Điều cần chú ý khi học lái xe ô tô thực hành

Thực hành lái xe ô tô chính là điều được ưu tiên hàng đầu của những người học lái xe ô tô hạng C khi tham gia học để thi sát hạch giấy phép lái xe. Và bất kể học gì cũng vậy, từ những bước đầu tiên khi bạn đạp phanh, đạp côn… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến điểm số của kết quả thi. Và xa hơn đó chính là ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân học viên khi tham gia giao thông.

2Điều cần chú ý khi học lái xe ô tô thực hành

1. Sân bãi học thực hành lái xe tốt, đạt tiêu chuẩn

Học lái xe ở bãi vừa có các tiêu chuẩn về sân bãi, rộng và rất nhiều mô hình, được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Cùng với đó chính là điều kiện gần các trung tâm thành phố. Chúng tôi sẽ mang đến cho học viên một cơ sở học lái xe thực hành tốt và tiện lợi nhất ở thủ đô Hà Nội.

2. Giảng viên dạy thực hành lái xe giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Trung tâm dạy lái xe của chúng tôi có trên 60 giảng viên trường dạy lái xe kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm giúp học viên trải qua những bài học khó nhất, cùng với đó là những kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Và tuyệt đối, không có tiêu cực, học viên sẽ không bao giờ phải đóng thêm một khoản chi phí nào khác như là tiền xăng, tiền sân bãi sau bạn khi đóng học phí 1 lần tại trung tâm. Trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và xử lý kịp thời nếu như có trường hợp vi phạm.

san-tap-b2

3. Đáp ứng giờ học thực hành một cách linh hoạt nhất

Chúng tôi có hơn 60 giảng viên tại các trung tâm, do đó bạn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu học lái xe trong giờ và ngoài giờ, cả thứ 7, chủ nhật. Học viên sẽ được phát các phiếu học thực hành và sẽ được tự chọn lựa giờ học thực hành lái xe ô tô sao cho phù hợp với lịch công tác và làm việc của mình.

Nếu như bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng