Học lái xe ô tô trở thành nhu cầu thiết yếu

Theo thống kê, hiện nay thị trường ô tô Việt Nam đã đạt doanh số bán trên 150.000 xe, tăng 36% so với năm trước và gần đạt con số kỷ lục 170.000 xe của năm 2009. Điều này đã cho thấy xã hội hiện nay ngày càng phát triển, đồng nghĩa là nhu cầu giao thông, đi lại của con người ngày càng cao.

b2

Chắc hẳn rằng nếu như ai đã, đang và sẽ sử dụng một loại phương tiện đi lại nào đó, và nhu cầu lái xe ô tô luôn có xu hướng ngày càng tăng. Đáng lưu ý rằng: không thể không biết đến sự tồn tại của loại giấy phép lái xe, nếu như thiếu loại giấy tờ này, bạn sẽ gặp không ít rắc rối cả về mặt pháp lý lẫn an toàn cho bản thân mình. Vì thế việc học lái xe ô tô hiện nay là điều rất cần thiết.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 cũng đang là loại bằng phổ biến hiện nay. Bằng lái xe hạng B chính là bằng lái xe ô tô quy định quyền điều khiển, người có giấy phép lái xe hạng B sẽ được điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, và xe tải và đầu kéo rơ mooc dưới 3500 kg.

san-tap-b2

Bằng lái xe hạng B thì lại chia ra làm hai loại là B1 và B2, và quyền điều khiển như nhau. Chỉ khác là bằng lái xe hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe ô tô và còn bằng B2 thì cấp cho người hành nghề lái xe ô tô. Bằng lái xe B2 sẽ quy định thí sinh thi sát hạch phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi. Thời gian học lý thuyết và thực hành của việc học lái xe hạng B2 sẽ là 3 tháng theo quy định của Bộ giao thông.

Việc tìm kiếm được trung tâm đào tạo dạy lái xe cũng sẽ là một vấn đề không kém phần quan trọng. Bạn cần phải tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cho việc học lái xe ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng