Gara trong mơ cho xe của bạn

Đối với người lái xe, nhà để xe không chỉ là một nơi để bảo vệ xe của bạn khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nó là một căn phòng “Show”, để hiển thị mô hình yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập các nhà xe như một “ngôi nhà” cho chúng. Để giúp các bạn có một cái nhìn tốt trong việc xây dựng ngôi nhà cho xế hộp. Dạy lái xe ô tô đưa ra cho bạn một vài lưu ý sau

Gara trong mơ cho xe của bạn

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính của bạn mà bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch cho việc thiết kế nhà để xe đơn giản hay phức tạp như bạn muốn. Để có được nhà để xe tốt nhất để xe của mình trong quá trình xây dựng cần chú ý đến các yếu tố quan trọng sau đây:

gara xe

Đừng quên tham gia các khóa học lái xe b2 để “sắm” tấm bằng b2 vào ví của bạn là một điều kiện cần để lái xe ô tô gia đình

Diện tích mặt bằng

Diện tích không gian lý tưởng cho bạn để cung cấp các yếu tố cần thiết liên quan, ví dụ, nước, sửa chữa container, sản phẩm vệ sinh, cung cấp ánh sáng, tránh ẩm … chỉ đơn giản là sự chăm sóc tốt nhất cho xe của bạn.

Ánh sáng

Không nên chọn loại bóng đèn tiêu thụ điện quá cao và không có nhiều năng lượng. Khi lựa chọn bóng đèn nên chú ý đến các CRI (chỉ số chỉ số màu vẽ – đánh giá số lượng không gian tái tạo màu sắc và các đối tượng được chiếu sáng trong ánh sáng của đèn, cho phép cung cấp đại diện, là tốt nhất về xe của bạn). Chỉ số này cung cấp một độ chính xác màu cao hơn.

gara xe ô tô
Bạn có thể chọn các loại đèn huỳnh quang, đèn này chỉ đơn giản là không nhiệt độ cao, chỉ cần không để tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, giúp bạn tiết kiệm hơn nữa.

Sàn nhà

Các loại xe đắt không có nghĩa là sẽ không bao giờ thấy sự rò rỉ dầu. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị sàn nhà có thể chịu được dầu. Chúng ta hoàn toàn có thể làm sàn bằng vật liệu sàn xi măng với nhựa epoxy với một tấm thảm đen. Chỗ dầu thô sẽ không được tiết lộ “trong nền là đen tối và không xâm nhập sâu vào đất. Ngoài ra, sàn nhà được bao phủ với gạch mang lại cao hơn thẩm mỹ như thế nào nhiều hình thức và nhiều màu sắc để lựa chọn. Nhà vệ sinh cũng dễ dàng hơn trên các tài liệu này.

Sấy khô và làm mát

Xây dựng các hệ thống làm mát chất hút ẩm và sẽ giúp bảo vệ tốt hơn xe của bạn từ độ ẩm trong nhiệt độ mùa đông hay mùa hè cao. Nếu ngân sách được phong phú, bạn cũng có thể cài đặt một hệ thống sưởi rạng rỡ trong sàn của nhà để xe, cung cấp bầu không khí dễ chịu nhất.

Thông gió

Thông gió phía trước cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với nhà để xe của bạn, nó sẽ giúp hạn chế độ ẩm và làm cho không khí trong lành hơn. Bạn có thể cài đặt một hệ thống độc lập hoặc là một nâng cấp tiên tiến hơn trong các hệ thống kỹ thuật số, cho phép bạn kiểm soát, nó là tốt hơn để điều chỉnh chất lượng và độ ẩm phù hợp với mong muốn của bạn.
bức xạ tia cực tím là một trong những yếu tố góp phần “tích cực” để làm cái việc sơn trên thân xe. Vì vậy, không có nhu cầu để tạo ra một cửa sổ thông gió, tia UV có thể xâm nhập vào nhà để xe như vậy.

Hệ thống đối trọng

Bằng cách cài đặt hệ thống trên mặt đất để nhận xe, chúng ta có thể chọn xe của bạn lên đến gần 1 mét, để có thể giám sát chặt chẽ hơn các xe khi bạn cần nó, và tránh những tác động của độ ẩm dưới sàn nhà

thiết kế gara xe hơi

Hệ thống dẫn nước

Luxury garage nguồn nước không thể thay thế. Hãy chắc chắn rằng nguồn nước, mà có thể cung cấp nước nóng và lạnh để làm sạch các vết bẩn dầu trên sàn và dính rửa xe của bạn.

An ninh

Lắp đặt hệ thống an ninh là quan trọng, tất nhiên, nó giúp bạn có thể xem xe của bạn bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi nào với sự giúp đỡ của các hệ thống giám sát video. Điều này sẽ giúp bạn thực sự an toàn hơn cho sự an toàn của người lái xe hỏi.

Để có thể có được một ngôi nhà đẹp cho xế hộp của bạn nghỉ ngơi thì bạn cần chú ý đến những yếu tố trên. Nó sẽ giúp ích nhiều cho việc bảo vệ chiếc xe của bạn. “Xe là bạn, bạn là xe”. Bảo vệ xe chính là bảo vệ chính bạn. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ cùng học lái xe ô tô 83

các khóa học lái xe ô tô

Tham khảo thêm: học bằng lái xe hạng C – trọn gói 8 triệu đồng tại Hà Nội – thi bằng lái b2 – 2,9 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng