Cảnh giác với các khóa học lái xe ô tô B2 giá rẻ không ngờ

Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền, thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền. Nếu nắm được những thông tin này, bạn sẽ không bao giờ bị mất tiền “oan” khi đăng ký các khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội

>>> Cảnh báo: Cảnh báo lừa đảo khi đăng ký học lái xe ô tô

Cảnh giác với các khóa học lái xe ô tô B2 giá rẻ không ngờ

Hiện nay, có không ít các trung tâm đào tạo lái xe ô tô sở dụng hình thức câu khách bằng cách đưa ra mức học phí học lái xe B2 thấp đến bất ngờ. Đây chỉ là cái lợi trước mắt mà các bạn nhìn thấy được. Ẩn sâu trong đó là không biết bao khoản chi phí học lái xe ô tô khác mà bạn không hề lường trước được.

học lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

Chú ý: Nếu có đăng ký một khóa học lái xe ô tô nào tại Hà Nội mà mức học phí dưới 4,5 TRĐ thì các bạn hãy thực sự cần thận nhé.

Có rất nhiều bạn học viên quan tâm đến vấn đề Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền, thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?. Để giúp các bạn có đầy đủ thông tin về các khoản chi phí nào là bắt buộc, chi phí nào là không bắt buộc khi bạn đăng ký học lái xe B2 tại các trung tâm đào tạo. 83 Group xin được đưa ra mức chi phí học lái xe B2 tại trung tâm. Sẽ không có một đơn vị nào đào tạo lái xe với mức học phí ưu đãi như ở 83 Group.

Để có tấm bằng lái xe ô tô B2. Bạn có thể chỉ đăng ký thi (không học) hoặc đăng ký các khóa học lái xe B2 tại 83 Group. Tại sao lại có 2 hình thức như vậy?

1. Đăng ký thi bằng lái xe B2 – 2,9 TRĐ

Thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? – Nếu như trước đây, để đủ điều kiện học lái xe B2, sẽ có những quy định về chiều cao, cân nặng…khi học bằng B2. Rất nhiều trường hợp khi đó biết lái xe rồi nhưng không có bằng. Mới đây, với những quy định về sức khỏe, những quy định về chiều cao và cân nặng bị xóa bỏ. Tạo điều kiện cho rất nhiều trường hợp thi bằng lái xe B2 hợp lệ.

Hay những trường hợp có người thân biết lái xe, đã biết lái xe ô tô và bây giờ chỉ cần đi thi bằng B2 chứ không cần học thực hành nữa

=> Trường hợp thi bằng lái xe B2 được áp dụng đối với những đối tượng đã biết lái xe ô tô. Không cần tham gia các khóa đào tạo kỹ năng lái xe. Khi đó, thi bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền?

thi bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền
thi bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền

Các khoản chi phí để có tấm bằng lái xe B2 hợp lệ bao gồm:

+ Phí đăng ký khóa thi + hoàn thiện hồ sơ: 2.900.000 VNĐ ( bắt buộc). Chi tiết >> Tại đây << 

+ Phí học xe chip: 250.000 VNĐ/1 giờ (không bắt buộc)

+ Lệ phí thi chứng chỉ + làm giấy khám sức khỏe: 300.000 VNĐ + 200.000 VNĐ = 500.000VNĐ

+ Lệ phí thi và phí cấp bằng: 585.000 VNĐ (bắt buộc)

=> Tổng mức phí để có tấm bằng lái xe B2 trong trường hợp này là 4.235.000 VNĐ. Lưu ý: Trung tâm chỉ tiến hành thu phí đăng ký khóa thi là 2.900.000 VNĐ. Còn lệ phí thi + cấp bằng sẽ nộp tại sân thi sát hạch

2. Đăng ký khóa học lái xe B2 – 5,2 TRĐ

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? – Trường hợp đăng ký khóa học lái xe B2 là những trường hợp học viên chưa có hoặc có chút kiến thức về xe và kỹ năng lái xe ô tô. Khi đăng ký các khóa học lái xe B2. Bạn sẽ được đào tạo bài bản kiến thức, kỹ năng lái xe ô tô. Khi đó, tổng chi phí để bạn có được tấm bằng lái xe B2 bao gồm:

+ Phí khóa đào tạo: Trọn gói 5.200.000 VNĐ (đã bao gồm xăng xe, công thầy…) (bắt buộc)

>>> Chi tiết về khóa học Tại đây <<<

+ Phí học xe chip: 250.000 VNĐ/1 giờ (không bắt buộc)

+ Lệ phí thi chứng chỉ + làm giấy khám sức khỏe: 300.000 VNĐ + 200.000 VNĐ = 500.000VNĐ

+ Lệ phí thi + làm bằng: 585.000 VNĐ/1 lần thi (bắt buộc)

=> Tổng chi phí học + thi bằng lái xe B2 là: 6.535.000 VNĐ.

Ngoài ra, các trường hợp tay lái yếu (rất ít) có thể đăng ký học bổ túc theo giờ. Mức phí là 250.000 VNĐ/1 giờ học trong sân và 300.000 VNĐ/1 giờ học đường trường.

Đó là toàn bộ những khoản chi phí mà bạn sẽ mất khi đăng ký học và thi bằng lái xe B2. Đây chỉ là mức học phí của 83 áp dụng. Sẽ có một số chênh lệch về tổng chi phí học bằng B2 giữa các trung tâm nhưng con số sẽ là không quá lớn, các bạn nên tham khảo nhé.

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Lưu ý cho các bạn khi đăng ký các khóa học lái xe ô tô là nên tham khảo kỹ hợp đồng đào tạo. Xem rõ các khoản phí và các điều khoản để tránh mất thêm tiền ngoài ý muốn khi học lái xe ô tô nhé. Chúc bạn nhanh đăng ký được một khóa học lái xe ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng