Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Bắc/Nam Từ Liêm, Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô khu vực Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm – Hà Nội tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group là tốt nhất. Bởi Trung tâm có sân học thực hành lái xe ngay tại khu vực Nam Trung Yên gần Mỹ Đình. Hệ thống xe tập lái đầy đủ, hiện đại: xe 5 chỗ số TỰ ĐỘNG VIOS, xe 5 chỗ SỐ SÀN VIOS, xe tải HYUNDAI.

Học và thi bằng lái xe ô tô tại Từ Liêm – Hà Nội

Từ Liêm là một huyện trước đây của thành phố Hà Nội. Từ năm 2013, huyện Từ Liêm đã được tách làm 2 quận của thành phố: quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Đây là hai quân có diện tích khá lớn nằm ở phía Tây của Hà Nội. Trước đây, Từ Liêm thuộc ngoại thành phố nhưng sau khi Hà Nội được mở rộng và phát triển thì Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm trở thành quân nằm ở trung tâm thành phố.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group có hai sân tập lái ngay cạnh Bắc Từ Liêm và Nam Từ liêm rất thuận tiện cho học viên ở 2 quận này. 

Học bằng lái xe ô tô tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng. Quận gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn,  Phúc Diễn, Tây Tự, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Bắc Từ Liêm có nhiều khu đô thị phát triển và một số khu công nghiệp như: Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Khu đô thị Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu đoàn ngoại giao Xuân Đỉnh, Khu đô thị Tây Tựu, Khu đô thị Resco Cổ Nhuế, Thành phố Giao Lưu, Khu đô thị Vibex Từ Liêm, Khu đô thị Đông Ngạc, Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm.

Các phường như: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo gần với quận Tây Hồ. Do đó sân tập tại ngõ 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, quận Tây Hồ là sân phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống tại các phường này mà còn phù hợp những người đang làm việc tại đó.

Sân tập lái xe 1

Các phường như: Minh Khai, Phú Diễn,  Phúc Diễn, Tây Tự, Thượng Cát, Thụy Phương gần với quận Cầu Giấy. Vì vậy sân tập Nam Trung Yên là sân sân phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống tại các phường này mà còn phù hợp những người đang làm việc tại đó.

Vì vậy, dù bận rộn đến mấy chúng ta vẫn tranh thủ học để có được 1 tấm bằng lái xe ô tô B1, B2 hoặc C dễ dàng mà nhiệm vụ tại công sở vẫn hoàn thành tốt.

Học bằng lái xe ô tô tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, quận gồm 10 phường: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương. Khu vực này gần với sân tập lái Nam Trung Yên do đó không chỉ người dân sinh sống trong quận Nam Từ Liêm mà những người đang làm việc tại quận đều có thể tranh thủ học để có 1 tấm bằng lái xe mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian cho việc đi lại.

Sân tập lái xe 2

 

Nam Từ Liêm có nhiều khu đô thị phát triển như: khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, khu đô thị Mỹ Đình I, khu đô thị Mỹ Đình II, khu đô thị Cầu Diễn, khu đô thị Đại Mỗ, khu đô thị Tây Mỗ, khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị Trung Văn, khu đô thị Xuân Phương

Chưa bao giờ việc học bằng lái xe ô tô lại có thể dễ dàng và thuận tiện đến thế. Trước đây, để có được 1 tấm bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C chúng ta phải khá là vất vả cho việc đi lại và mất cả ngày cho việc tập lái. Ngày nay sân tập ngay bên cạnh nhà, ngay cạnh công ty, việc học lái chỉ mất 1-2 tiếng trong thời gian tranh thủ.

 HỌC PHÍ BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C TRỌN GÓI TẠI 83 GROUP

BẰNG LÁI XE B1

Học xe số tự động 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE B2

Học xe số sàn 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE C

Học xe tải trên 3.5 tấn

5.500.000Đ 5.000.000Đ 8.500.000Đ

Học phí TRỌN GÓI

 • ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa thi bằng lái xe ô tô B1 5.500.000Đ

 • HỌC TỪ ĐẦU: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B1 10.000.000Đ 

 • HỌC B1 VIP: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B1 vip 13.000.000Đ 

Học phí TRỌN GÓI

 • ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa thi bằng lái xe ô tô B2 5.000.000Đ

 • HỌC TỪ ĐẦU: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B2 9.000.000Đ 

 • HỌC B2 VIP: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô B2 vip 12.000.000Đ 

Học phí TRỌN GÓI

 • ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa thi bằng lái xe ô tô C 8.500.000Đ

 • HỌC TỪ ĐẦU : Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô C 14.500.000Đ 

 • HỌC C VIP: Tìm hiểu thêm

>>> Khóa học bằng lái xe ô tô C vip 17.500.000Đ 

 

Xe tập bằng lái xe B1

 

Xe tập lái số sàn

 

Bằng C lái xe tải

 Miễn phí: Bộ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bộ đội xuất ngũ  Miễn phí: Bộ đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1/B2/C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

 • 6 ảnh (3×4)
 • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1/ B2/C NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ:  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng