Chiếc xe Kia Novo Concept tại Hàn Quốc

Hãng Kia đã trình làng Novo concept hoành tráng tại Seoul Auto Show 2016. Chiếc xe mang hình dáng sedan nhỏ gọn với kiểu dáng coupe. Đó cũng là xu hướng phát triển dòng sedan của KIA

Học lái xe ô tô là yêu cầu cần nếu bạn muốn lái xe ô tô an toàn

Chiếc xe Kia Novo Concept  tại Hàn Quốc

Kia Novo kế thừa hình dáng của chiếc Forte hiện tại. Theo như được biết Novo trong tiếng La – Tinh có nghĩa là sự đổi mới. Đây cũng là kim chỉ nan của hãng xe Hàn đang hướng tới.

Chiếc kia novo tại Hàn Quốc

Tham khảo: học lái xe bằng C – 8 triệu đồng

Phía trước của xe nổi bật với phần lưới tản nhiệt hình mũi hổ truyền thống, mạnh mẽ và mang nét đặc trưng của “dòng dõi” Kia nhưng nó lại có kích thước lớn hơn để phù hợp với hình dạng mới của chiếc xe. Phía sau xe được thiết kế ống xả hình tam giác.

Bên trong xe được thiết kế mang tính chủ đạo là hướng đến người lái xe. Mọi thứ đều được bố trí tối giản, giúp không gian trở nên gọn gàng, khoa học và thuận tiện cho người ngồi trước vô lăng. Taplo tương đối rộng và dài, có màn hình hiển thị 3 chiều. Người dùng có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhờ bộ điều khiển ở trên vô – lăng mà vẫn có thể quan sát cung đường phía trước.

Kia Novo Concept

>>> Học bằng lái xe b2 – 5,5 triệu đồng

Sức mạnh của Kia Novo nằm ở động cơ tăng áp 1.6 lít 4 xi – lanh với tính năng phun xăng trực tiếp, cùng với hộp số ly hợp kép 7 cấp mang đến sức mạnh khủng khiếp cho chiếc xe. Chiếc xe này cũng sở hữu lốp xe có thiết kế rãnh giữa giúp xe làm mát và thoát nước nhanh hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng