Biển số 80A nền trắng được phép cấp cho tư nhân

Biển số xe 80A nền trắng, chữ đen được cấp cho xe lexus biển kiểm soát 80A.668.68 của tư nhân là đúng theo quy định của Thông tư 15/2014

Biển số 80A nền trắng được phép cấp cho tư nhân

Xoay quanh việc giải đáp thắc mắc cho người đọc thông qua vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Thanh Hóa khi một xe ô tô BKS 80A.668.68 biển trắng va chạm liên hoàn với rất nhiều xe máy khiến 4 người bị thương.

Trong ngày 5/7/2016, Đội trưởng đội CSGT công an tỉnh Thanh Hóa – Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải cho biết. Phương tiện gây ra vụ tai nạn giao thông trên đã được đem đi giám định, đồng thời tiến hành lấy lời khai liên quan đến chiếc Lexus biển 80A trên

>>> tai nạn giao thông là gì?

biển 80A màu trắng

Chủ nhân của chiếc Lexus biển siêu siêu đẹp 80A.668.68 là ông Mỵ Duy Thanh trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, năm nay 36 tuổi, hiện là Giám đốc công ty tư vấn xây dựng 68 có trụ sở chính tại Thanh Hóa.

Sau khi xuất trình các giấy tờ liên quan đến phương tiện và các giấy tờ tùy thân khác, thông tin cho thấy, chiếc Lexus biển 80A trên được cục CSGT cấp đăng ký xe vào thời điểm ngày 2/6 và có thời hạn đến năm 2018.

Còn về vấn đề liên quan đến việc biển số với ký hiệu 80A nền trắng được cấp cho cá nhân có là đúng quy định hay không? Câu trả lời là có. Tất cả các cá nhân, có quan, tổ chức…đều có quyền được cấp biển số xe màu trắng, với chữ cái và số màu đen.

Theo TT 15/2014/TT-BCA thì :”biển trắng được cấp cho cả xe cá nhân, bên cạnh xe doanh nghiệp, Ban quản lý các dự án thuộc doanh nghiệp, các tổ chức xã hội – nghề nghiệp, xe của đơn vị ngoài công lập, xe của trung tâm đào tạo sát hạch lái xe công lập.”

KL: Như vậy, có thể thấy, biển số xe 80 A được cấp cho ông Thanh là hoàn toàn đúng quy định. Còn nguyên nhân của vụ tai nạn là gì thì vẫn chưa rõ. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định mua xe ô tô. Thì trước tiên, hãy tham khảo khóa học bằng lái xe b2 là điều kiện cần và đủ để bạn có thể lái xe an toàn, tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra như vụ tai nạn trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng