Học bằng lái xe B2 mất bao lâu, chi phí học bằng lái xe B2

Theo quy định của sở GTVT thì việc học bằng lái xe B2 yêu cầu thời gian tối thiểu là 3 tháng. Chi phí học bằng lái xe B2 thì tùy thuộc vào từng trung tâm và từng học viên. Những thông tin này sẽ là cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô và tìm một địa chỉ học lái xe ô tô đáng tin cậy

Xem ngay: Khóa học lái xe b2 trọn gói 5,2 TRĐ tại Hà Nội, được nhiều người lựa chọn nhất. (Cam kết học phí trọn gói, không phát sinh. Hỗ trợ học viên tới khi lấy bằng).

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu, chi phí học bằng lái xe B2

Bạn đang có những thắc mắc về vấn đề học lái xe ô tô bao lâu ? Thời gian học lái xe ô tô theo quy định của sở GTVT, thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền, học bằng lái xe B2 mất bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé 

Bằng lái xe B2 là loại GPLX được sở GTVT cấp cho người điều khiển các phương tiện xe ô tô tới 9 chỗ ngồi (kể cả ghế của lái xe), ô tô tải, ô tô chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3,5 tấn (cả xe số sàn và xe số tự động)

học lái xe ô tô bao lâu
Học bằng lái xe B2 mất bao lâu?

Học bằng lái xe ô tô mất bao lâu?

Theo quy định của sở GTVT về việc thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Tùy vào từng hạng bằng mà yêu cầu thời gian đào tạo là khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây của học lái xe ô tô Hà Nội 83 để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé

+ Đối với các khóa học bằng lái xe B1, B2: Thời gian đào tạo theo yêu cầu tối thiểu là 03 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ mới được phép thi sát hạch

+ Đối với các khóa học bằng lái xe hạng C: Thời gian đào tạo theo yêu cầu là tối thiểu 06 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ mới được phép thi sát hạch

+ Đối với các khóa học nâng hạng GPLX: Thời gian yêu cầu của khóa đào tạo là 02 tháng hoàn thiện hồ sơ

Vì vậy, nếu như bạn có nhận được một lời cam kết lấy bằng sau dưới 3 tháng thì các bạn đã bị qua mặt rồi đó. Chắc chắn lịch thi của bạn sẽ được thông báo lùi đến tháng sau, có khi là tháng sau nữa không chừng nhé.

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng về mặt kinh tế khi học lái xe B2. Dưới đây sẽ là cách tính tổng chi phí để có được tấm bằng lái xe ô tô hạng B2. Mức tổng chi phí này chỉ có tính tương đối và áp dụng với đa số các học viên tại trung tâm đào tạo lái xe 83 Group.

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

1. Trường hợp bạn chưa biết lái xe

Nếu như bạn chưa biết lái xe, chi phí để có chiếc bằng lái xe B2 sẽ là cao hơn vì bạn phải tham gia các khóa đào tạo thực hành lái xe. Các khoản chi phí cần thiết bao gồm:

+ Chi phí đào tạo (thực hành+ lý thuyết): 5.200.000Đ

+ Phí học xe chip: 250.000Đ/1 giờ

+ Lệ phí thi: 585.000đ/1 lần thi

Vậy tổng chi phí học và thi bằng lái xe B2 là 6.035.000Đ

Ngoài ra, cũng có những trường hợp vì tay lái yếu, cần học bổ túc thì mức phí học bổ túc sẽ được tính riêng theo giờ. Bạn có nhu cầu đi dã ngoại, chi phí cũng sẽ được tính riêng. Đây đều là những khoản chi phí không bắt buộc lên các bạn học viên có thể tham khảo để biết thêm.

>>> Xem thêm: Học lái xe ô tô B2 hết bao nhiêu tiền để lựa chọn khóa học phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thời gian và chi phí đối với một khóa học, thi bằng lái xe B2. Mức chi phí này được đưa ra dựa trên mức sàn, điều này giúp các bạn phân biệt được đâu là một khóa học uy tín. Nếu có bất kỳ một khóa học B2 nào cam kết thi sớm trước 3 tháng hay mức học phí quá thấp thì các bạn hãy thực sự cảnh giác nhé.

cảnh báo lừa đảo khi học lái xe ô tô

Cảnh báo: Những chiêu trò câu khách của những trung tâm đào tạo lái xe

Xem ngay:  khóa học lái xe ô tô B2 vip chỉ với 7,5 triệu bảo trợ trọn đời (sau khi lấy bằng, một thời gian dài không lái xe bạn không tự tin, trung tâm vẫn tiếp tục dạy bạn cho đến khi tự tin lái xe ra đường với cam kết không thu thêm phí).

Chúc bạn mau chóng lựa chọn được một khóa học lái xe ô tô cho bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng