Biển báo cấm số 118: Hạn chế chiều ngang xe

Là một trong số các biển báo thuộc hệ thống biển báo cấm giao thông đường bộ. Biển báo cấm số 119: Hạn chế chiều ngang xe được người tham gia giao thông hiểu như thế nào? Hình dạng biển báo cấm số 119 ra sao? Hãy cùng học bằng lái xe b2 đi tìm hiểu về vấn đề này nhé

Biển báo cấm số 118: Hạn chế chiều ngang xe

Biển báo cấm số 119 là biển báo hạn chế chiều ngang đối với tất cả các phương tiện tham gia giao thông. Với ý nghĩa và hình dạng như sau:

biển báo cấm số 119Ý nghĩa: Biển báo cấm số 119 là biển báo đường cấm các xe cơ giới, kể cả xe thô sơ và các phương tiện được ưu tiên có chiều ngang vượt quá trị số được ghi trên biển báo tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Hình dạng biển báo: Biển báo cấm số 119 có dạng hình tròn với viền màu đỏ, nền màu trắng. Ở phía 2 bên phải và trái có vạch giới hạn chiều ngang. Ở giữa có ký hiệu số và chữ chỉ trị số chiều ngang không được phép vượt theo quy định. Hình dạng biển báo cụ thể như hình bên

Vật liệu làm biển báo: Biển báo cấm số 119 theo quy định của bộ GTVT về biển báo làm biển giao thông QCVN 41:2016/BGTVT thì biển báo giao thông sẽ được làm từ vật liệu tôn mạ kẽm với chiều dầy là từ 1,2 mm đến 1,5 mm. Màng phản quang 3M3900 hay 3M610.

Đó là thông tin về biển báo cấm số 119 được chúng tôi gửi đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn khi tham gia giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng