Học lái xe ô tô cấp tốc tại Hà Nội sự lựa chọn mới cho người bận rộn

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng trở nên bó hẹp về thời gian bận rộn cho công việc, nhu cầu đi lại cũng được đặt lên hàng đầu của mọi đối tượng. Song để đáp ứng cho nhu cầu công việc, phương tiện giao thông đi lại bằng ô tô ngày càng trở nên phổ biến.

Nhận thấy nhu cầu trên Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục tuyển sinh, tổ chức khai giảng các khóa đào tạo học bằng lái xe Ô tô hạng B1, B2, C, D hàng tháng với hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Cam kết đậu 100%.

Nhu cầu học lái xe Ô tô cấp tốc bắt nguồn từ đâu ?

Rõ ràng ngày nay chúng ta đang phải sống chạy đua với thời gian, ai cũng muốn dành thời gian cho công việc và gia đình nhiều hơn là dồn 3 – 6 tháng chỉ để cho việc học lái xe ô tô. Vì thế Học lái xe Ô tô cấp tốc hoàn toàn là nhu cầu chính đáng.

Trung tâm đào tạo lái xe cấp tốc tại Hà Nội.

Chỉ cần bỏ ra vài phút lượn trên Google, không khó để tìm được các cơ sở học lái xe cấp tốc tại Hà Nội trên mạng. Dòng chữ “học lái xe cấp tốc” hình thành ngay trong tiêu đề, thậm chí ngay trong tên miền của các trang web học lái xe đó. Với những lời quảng cáo thu hút như: Học lái xe lấy bằng sau một tháng, học lái xe hỗ trợ tốc sau 2 tháng, giá trọn gói 5 triệu …v…v… Không khó để tìm ra hàng tá trung tâm để bạn có thể học lái xe theo phương pháp cấp tốc bằng những lời lăng xê mật ngọt.

Học lái xe Ô tô có thực sự “cấp tốc” được không ?

Liệu rằng có hay không việc từ khi nộp hồ sơ đến khi được cấp bằng bạn chỉ mất 1 tháng? Bạn nghĩ rằng mình có được điều đó không? liệu bạn có thể chỉ học một tháng đã có bằng lái xe. Và chúng ta lại có thêm thời gian quý báu cho những việc khác, điều này thật hoàn hảo.

Câu giải đáp là không, không 1 cơ sở đào tạo lái xe nào, trường đào tạo lái xe ô tô nào có thể đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc cho bạn trong 1-2 tháng. Việc sắp xếp lịch thi sát hạch là của Sở GTVT hoặc Cục đường bộ (tùy trung tâm đào tạo lái xe bạn theo học).

Đó là sự thật, thời gian tối thiểu từ lúc nộp hồ sơ học lái xe tới khi thi sát hạch tại Sở GTVT tối thiểu là 3 tháng. Theo quy định của luật GTĐB Việt Nam. Bạn chỉ có thể học lâu hơn 3 tháng mà thôi, nếu gặp phải các ông thầy đào tạo lái xe không có “uy tín”, “chầy bừa”, thời gian học thỉnh thoảng còn lâu hơn nhiều.

Học lái xe Ô tô cấp tốc đúng nghĩa là như thế nào ?

Nếu bạn đang có ý định học lái xe ô tô, chắc chắn bạn đã biết một khóa đào tạo lái xe thường kéo dài từ 3 – 6 tháng tùy theo hạng bằng bạn muốn học B hay C.

Vì thế nếu bạn muốn học lái xe Ô tô mà không mất quá nhiều thời gian hay gọi là “Cấp tốc”. Bạn chỉ có thể nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, ngay cả khi bạn thực sự chưa có nhu cầu học lái.

Bạn nên biết rằng các trung tâm đào tạo sẽ lưu hồ sơ của bạn ít nhất là 5 năm  từ khi bạn nộp hồ sơ. Vì vậy, khi nào bạn thực sự cần bằng lái xe, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học và được cấp bằng trong vòng 1 tháng.

Chẳng hạn bạn muốn có giấy phép lái xe trước tết, trong khi bạn lại đang bận rộn với hàng tá những công việc cuối năm, bạn hãy nộp hồ sơ vào tháng 10 đến đầu tháng 12 bạn tham gia học và thi sát hạch. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học và được cấp giấy phép lái xe trong vòng 1 tháng trước tết.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group mang lại cho bạn những gì?

Đến với trung tâm, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lịch trình học của mình.

  • Thời gian học hoàn toàn linh động, bạn có thể đến bất cứ lúc nào. Sau giờ làm, thứ 7, chủ nhật . . .
  • Học viên học thực hành 1 thầy, 1 trò, 1 xe.
  • Trung tâm có những chuyến đi dã ngoại đến các tỉnh lân cận chỉ dành riêng cho học viên của trung tâm.
  • Trang thiết bị dạy lái xe tốt nhất hiện nay. 100% xe thực hành được sử dụng để dạy lái xe ô tô là xe VIOS.

Tác giả Lê Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng