xe ô tô cạnh Ba Đình - Hà Nội
Sân tập lái xe ô tô Nhật Tân cạnh Ba Đình – Hà Nội: Bãi tập lái xe Nhật Tân

Tại 2 sân tập Nhật Tân và Nam Trung Yên, xe tập thực hành 100% là vios, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật và buổi tối. Phù hợp với những người bận rộn.

Xe tập lái số tự động
Xe tập lái số tự động

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thinh – Đông Anh

Giáo viên giảng dạy

Vấn đề cuối cùng và cũng không kém phần quan tâm đó là giáo viên. Giáo viên của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, vui vẻ, nhiệt tình và thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cùng học viên, vừa giúp tăng tình cảm thầy trò, vừa giúp học viên có thêm kinh nghiệm lái xe đường trường.

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe số tự động tại Ba Đình (Bằng B1) của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 TẠI BA ĐÌNH NGAY

Untitled-1

SĐT liên hệ: 0462.911.363 0961.195.394

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng