Học lái xe an toàn và đúng luật ATGT

Theo những gì mà trung tâm dạy lái xe nhận thấy thì cùng đi với mình, sẽ có những kẻ không có bằng lái vẫn chạy. Hoặc giả có bằng thì cũng có rất nhiều các trường hợp làm bằng giả, bằng thi hộ. Vậy thì, mình có bằng tử tế, học hành một cách đàng hoàng, lái có thâm niên, gặp mấy trường hợp này, thì nguy cơ tai nạn sẽ không phải là thấp.

85_7_1348196557_45_images145083_images806653_a2

 

Lỗi vi phạm của đám lái xe chưa có bằng này rất nhiều họ chưa từng học lái xe chưa qua trường lớp, nhưng không hiểu sao họ vẫn đi lại bình thường. Và chẳng thấy cảnh sát phạt gì. Dừng lại theo tín hiệu, thấy chú phụ xe chạy ngược lại phía chốt cảnh sát, tay cầm một “giấy tờ” nhăn nhở 1 vài phút, rồi chiếc xe lại đi qua bình thường.

Còn anh xe tải thì thôi rồi, đi thì không biết nhường đường là gì. Gần như là chạy quá tốc độ, siêu trường siêu trọng. Gặp họ, thì bạn nên tránh xa theo kiểu tránh voi chẳng xấu mặt nào. Cốt giữ được hai chữ “bình yên”.

Trên đường, đi cùng mình, sẽ có rất nhiều người không có xe, nên sẽ mượn xe chạy. Dù đã được dạy lái xe những vì ít chạy thường xuyên nên có ít kinh nghiệm xử lý tình huống non. Lại là xe mượn nên sẽ dính phải trường hợp lạ xe. Thành thử, họ sẽ vô tình trở thành những mối nguy cơ tiềm ẩn rủi ro.

laixetooi

Trên đường, giám sát quá trình mình tham gia giao thông chính là các đồng chí CSGT. Bao nhiêu bạn xem chương trình Táo quân đêm 30 tết thì sẽ có bao nhiêu bạn đồng ý với nội dung Táo Giao thông diễn? Cười đấy, vui đấy, và 2 năm liên tiếp vẫn nói vấn đề rồi đấy, nhưng sao thấy nó không có chút chuyển biến. Và nó còn tệ hại hơn, trắng trợn hơn, dã man hơn, ngang nhiên hơn.

Nếu  như bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô thì hãy đến với trung tâm dạy lái xe của chúng tôi để có được sự tư vấn mà học lái xe một cách bài bản nhất. Sẽ đảm bảo cho bạn an toàn đi xe sau này cho bạn, những người thân của bạn và những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng