Học lái xe Ba Đình uy tín Hà Nội

Học lái xe Ba Đình là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin tư vấn một số vấn đề liên quan đến những câu hỏi về học lái xe Ba Đình.

Học lái xe Ba Đình các phường phía bắc của quận

Bạn ở khu vực bắc quận Ba Đình là ở các phường: Vĩnh Phúc, Cống Vị, Ngọc Khánh, Giảng Võ, Kim Mã, Đội Cấn, Ngọc Hà, Điện Biên, Quán Thánh. Sân học lái xe gần nhất cho các bạn ở khu vực này là sân Võ Chí Công. Sân tập cách chọ Bưởi (Hoàng Hoa Thám) chỉ khoảng 500m.

Sân học bằng lái xe B1 số tự động tại 83 GroupHọc lái xe Ba Đình các phường nằm phía đông quận

Nếu bạn ở khu vực phường: Trúc Bạch, Phúc Xá, Quán Thánh, Điện Biên, bạn có thể tham khảo sân học lái xe thực hành ở Nhật Tân. Sân tập nằm trên đường Âu Cơ đối diện với công viên nước Tây Hồ. Sân học lái xe thực hành này cách đường Thanh Niên khoảng 2km.

Sân tập lái xe tại Âu CơHọc lái xe Ba Đình các phường phía nam quận

Phường nằm ở phía nam của quận Ba Đình là Thành Công. Sân học lái xe gần phường Thành Công nhất chính là sân trên đường Lê Thế Vinh và đường Nguyễn Xiển. Vì vậy, nếu bạn đang ở hoặc làm việc tại khu vực này mà có nhu cầu học lái xe thì nên chọn 1 trong 2 sân trên. Hai sân này tuy không lớn nhưng rất gần và cũng có đủ những bài học thực hành lái xe sa hình.

Như vậy, dù quận Ba Đình không có sân học lái xe thực hành trong quân, nhưng vẫn có những sân tập lái nằm ngay cạnh khu vực. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho học viên. Không cần phải đi xa, không mất quá nhiều thời gian.

Trong 4 sân tập trên chỉ dành học lái xe thực hành hạng bằng B1 số tự động, bằng B2 số sàn, bằng C. Các khóa học nâng hạng D, E phải học ở những sân ngoại thành Hà Nội.

Học lái xe hết bao nhiêu tiền?

Học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng khóa và hạng bằng. Khóa học lái xe ô tô học phí thấp nhất là hạng bằng B2 số sàn. Khóa học có học phí cao nhất là hạng bằng C lái xe tải.

Hiện nay, khóa học lái xe B2 số sàn đang được nhiều người lựa chọn nhất. Không chỉ học phí thấp hơn mà tính hữu dụng của bằng lái B2 cũng ưu thế hơn. Đó chính là bằng lái xe B2 được lái xe cả hạng B2 số tự động. Nghĩa là có bằng lái B2, bạn sẽ được lái xe số sàn và số tự động đến 9 chỗ, lái xe tải dưới 3.5 tấn. Học phí học lái xe B2 từ 6 triệu trở lên.

Khóa học lái xe B1 số tự động, học phí cao hơn bởi việc đầu tư xe số tự động nhiều hơn xe số sàn. Xăng để dạy xe số tự động cũng tốn hơn xăng để dạy xe số sàn. Khóa học lái xe B1 tự động sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai. Học phí học lái xe B1 từ 7 triệu trở lên.

Khóa học lái xe bằng C là chương trình dạy nghề kéo dài 6 tháng. Học phí học lái xe C từ 8 triệu trở lên.Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C

>>>Tham khảo bảng học phí học lái xe ô tô các hạng tại 83 Group.

Học lái xe bao lâu, thi xong bao lâu có bằng?

Học lái xe ô tô bao lâu, thi xong thì bao lâu có bằng. Thời gian học lái xe của mỗi khóa là khác nhau. Thời gian của khóa học lái xe ngắn nhất là khóa đào tạo lái xe B1 số tự động (gần 3 tháng). Khóa đào tạo lái xe B2 kéo dài hơn 3 tháng. Khóa đào tạo lái xe tải hạng C kéo dài gần 6 tháng. Các khóa nâng hạng bằng lái thường là 2 tháng.

Bạn có thể tham khảo thêm từng khóa học sau:

Khóa học lái xe B1 số tự động

Khóa học lái xe B2 số sàn

Khóa học lái xe tải hạng C.
Hãy gọi về Trung tâm để được tư vấn tốt nhất.

 

LIÊN HỆ:

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 NGAY

Untitled-1

ĐT: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ:  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Chúc các bạn thành công!

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng