Khóa học bằng lái xe B1 tại Ba Đình chuyên nghiệp

Học bằng lái xe B1 số tự động của người dân Hà Nội hiện nay nhu cầu đang phát triển. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng khóa học tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực Ba Đình.

Mặt trước bằng lái xe ô tô hạng b1 số tự động có quy định thời hạn của giấy phép

Ba Đình là quận trung tâm của thủ đô, đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Bạn đang sống và làm việc tại quận Ba Đình – Hà Nội. Bạn đang tìm khóa học bằng lái xe B1 Ba Đình nhưng còn băn khoăn chưa biết học ở đâu. Hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc đó.

Khóa học bằng lái xe B1 số tự động tại Ba Đình

Giấy phép lái xe hạng B1 cho phép lái ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn. Tuy nhiên, bằng lái xe ô tô B1 không được coi là bằng chuyên nghiệp vận tải.

Một vấn đề mà hầu hết các bạn học viên khi tham khảo một khóa học lái xe ô tô trên mạng đó là các vấn đề liên quan đến học phí, thời gian học, thời gian thi, sân tập, sân thi và giáo viên. Khóa học bằng lái xe b1 của 83 sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí bằng lái xe B1 Ba Đình

Tại 83 Group, khóa học bằng lái xe B1 tại Ba Đình có nhiều chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

6,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, chỉ đăng ký thi học phí giảm còn 6.500.000đ. Mức phí này bao gồm:

Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hơi, phí học lý thuyết bằng lái xe hạng b1.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ

9TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo học phí chỉ 9.000.000đ. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành, tài liệu lý thuyết. 

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu

12TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 12.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Cam kết đào tạo bằng lái xe B1 Ba Đình – Hà Nội

Đăng ký học bằng lái xe B1 Ba Đình, học viên sẽ được tặng sách bộ 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô b1 kèm đĩa học lý thuyết.

Trung tâm 83 Group CAM KẾT với các học viên, học phí học bằng b1 như trên là trọn gói khóa học, sẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Với những chương trình khác nhau, học viên sẽ được ưu đãi và hỗ trợ riêng. Để biết thêm chi tiết, học viên liên hệ với Trung tâm sẽ được tư vấn tốt nhất.

Lưu ý: Khoản chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe hạng b1. Khi đến địa điểm thi bằng lái b1, học viên cần đóng thêm 585.000 VNĐ/1 lần thi.

Thời gian học bằng lái xe B1 Ba Đình

Thời gian khóa học: Dựa trên thực tế sau từng khóa học của trung tâm, 83 Group đưa ra lịch trình học bằng lái xe B1 phù hợp với từng nhóm học viên. Thời gian khóa học sẽ kéo dài gần 3 tháng.

Thời gian đăng ký học thực hành: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 6h – 22h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Giúp học viên xóa bỏ lỗi lo về thời gian

Thời gian thi sát hạch và cấp bằng lái xe B1

Theo như quy định của sở GTVT thì thời gian từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ đến thời điểm thi đối với bằng B1 là 3 tháng. Nếu như bạn muốn thi sớm hãy đăng ký học ngay hôm nay. Sau khi thi xong thí sinh nhận được giấy hẹn trả bằng sau 10 ngay.

Sân tập thực hành bằng lái xe B1 Ba Đình

Địa điểm học lái xe ô tô hạng B1 của Trung tâm ngay cạnh quận Ba Đình thuận tiện đi lại, tiết kiệm thời gian chỉ mất 10-15 phút cho việc di chuyển tới sân tập. Sân tập rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Xe tập của trung tâm hiện đại, điều hòa mát lạnh.

Sân học bằng lái xe B1 Ba Đình đầu Thụy Khuê

Bạn ở khu vực bắc quận Ba Đình là ở các phường: Vĩnh Phúc, Cống Vị, Ngọc Khánh, Giảng Võ, Kim Mã, Đội Cấn, Ngọc Hà, Điện Biên, Quán Thánh. Sân học lái xe gần nhất cho các bạn ở khu vực này là sân Võ Chí Công. Sân tập cách chọ Bưởi (Hoàng Hoa Thám) chỉ khoảng 500m.

Sân học bằng lái xe B1 số tự động tại 83 GroupSân học bằng lái xe B1 Ba Đình đầu Thanh Niên

Nếu bạn ở khu vực phường: Trúc Bạch, Phúc Xá, Quán Thánh, Điện Biên, bạn có thể tham khảo sân học lái xe thực hành ở Nhật Tân. Sân tập nằm trên đường Âu Cơ đối diện với công viên nước Tây Hồ. Sân học lái xe thực hành này cách đường Thanh Niên khoảng 2km.

Xe tập lái của trung tâm đào tạo lái xe ô tôHọc bằng lái xe B1 Ba Đình đầu Láng Hạ

Phường nằm ở phía nam của quận Ba Đình là Thành Công. Sân học lái xe gần phường Thành Công nhất chính là sân trên đường Lê Thế Vinh và đường Nguyễn Xiển. Vì vậy, nếu bạn đang ở hoặc làm việc tại khu vực này mà có nhu cầu học lái xe thì nên chọn 1 trong 2 sân trên. Hai sân này tuy không lớn nhưng rất gần và cũng có đủ những bài học thực hành lái xe sa hình.

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe số tự động tại Ba Đình (Bằng B1) của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 BA ĐÌNH 

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa hoặc cấp quận/huyện trở. Có kết luận đủ sức khỏe học và thi bằng lái xe B1.
  • Đơn xin học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe bằng B1 tự động.

Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 BA ĐÌNH NGAY

Untitled-1

SĐT liên hệ: 02462.911.363 0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group chúc anh chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng