Học, thi bằng lái xe ô tô hạng C xe tải tại Đống Đa Hà Nội từ 5,5TR

Thi bằng lái xe ô tô hạng C là sự lựa chọn của nhiều nam thanh niên muốn tìm việc làm dễ, thu nhập cao. Chỉ 5,5 triệu có bằng lái xe hạng C, học tại khu vực Đống Đa – Hà Nội. Nộp 1 triệu đi học ngay, cam kết 1 thầy – 1 trò, rãnh là học. Học phí trọn gói, không phát sinh. Xe tập lái chuẩn, được lái cả xe tải Huyndai và xe con VIOS.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C ở Đống Đa, Hà Nội giá rẻ

Bằng lái xe C là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người đủ 21 tuổi lái xe chuyên nghiệp, quy định quyền điều khiển: Ôtô tải và xe chuyên dùng có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên. Đầu kéo, máy kéo 1 rơ-moóc hoặc sơ-mi rơ-moóc có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên. Cần cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế từ 3.500 kg trở lên.

Bằng lái xe hạng C lái được xe nào?

Bằng lái xe hạng C theo quy định thì chỉ được chở đến 10 chỗ ngồi và xe tải trên 3,5 tấn. Bằng có hạn sử dụng là 5 năm. 5 năm sau có thể gia hạn hoặc nâng hạng lên bằng E.

Có nhiều câu hỏi đặt ra khi tìm hiểu về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C nói chung:

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group giúp bạn có những câu trả lời cơ bản:

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu (học phí đào tạo)

Tại 83 Group, khóa học bằng lái xe ô tô hạng C có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng học viên, tạo sự tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

5,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, học phí trọn gói 5.500.000đ. Đây là khóa học được cánh phụ vụ du lịch, phụ xe tải đăng lý học nhiều nhất. Các bác hầu hết đã biết lái xe nhưng chưa có bằng lái, chọn chương trình đào tạo này là phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe hạng C giá rẻ chỉ với 5,5 triệu đồng

8TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo – học phí chỉ còn 8.000.000đ. Bởi khóa học đã trọn gói, đi học không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào hết: từ xăng, xe, sân tập, công thầy…

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe C

11TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 11.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Đây là khóa học chất lượng nhất, đảm bảo tay lái gọi là cừ khôi. Cầm bằng xong tự tin với giao thông chỉ có tại Việt Nam.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Các khóa đào tạo đã bao gồm trọn gói từ phí báo cáo cho đến phí thi tốt nghiệp mãn khóa và cấp chứng chỉ tốt nghiệp; Tài liệu học được cung cấp miễn phí.

TRỌN GÓI đào tạo, trong suốt quá trình từ thời điểm đăng ký đến thời điểm thi. 83 Group cam kết không phí phát sinh. Nếu có sai phạm, hoàn tiền 100% cho học viên

Lưu ý: Khoản phí trên chưa bao gồm lệ phí thi sát hạch + làm bằng lái xe là 585.000đ

Học lái xe bằng C mất bao lâu?

Thời gian khóa học bằng lái xe hạng C kéo dài 6 tháng. Nghĩa là từ thời điểm đăng ký đến lúc lấy được bằng tối thiểu phải đủ 6 tháng. Tuy nhiên, có nhiều thời điểm và nhiều trung tâm do số lượng đăng ký học và thi bằng lái xe hạng C tăng, lưu lượng báo cáo lại thấp. Vì vậy, hồ sơ báo cáo bị đọng và buộc đẩy vì khóa sau.

Đào tạo lái xe 83 Group lấy uy tín làm đầu, nên bảo đảm thời gian học và thi đúng theo quy đinh của Bộ Giao thông vận tải. Thời gian học linh hoạt theo tùy chỉnh của học viên. Nghĩa là học viên rãnh khi nào học khi đó. Thời gian dạy của giáo viên từ 6h-21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian thi bằng lái xe hạng C bao lâu có bằng

Theo như quy định của sở Giao thông Vận tải Hà Nội thì thời gian thi bằng lái xe hạng C hẹn 10 ngày sau có bằng. Bạn có thể đến trung tâm nhận bằng hoặc qua giáo viên dạy thực hành. Chọn cách tiện lợi cho bạn nhất.

Học bằng lái xe ô tô tại Đống Đa – Hà Nội

Quận Đống Đa có 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, phía tây quận giáp với Cầu Giấy là quận đã có sân tập cho nên sân tập Nam Trung Yên là sân bạn có thể lựa chọn.

Vì vậy, dù bận rộn đến mấy chúng ta vẫn tranh thủ học để có được 1 tấm bằng lái xe ô tô hạng C dễ dàng mà không phải xin nghỉ tại chỗ làm.

Sân học bằng lái xe ô tô gần khu vực Đống Đa - Hà Nội
Bản đồ chỉ dẫn tới sân học bằng lái xe ô tô gần khu vực Đống Đa – Hà Nội

Tại 2 sân tập Nam Trung Yên ngay cạnh quận Đống Đa, xe tập thực hành cho hạng 100% là tải Hyundai, học viên thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe. Học viên có thể được học cả xe con dành cho bằng B2. Học C nhưng biết lái cả xe con và xe tải. Thời gian linh hoạt, học ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật và buổi tối. Phù hợp với những tất cả học viên dù nhàn rỗi hay bận rộn.

Xe học bằng lái hạng C tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group - Khu vực hoc Cầu Giấy - Hà Nội
Xe học bằng lái hạng C tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group – Khu vực hoc Cầu Giấy – Hà Nội

Sân thi: Sân thi Ngọc Hà – Chèm và sân thi Đức Thinh – Đông Anh

Giáo viên giảng dạy

Vấn đề cuối cùng và cũng không kém phần quan tâm đó là giáo viên. Giáo viên của trung tâm đã qua chương trình đào tạo nâng cao cho giáo viên. Đặc biệt phương pháp dạy học tích hợp. Hơn thế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vui vẻ, nhiệt tình và thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cùng học viên, vừa giúp tăng tình cảm thầy trò, vừa giúp học viên có thêm kinh nghiệm lái xe đường trường. Đảm bảo học viên trong và sau quá trình học sẽ giới thiệu bạn bè, người thân học tại Trung tâm 83 Group.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG C NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 04.62911363 –  0961.195.394

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Chúc các bạn may mắn và thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng