Mê Linh, Hà Nội: Học và thi bằng lái xe ô tô hạng C

Học bằng lái xe tô hạng C tại Mê Linh, Hà Nội giá rẻ và cam kết không phát sinh trong quá trình học, đậu 100%. có bằng sau 1 tuần thi. Học 1 thầy 1 trò, sân tập gần, xe tập mới, giáo viên giỏi và nhiệt tình.

Khóa học lái xe ô tô hạng C tại Mê Linh, Hà Nội

Mê Linh là một huyện phía bắc thủ đô Hà Nội, giáp với sân bay quốc tế Nội Bài. Huyện Mê Linh có 16 xã và 2 thị trấn, bao gồm Thị trấn Chi Đông, Quang Minh và 16 xã: Đại Thịnh, Chu Phan, Kim Hoa, Hoàng Kim, Mê Linh, Liên Mạc, Thạch Đà, Tam Đồng,Tiền Phong, Thanh Lâm (huyện lị), Tiến Thịnh, Tiến Thắng, Tráng Việt, Văn Khê, Tự Lập, Vạn Yên.

Hiện nay, Mê Linh là một trong những vùng có nhu cầu học bằng lái xe hạng C rất cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm đào tạo lái xe 83 GROUP liên tục mở các khóa đào tạo lái xe ô tô hạng C.

Sân tập lái xe ô tô hạng C

Khóa đào tạo lái xe ô tô hạng C dành cho học viên ở Mê Linh sẽ học thực hành tại hai sân gần nhất: sân Đông Anh hoặc sân Nhật Tân. Học viên chọn 1 trong 2 sân này, học những sân khác của Trung tâm mà thấy tiện lợi nhất cho mình.

Điạ chỉ : Sân Nhật Tân ; 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hoặc

Đia chỉ : Sân Đông Anh ; Ngã tư thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Sân thi lái xe ô tô hạng B1, B2, C

Cả hai sân này đều có địa điểm thuận lợi, gần sát với các trục đường lưu thông chính đi lại trên địa bàn hà nội và từ Mê Linh tới. Chất lượng sân của chúng tôi là sân chất lượng cao, chuẩn sân tập, có đầy đủ các bài tập, thi sa hình. 

Học viên nên cân nhắc đia chỉ sao cho phù hợp, gần với nơi ở hoặc nơi làm việc của bản thân sao cho quá trình học tập được nhanh gọn, thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Bằng lái xe hạng C được lái xe nào?

Bằng lái xe ô tô hạng C là giấy phép lái xe dành cho người điều khiển các loại xe ô tô tải, ô tô chuyên dụng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, máy kéo một rơ mooc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên và các loại xe được quy định trong bằng lái xe ô tô hạng B1, B2. Bằng lái xe hạng C theo quy định chỉ được chở đến 10 chỗ ngồi và xe tải trên 3,5 tấn. Bằng C có hạn sử dụng là 5 năm, sau 5 năm bạn có thể gia hạn hoặc nâng hạng.

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu (học phí đào tạo)

Tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group, khóa học bằng lái xe ô tô hạng C có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Dựa vào điều kiện riêng của mình học viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo phù hợp với mình:

8,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, học phí trọn gói 8.500.000đ. Chỉ đào tạo lý thuyết, phí trên không gồm đào tạo thực hành.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe ô tô hạng C giá rẻ

11,5TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo – học phí chỉ còn 11.500.000đ, cam kết không phát sinh trong quá trình học. Thời gian học thực hành do học viên chọn.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

14TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 14.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế, học chán thì thôi.

>>> Xem ngay khoá học bằng lái xe ô tô hạng C vip, bảo trợ trọn đời

TRỌN GÓI đào tạo, trong suốt quá trình từ thời điểm đăng ký đến thời điểm thi. 83 Group cam kết không phí phát sinh. Nếu có sai phạm, hoàn tiền 100% cho học viên.

Lưu ý: Khoản phí trên chưa bao gồm lệ phí thi sát hạch + làm bằng lái xe là 585.000đ

Học lái xe bằng C mất bao lâu?

Thời gian khóa học bằng lái xe hạng C kéo dài 6 tháng. Nghĩa là từ thời điểm khai giảng khóa học đến thời điểm kết thúc khóa học và chuẩn bị cho việc thi sát hạch cấp giấy phép phải đủ thời gian là 6 tháng. Thời gian học tùy chỉnh theo công việc của học viên. Thời gian dạy của giáo viên từ 6h-21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

Thời gian thi bằng lái xe hạng C bao lâu có bằng

Theo như quy định của sở Giao thông Vận tải Hà Nội thì thời gian hẹn trả bằng là 10 ngày tính từ ngày có kết quả thi. Bạn có thể đến trung tâm nhận bằng hoặc qua giáo viên dạy thực hành để lấy bằng. Chọn cách tiện lợi cho bạn nhất.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B2 

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà (Có thể gửi qua mail)

>>> Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 chỉ với 3 tháng, nếu còn lấn cấn chưa biết học bằng lái xe ô tô hạng C hay B2

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG C TẠI MÊ LINH NGAY

Untitled-1

SĐT liên hệ: 02462.911.363 0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng