Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C – xe tải tại Cầu Giấy, Hà Nội

Học bằng lái xe hạng C là chương trình đào tạo nghề ngắn nhất (chỉ 6 tháng), học xong xin được việc ngay thu nhập cao. Vì vậy, đây là sự lựa chọn của nhiều người học nghề. 

Trong khi đó để hoàn thành một khóa học nghề thông thường phải mất ít nhất 1 năm, có khi cả 2 năm. Lấy được cái bằng nghề xong còn vật vờ chán chê có khi không xin được việc làm, có khi xin được việc cũng chả ổn định, lương ba cọc ba đồng.Xe học bằng lái hạng C tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C – xe tải tại Cầu Giấy

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục mở các khóa học lái xe ô tô hạng C, đặc biệt ở khu vực Cầu Giấy. Tại đây Trung tâm có nhiều chương trình cho học viên lựa chọn từ biết lái đến chưa biết gì. Là đơn vị duy nhất có xe tải tập lái tại Cầu Giấy (học và thi bằng lái xe ô tô không học xe con)

Những câu hỏi đặt ra khi tìm hiểu về khóa học bằng lái xe ô tô B2 nói chung:

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group giúp bạn có những câu trả lời cơ bản:

Bằng lái hạng C là gì, lái được xe gì ?

Bằng lái xe hạng C là giấy phép lái xe cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

 • Ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên;
 • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên;
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Bằng lái xe ô tô hạng C là một trong 3 bằng có thể học trực tiếp và thi lấy bằng lái. Với hạng bằng này cũng có kỳ hạn theo quy định. Thời hạn của bằng lái xe hạng c là 5 năm. Sau 5 năm bạn có thể gia hạn hoặc nâng lên hạng E.

Lưu ý: Điều kiện thi bằng lái xe hạng C phải đủ 21 tuổi. Có nghĩa là học viên dù chưa đủ 21 tuổi vẫn có thể đăng ký học bằng lái xe hạng C, để thi được chỉ cần chờ qua sinh nhật lần thứ 21 là có thể thi được. Bởi vì, từ lúc đăng ký học cho đến lúc thi phải mất 6 tháng đào tạo.

Học phí đào tạo bằng lái xe hạng C ở Cầu Giấy

Tại 83 Group, khóa học lái xe hạng C có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng học viên, tạo sự tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

Các khóa đào tạo đã bao gồm:

 • Phí báo cáo khóa học
 • Phí đào tạo lý thuyết
 • Phí đào tạo thực hành
 • Phí hoàn thiện hồ sơ
 • Phí thi và cấp chứng chỉ tốt nghiệp
 • Phí tài liệu (sách + đĩa 600 câu hỏi lý thuyết)

TRỌN GÓI đào tạo, trong suốt quá trình từ thời điểm đăng ký đến thời điểm thi. 83 Group cam kết không phí phát sinh. Nếu có sai phạm, hoàn tiền 100% cho học viên

Lưu ý: Khoản phí trên chưa bao gồm lệ phí thi + làm bằng là 585.000đBằng C lái xe tải

Thời gian khóa hoc bằng lái xe hạng C bao lâu

Thời gian khóa học: Dựa trên thực tế sau từng khóa học của trung tâm, 83 Group đưa ra lịch trình học lái xe ô tô với 12 buổi học tương ứng với 12h học. Vừa giúp học viên tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm đến mức tối đa chi phí đào tạo. Giáo viên được đào tạo chính quy, nhiệt tình dạy từ 6h – 22h. Vì vậy, rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Giúp học viên xóa bỏ lỗi lo về thời gian và công việc cá nhân.

Sau khoảng thời gian 6 tháng hoàn thiện hồ sơ, học viên sẽ được tham gia khóa thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô hạng C. thời gian và địa điểm sẽ được trung tâm báo cho học viên, học viên được thầy giáo giảng dạy trực tiếp đưa đi thi.

Thời gian thi bằng lái xe hạng C bao lâu có bằng

Theo như quy định của sở Giao thông Vận tải Hà Nội thì thời gian từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ đến thời điểm thi đối với bằng C là 6 tháng. Có bằng lái sau 10 ngày thi. Hãy đăng ký sớm để có bằng sớm.

Sân tập và sân thi bằng lái xe hạng C ở đâu Hà Nội

Cầu giấy là 1 quận của Thủ đô Hà Nội rất phát triển, gồm có 8 phường: Phường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, phường Mai Dịch, phường Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân, phường Quan Hoa, phường Trung Hòa và phường Yên Hòa. Ở những khu vực này, Trung tâm có sân tập lái Nam Trung Yên rất gần với các phường.

Sân tập: Khóa học lái xe hạng C tại Cầu Giấy học ở sân Nam Trung Yên, ngay sau BIG C. Sân tập rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Xe tập của trung tâm hiện đại, điều hòa mát lạnh.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

Sân tập học lái xe ô tô Nam Trung Yên thuận tiện cho khu vực Cầu Giấy

Tại sân, bạn sẽ tập với xe tải. Cam kết chất lượng đào tạo, học 1 thầy 1 trò 1 xe. Thầy dạy tâm huyết, nhiệt tình.

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thinh – Đông Anh

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE HẠNG C GỒM NHỮNG GÌ 

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

 • 6 ảnh (3×4)
 • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà hoặc gửi qua mail

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE HẠNG C NGAY

Untitled-1

SĐT liên hệ: 02462.911.363 0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng