Học và thi bằng lái xe ô tô hạng C, tập xe Hyundai tại Ba Đình, Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô hạng C là sự lựa chọn của nhiều nam thanh niên muốn tìm việc làm dễ, thu nhập cao. Chỉ 5,5 triệu có bằng lái xe hạng C, sân tập Cầu Giấy gần Ba Đình – Hà Nội. nộp 1 triệu đi học ngay, cam kết 1 thầy – 1 trò, rãnh là học. Học phí trọn gói, không phát sinh

Ba Đình là trung tâm thành phố Hà Nội, có thể gọi là trái tim của Thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhu cầu học lái xe ở khu vực này ngày càng cao. Để thỏa mãn nhu cầu thi bằng lái xe ô tô, trong đó có bằng lái xe hạng C, Trung tâm đào tạo lái xe 83GROUP liên tục khai giảng khóa học lái xe C tại quận Ba Đình.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C ở quận Ba Đình, Hà Nội

Bằng lái xe ô tô hạng C là loại giấy phép lái xe cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong bằng lái xe B1, bằng B2.

Bằng lái xe hạng C lái được xe nào?

Bằng lái xe hạng C theo quy định thì chỉ được chở đến 10 chỗ ngồi và xe tải trên 3,5 tấn. Bằng có hạn sử dụng là 5 năm. 5 năm sau có thể gia hạn hoặc nâng hạng lên bằng E.

Có nhiều câu hỏi đặt ra khi tìm hiểu về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C nói chung:

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group giúp bạn có những câu trả lời cơ bản:

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu (học phí đào tạo)

Tại 83 Group, khóa học bằng lái xe ô tô hạng C có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng học viên, tạo sự tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

5,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, học phí trọn gói 5.500.000đ

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe hạng C giá rẻ chỉ với 5,5 triệu đồng

8TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo – học phí chỉ còn 8.000.000đ

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe C

11TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 11.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Các khóa đào tạo đã bao gồm trọn gói từ phí báo cáo cho đến phí thi tốt nghiệp mãn khóa và cấp chứng chỉ tốt nghiệp; Tài liệu học được cung cấp miễn phí.

TRỌN GÓI đào tạo, trong suốt quá trình từ thời điểm đăng ký đến thời điểm thi. 83 Group cam kết không phí phát sinh. Nếu có sai phạm, hoàn tiền 100% cho học viên

Lưu ý: Khoản phí trên chưa bao gồm lệ phí thi sát hạch + làm bằng lái xe là 585.000đ

Học lái xe bằng C mất bao lâu?

Thời gian khóa học bằng lái xe hạng C kéo dài 6 tháng. Nghĩa là từ thời điểm đăng ký đến lúc lấy được bằng tối thiểu phải đủ 6 tháng. Thời gian học tùy chỉnh theo công việc của học viên. Thời gian dạy của giáo viên từ 6h-21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian thi bằng lái xe hạng C bao lâu có bằng

Theo như quy định của sở Giao thông Vận tải Hà Nội thì thời gian thi bằng lái xe hạng C hẹn 10 ngày sau có bằng. Bạn có thể đến trung tâm nhận bằng hoặc qua giáo viên dạy thực hành. Chọn cách tiện lợi cho bạn nhất.

Địa điểm học và thi bằng lái xe hạng C ở đâu Ba Đình, Hà Nội

Sân tập: Học viên khu vực Ba Đình tham gia khóa học bằng lái xe hạng C sẽ học thực hành tại sân Nam Trung Yên, giữa Kangnam và BIG C Trần Duy Hưng. Sân tập rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Xe tập của trung tâm hiện đại, điều hòa mát lạnh, bật phụ vụ học viên 24/24

Sân tập Nam Trung Yên

Học lái xe ô tô ở đâu Hà Nội gần với phường Vĩnh Phúc, Liễu Giai, Cống Vị, Đội Cấn, Ngọc Hà, Giảng Võ, Thành Công. Đăng ký học lái xe ô tô tại sân Nam Trung Yên sẽ thuận tiện cho công việc cũng như đi lại.

Với những học viên sống hoặc làm việc tại Kim Mã, Ngọc Khánh, Điện Biên Phủ thì nên học ở sân Nam Trung Yên như ở các khu vực trên. Bởi từ những địa điểm trên di chuyển tới sân Nam Trung Yên rất thẳng đường. Chỉ cần đi theo đường Kim Mã, tới Nguyễn Chí Thanh và tới đường Trần Duy Hưng là tới sân tập.

Sân tập học lái xe ô tô Nam Trung Yên thuận tiện cho khu vực Cầu Giấy

Sân tập học lái xe ô tô hạng C Nam Trung Yên thuận tiện cho khu vực Ba Đình

Hoặc 

Sân tập Nhật Tân

Nơi học lái xe ô tô gần Phúc Xá, Quán Thánh, Trúc Bạch, Nguyễn Trung Trực – Hà Nội. Những bạn ở khu vực này của quận Ba Đình nên đăng ký hoc tại sân Nhật tân sẽ thuận tiện cho công việc cũng như đi lại. Học ở khu vực này chỉ cần đi qua Yên Phụ – Nghi Tam – Âu Cơ là đến sân tập lái.

Đây là những sân tập lái xe ô tô rất phù hợp với những người bận rộn. Họ chỉ học tranh thủ vào thời gian nghỉ trưa hay ngoài giờ làm việc. Vì tranh thủ nên thời gian không nhiều, cho nên những sân tập này là sự lựa chọn tốt nhất. Mỗi ngày chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ cho việc di chuyển và học tập.

 Địa chỉ: 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Sân tập lái xe ô tô cạnh Ba Đình - Hà NộiSân tập lái xe ô tô hạng C Nhật Tân cạnh Ba Đình – Hà Nội

Cam kết chất lượng đào tạo, học 1 thầy 1 trò 1 xe. Thầy dạy tâm huyết, nhiệt tình.

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thinh – Đông Anh

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B2 

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà (Có thể gửi qua mail)

>>> Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 chỉ với 3 tháng và học phí 2,9 triệu đồng, nếu còn lấn cấn chưa biết học bằng lái xe ô tô hạng C hay B2

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG C TẠI BA ĐÌNH NGAY

Untitled-1

SĐT liên hệ: 0462.911.363 096.119.5394

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng