Bí quyết giúp xe vận hành tốt sau 322.000 Km

Làm thế nào để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn vẫn đảm bảo hiệu suất tốt sau khi 322.000 km? Những lời khuyên sau đây từ tạp chí Consumer Reports, sẽ giúp bạn.

Bí quyết giúp xe vận hành tốt sau 322.000 Km

Làm thế nào để có thể vận hành xe tốt sau hơn 300 nghìn km xe chạy là một câu hỏi lớn. Để giúp giải đáp thắc mắc này. Hôm nay học lái xe ô tô Hà Nội xin giới thiệu với các bạn một vài bí quyết sau

Mua một chiếc xe đáng tin cậy

Bí quyết giúp xe vận hành tốt sau 322.000 Km

Một chiếc xe tốt sản xuất bởi hãng đảm bảo đáng tin cậy là người đầu tiên của “cuộc sống”, cũng như khả năng để vận hành một chiếc xe cho một vài năm. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét để lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng và các đặc điểm của khu vực nơi bạn thường đi qua … suy nghĩ ban đầu sẽ giúp bạn lựa chọn các bản tóm tắt dòng xe và giữ hình dạng tốt nhất cho một “lái xe trả tiền” trong những năm gần đây, cuộc sống của mình. Tham gia khóa học lái xe b2 là điều kiện cần để bạn có thể lái xe ô tô gia đình

Hãy thử và lái thử xe trước khi mua

Điều này là rất quan trọng khi bạn mua một chiếc xe mới, nhưng nó trở nên quan trọng hơn khi bạn đang mua một chiếc xe hơi sử dụng. Tốt nhất hãy kiểm tra kỹ lưỡng để tránh thiếu bất kỳ bộ phận nào. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu họ để đảm bảo sự tích hợp của xe để xem đó là một tai nạn hay không? Nó đã “qua tay” Bao nhiêu chủ sở hữu? … Những điều này sẽ giúp bạn xác định các vấn đề tiềm năng mà chiếc xe có thể gặp phải

Thực hiện theo lịch trình bảo trì

Bảo trì là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo “sức khỏe” cho “người bạn cũ.” Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc của động cơ và các bộ phận khác của xe chu đáo và kịp thời, mà còn giúp các nguy cơ thất bại phát hiện sớm không làm nên một tình trạng nghiêm trọng hơn, mà không biết. Nhưng có một điều cần lưu ý rằng khi thẻ bảo hành đã hết hạn, hãy tìm một dịch vụ sửa chữa có uy tín lớn để đảm bảo việc sửa chữa an toàn và hiệu quả của xe.

thường xuyên bảo dưỡng xe

Mua phụ tùng nguyên bản

Chính hãng phụ tùng giá chắc chắn không phải là rẻ, nhưng họ cung cấp hiệu suất và dịch vụ cuộc sống tốt nhất của xe. Những phụ kiện là “nhái” có mức giá rẻ hơn, nhưng nó sẽ làm cho chiếc xe của bạn nhanh hơn, “xuống dốc”, chưa kể đến những nguy hiểm phải đối mặt khi làm việc như sparing không đảm bảo chất lượng. “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hiểu biết”
Đừng lấy xe chỉ là loại phương tiện giao thông, xem nó như là một người bạn quan trọng của con đường của mình để gây sự chú ý và chăm sóc cho nó mỗi ngày. Tại thời điểm này, chỉ có thông qua quan sát, lắng nghe tiếng động cơ mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra những sai quấy của chiếc xe khi nó gặp một vấn đề. Ví dụ, khi nghe những âm thanh động cơ như sự va chạm của thanh kim loại, có nghĩa là chiếc xe có một vấn đề ở hệ thống phanh. Hoặc, nếu chiếc xe đột nhiên dừng lại và nghiêng về bên phải, khi phân phối, có khả năng là chiếc xe bạn đang có vấn đề rất nghiêm trọng với động cơ … tiếp theo là bạn cần phải mang xe đến một cửa hàng sửa chữa để thời gian.

Tham khảo thêm: học lái xe bằng CTRỌN GÓI 8 triệu đồng ngay tại Hà Nội

Giữ động cơ sạch

Vệ sinh môi trường và thay đổi dầu sạch một cách thường xuyên sẽ giúp chiếc xe đạt được một cuộc sống phục vụ lâu hơn, để tránh ăn mòn, mài mòn và ma sát để loại bỏ bụi bẩn bám vào tạo ra trong hoạt động của một chiếc xe “để vẽ mới như vậy”.

các khóa học lái xe ô tô

Tham khảo thêm bài viết về  tuyến xe bus 31 sẽ có ích đối với bạn. Chúc bạn lái xe ô tô an toàn

Trường dạy lái xe ô tô 83 Group uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng