Thanh Xuân, Hà Nội: Khóa học thi bằng lái xe ô tô hạng C

Học và thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ, nộp 5 triệu đi học ngay, cam kết các chương trình đào tạo là trọn gói không phát sinh thêm trong quá trình học thực hành (không mất thêm tiền xăng xe, tiền sân bãi, tiền hỗ trợ giáo viên…), giờ học 24/7, linh hoạt do học viên lựa chọn tùy thuộc vào công việc của mình.

Thanh Xuân, Hà Nội: Khóa học thi bằng lái xe ô tô hạng C

Địa điểm học bằng lái xe ô tô cho học viên khu vực Thanh Xuân, chỉ với 5-15 phút di chuyển từ nhà đến sân tập lái, tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền bạc. Sân tập Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội là sân tập lái nằm trong thành phố, đi lại thuận tiện, dễ dàng.

Bằng C lái xe tảiĐịa điểm học bằng lái xe ô tô hạng C tại Thanh Xuân, Hà Nội

Thanh Xuân là một quận nằm ở phía Tây Nam của nội thành Hà Nội, gồm các Phường: Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuân Trung, Phường Thanh Xuân Nam, Phường Thượng Đình, Phường Hạ Đình, Phường Khương Đình, Phường Khương Mai, Phường Khương Trung, Phường Nhân Chính, Phường Phương Liệt, Phường Kim Giang.

Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng C khu vực Thanh Xuân, hiện nay trung tâm đào tạo lái xe 83 GROUP dạy thực hành tại sân tập Nam Trung Yên ngay cửa phụ của Big C Trần Duy Hưng.

Với vị trí trung tâm, gần các tuyến đường lớn như, đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, ngã tư Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, Đại Lộ Thăng long, đường Dương Đình Nghệ, đường Nguyễn Xiển… Đó là các trục đường chính gần với trung tâm của chúng tôi và cũng là các tuyến đường chính của thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô đặc biệt là các phường thuộc quận Thanh Xuân.

Sân tập lái xe 2

Khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Thanh Xuân, Hà Nội

Bằng lái xe hạng C là bằng gì, lái được xe mấy chỗ, học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group xin chia sẻ: Phí đào tạo khóa học lái xe hạng C rẻ nhất Hà Nội; Thời gian học chuẩn quy định của Bộ Giao thông; Xe tập lái chuẩn nhất – xe tải HYUNDAI (không giống các trung tâm đào tạo C nhưng học xe con); Giáo viện dạy chất lượng nhất. Xin hoàn lại học phí nếu học viên thấy không đúng vậy? Chi tiết xin được nêu trong những phần dưới đây:

Bằng lái xe ô tô hạng C là giấy phép lái xe ô tô tải, máy kéo kéo rơmooc, có trọng tải từ 3500kg trở lên và xe hạng B1, B2.

Bằng C lái được mấy chỗ, bằng lái xe hạng C lái được xe nào?

– Bằng lái xe hạng C cho phép lái xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi. Muốn lái được xe hơn 9 chỗ ngồi trở lên phải nâng lên hạng D, E.

Xe sát hạch thi bằng lái xe hạng CXe sát hạch thi bằng lái xe hạng C
Xe sát hạch thi bằng lái xe hạng C

– Bằng lái xe hạng C lái được taxi tải

– Bằng lái xe hạng C cho phép lái xe tải và máy kéo kéo rơmooc trên 3,5 tấn

Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C hết bao nhiêu là điều rất quan trọng. Học phí chương trình đào tạo lái xe hạng C có sự chênh lệch phụ thuộc vào thời gian học thực hành. Nếu học viên học đã biết lái thì học phí thấp, còn những học viên chưa biết lái học phí sẽ cao hơn. 

8,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, học phí trọn gói 8.500.000đ

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe hạng C giá rẻ

11,5TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo – học phí chỉ còn 11.500.000đ

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe C

14TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 14.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Học lái xe bằng C mất bao lâu

Thời gian học bằng lái xe hạng C theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải thì phải khóa học phải kéo dài ít nhất 6 tháng. Vì vậy, tính từ thời điểm khai giảng đến thời điểm bế giảng khóa học phải đủ 6 tháng. Học viên chỉ được thi sát hạch cấp giấy phép lái xe khi khóa học được bế giảng và học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề do Trung tâm tổ chức và cấp.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

>>> Tham khảo khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 chỉ trong 3 tháng, nếu còn lấn cấn chưa biết học bằng lái xe ô tô hạng C hay B2

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG C  TẠI THANH XUÂN NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng