Cảnh giác khi bạn đi học lái xe ô tô

Đây là chính bài viết hoàn toàn chỉ mang tính chia sẻ, cung cấp thông tin thật khách quan nhằm giúp cho các bạn lựa chọn cho mình một khoá học lái xe ô tô B2 sao cho phù hợp, đúng với nhu cầu mong muốn nguyện vọng của mình. Bài viết sẽ không thiên vị hay phỉ bám bất cứ trung tâm nào. Mong Quý độc giả hiểu rõ điều này.

san-tap-b2

Với việc chạy theo thị trường – làm ăn kiểu chập dựt của một số trung tâm đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường dạy lái xe ô tô trong thời gian vừa qua. Đã làm không ít khách hàng phải dở khóc, dở cười, phải chịu cảnh nuốt trái đắng trong việc học lái xe ô tô.

Vì chạy theo cạnh tranh giá rẻ. Một số trung tâm đã cắt xén giờ dạy ( chủ yếu giờ thực hành). Đã làm cho tỉ lệ thời gian thi thực hành rớt từ 5 đến 7% lên 20 -30 %. Đây chính là một hồi chuông cảnh báo cho những ai chỉ nhìn một mà chưa nhìn thấy hai.

Chờ Thi “ Như nắng hạn chờ mưa”
Xin hãy tin vào chính mình, hãy cảnh tỉnh trước những lời hứa “mật ngọt” để rồi sau đó bạn phải nuốt những trái đắng và nhận được một cái giá quá đắt cho những hạn chế thông tin của mình đó chính là điều chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Như các bạn đã biết, thì mỗi trung tâm dạy lái xe điều có một giới hạn nhất định trong việc tuyển sinh và đào tạo học lái xe ô tô B2. Về việc tuyển ồ ạt đã vượt quá mức cho phép của Sở dẫn đến việc học viên phải chờ và phải chờ.

0-sathachlaixe-70c52

“Chờ em chờ đến bao giờ”. Cam kết chỉ trong 3 tháng là thi nhưng khi đã lỡ vụ việc rồi thì có mấy ai đem hợp đồng đi kiện. Một số trung tâm đào tạo đã dựa vào yếu điểm này mà tha hồ khai thác triệt để. Nỗi đau nhức nhối của người học lái xe

Có bằng nhưng không bao giờ dám lái
Do các giờ thực hành bị cắt xén, việc đào tạo 2 đến 3 người trên xe chính là hiện tượng phổ biến hiện nay của một số trung tâm đã tạo ra cho xã hội ta những tay lái cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm ngay chính bản thân mình.

Một số người sau khi thi lại thực hành may mắn đã thi đậu vòng hai. Nhưng khi giao xe chở gia đình mình thì họ tuyệt đối không dám lái. Đây chính là hiện tượng khá phổ biến trong thời điểm hiện nay và đã trở thành trào lưu mà giới trẻ ví von là “ học cho có bằng”, chứ thực tế thì muốn lái thì ít nhất bổ túc thêm 20h thực hành thì mới có chút tự tin “chạy một mình”.

Tác hại của học lái xe ô tô b2 giá rẻ
Với các tiêu chí cung cấp thông tin minh bạch rõ ràng, thì chúng tôi đã viết bài với mục đích tư vấn nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một khoá học lái xe ô tô chất lượng tránh trường hợp “ tiền mất tật mang” mà báo chí đã và đang phản ánh trong thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng