Học lái xe bằng B2 cấp tốc

Học lái xe ô tô bằng B2 đang trở nên phổ biến. Bằng lái hạng B là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe thông dụng và xe tải loại nhỏ. Việc học lái xe cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học và thi sát hạch chỉ mất khoảng 3 tháng.

Học lái xe bằng B2 cấp tốc

dao-tao-lai-xe-o-to-b285_7_1348196557_45_images145083_images806653_a2

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất Hà Nội. Trung tâm không ngừng nỗ lực cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất, chất lượng nhất. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm dạy lái xe 83 Group đang khẳng định  là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp thành phố Hà Nội.

Ở trung tâm 83 Group, học viên sẽ luôn được chỉ dạy tận tình và chu đáo nhất. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các học viên học lái xe tại trung tâm.

Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu Hà Nội. Với tiêu chí: Học lái xe là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe chỉ để có tấm bằng để ngắm nhìn.

Học phí tại trung tâm luôn cạnh tranh, giá rẻ hơn mặt bằng chung các trung tâm mà chất lượng.

-LƯU Ý: Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm, học viên  không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào khác đến lúc thi đỗ và nhận bằng.

Nếu có phát sinh thêm chi phí, trung tâm sẽ là người trả khoản phí đó. Vì trung tâm đã cam kết rõ ràng bằng  văn bản pháp lý , bảo vệ tối đa quyền và lợi ích cho học viên.

Liên hệ:

Địa chỉ: số 22 – Ngõ 69 -Xuân La -Tây Hồ – HN
Điện thoại trung tâm: 04.62911363
Tư vấn viên Mrs Hòa: 0961.195.394
Website: hoclaixe83.com
Email: tuvan@hoclaixe83.com

Xem thêm: Học lái xe bằng B2 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng