Hình thức thi bằng lái xe B2 không cần học là thế nào?

Câu hỏi: Liệu có hình thức thi bằng lái xe B2 nào mà không cần học hay không? Nếu có thì chi phí như thế nào và hồ sơ cần những gì? – học lái xe ô tô 83 Group

Hình thức thi bằng lái xe B2 không cần học là thế nào?

“Liệu có hình thức thi bằng lái xe B2 nào mà không cần học hay không?”– Đây là một câu hỏi mà không ít các bạn học lái xe ô tô quan tâm. Câu hỏi này xuất phát từ thực tế là bạn đã biết lái xe hoặc bạn không có thời gian học hay không thể học được và muôn vàn các lý do khác.

Giải đáp thắc mắc “thi bằng lái xe B2 không cần học”

Có 2 cách hiểu đối với câu “thi bằng lái xe B2 không cần học”. Mình sẽ đi lần lượt vào từng trường hợp

hình thức thi bằng lái xe không cần học

Cách hiểu thứ nhất: Hình thức thi bằng lái xe B2 không cần học vì bạn đã biết lái xe

+ Với những trường hợp đã biết lái xe, bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức thi bằng lái xe B2 mà không cần học. Tuy nhiên bạn có “đậu” hay không thì còn phụ thuộc vào cái số. Cũng giống như bạn tham gia các bài thi khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn không học vẫn có thể làm được bài thi. Thi là một chuyện còn kết quả như thế nào thì bạn không thể tự quyết được mà dựa vào may mắn hết.

Cách hiểu thứ 2: Hình thức thi bằng lái xe B2 không cần học, bao đậu 100%

Hình thức thi bằng lái xe B2 không cần học, bao đậu 100% là không hề có đâu các bạn nhé. Tại sao mình lại khẳng định như vậy?

+ Chẳng là, theo quy định từ ngày 1/7/2016 của sở GTVT. Các khóa thi sát hạch GPLX ô tô đã chính thức áp dụng công nghệ chấm điểm tự động trên xe thi sát hạch. Tất cả các xe thi thực hành lái xe đều được trang bị chip tự động chấm điểm thay cho việc có giám khảo ngồi cạnh đối với mỗi bài thi sa hình và đường trường của từng thí sinh

+ Việc áp dụng công nghệ chấm điểm tự động sẽ hạn chế sự can thiệp của các giám khảo đối với các bài thi sát hạch sa hình GPLX. Qua đó, nâng cao tính minh bạch, khách quan trong suốt quá trình thi sát hạch bằng lái xe ô tô

Giải quyết vấn đề khi học lái xe ô tô

– Với trường hợp không có thời gian học lý thuyết, hiện nay có không ít các ứng dụng học lý thuyết thi bằng B2 online trên smartphone hoàn toàn miễn phí. Việc học qua các ứng dụng này vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả hơn so với hình thức học truyền thống qua sách vở.

>> Xem thêm: 15 bộ đề thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 trực tuyến

– Còn về vấn đề học thực hành lái xe. Khi đăng ký các khóa học lái xe hiện nay, hầu hết đều là các khóa học mà thời gian học là do học viên yêu cầu, vì vậy rất thuận tiện cho những trường hợp không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi.

>> Xem thêm: Khóa học lái xe B2 trọn gói 5,2 TRĐ

– Những trường hợp có tư tưởng không thể học được thì các bạn đã sai rồi nhé. Học lái xe ô tô không dễ nhưng cũng không khó. Nếu bạn đăng ký được một khóa học lái xe ô tô tốt và thường xuyên rèn luyện các kỹ năng lái xe thường xuyên thì điều đó cũng không quá khó.

Đăng ký học lái xe ô tô không phải là việc đơn giản giống như việc đánh răng, rửa mặt mỗi ngày. Nếu như có một trung tâm đào tạo lái xe ô tô cam kết bao đậu 100% cho bạn thì hãy tham khảo kỹ thông tin của trung tâm đó cũng như tham khảo các điều khoản trong bản hợp đồng đào tạo giữa 2 bên tránh trường hợp ngoài ý muốn.

Đăng ký thi bằng lái xe B2 ở đâu

Hà Nội hiện nay có không dưới 40 trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Vì vậy việc đăng ký học lái xe ô tô là không khó tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ học lái xe ô tô tốt không phải là điều dễ dàng.

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Đến với các khóa học lái xe B2 trọn gói 5,2 TRĐ tại 83 Group, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về các khóa học, địa điểm học, sân tập và sân thi thuận tiện với nơi ở hoặc nơi làm việc của mình. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm được tối đa chi phí thời gian và tiền bạc khi học lái xe ô tô. Bạn cần tư vấn chi tiết về các khóa học, hồ sơ, thủ tục đăng ký, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0961.195.394- 0462.911.363

Chúc bạn nhanh chóng đăng ký được một khóa học lái xe ô tô như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng