450 câu hỏi thi bằng lái xe hạng c mới nhất 2017

Nhằm góc phần nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo lái xe nói chung và bằng lái xe hạng C nói riêng, 450 câu hỏi dùng cho sách hạch, cấp phép lái xe cơ giới đường bộ ra đời. Người lái xe tải giỏi không chỉ là người vững tay lái trên đường trường mà còn là người am hiểu luật giao thông để không vi phạm pháp luật và an toàn trên mọi chặng đường. Những câu hỏi thi bằng lái xe hạng C mới nhất năm 2017 sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc mục tiêu “giỏi lý thuyết – vững thực hành- tự tin sau tay lái ” để trở thành 1 người tài xế giỏi.

450 câu hỏi thi bằng lái xe hạng c mới nhất 2017

Không đơn giản như thi bằng B1, B2 những người thi lái xe hạng C sẽ phải sử dụng trọn bộ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ vì đây là loại bằng lái xe được đăng ký thi trực tiếp hạng cao nhất. Các hạng bằng cao hơn như D, F thì bạn không thể thi trực tiếp mà sẽ phải nâng hạng từ bằng b2 hoặc bằng C.học bằng C

Khóa học được nhiều người đăng ký nhất khi muốn tìm cơ hội về nghề nghiệp tốt nhất năm nay >> Học lái xe bằng C

Bộ 450 câu hỏi dùng để dùng để sát hạch lý thuyết bằng C được biên soạn trên cơ sở hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực Giao thông đường bộ, đã kế thừa các nội dung phù hợp cũng như khắc phục nhưng tồn tại, hạn chế của bộ 405 câu hỏi phát hành từ năm 2009. Bộ 450 câu hỏi thi lý thuyết bằng C mới nhất đã được đổi mới theo hình thức tăng số lựng câu hỏi, tăng phương án trả lời trong mỗi câu hỏi, đặc biệt có nhiều câu hỏi có 2 phương án trả lời đúng nhằm khuyến khích người học tích cực tìm hiểu, nghiên cứu kỹ các tài liệu nếu muốn có kết quả tốt. Bộ 450 câu hỏi bao gồm nội dung sau: khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ; nghiệp vụ vận tải; văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe; kỹ thuật lái xe ô tô; cấu tạo và sửa chữa xe ô tô; hệ thông biển báo đường bộ; giải các thế sa hình.

Để học 450 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C mới nhất, vui lòng truy cập >>  Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe đường bộ

Chúc các bạn vượt qua kỳ thi bằng lái xe hạng C xuất sắc sau khi nghiên cứu kỹ tài liệu trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng