Học lái xe số tự động bằng B1 ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu học lái xe số tự động? Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất ở Hà Nội? Bạn không biết học lái xe số tự động bằng B1 ở đâu là uy tín. Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe 83 Group – 1 địa chỉ học lái xe uy tín, chất lượng, chi phí thấp, hỗ trợ tốt nhất đến khi học viên nhận bằng.Học lái xe số tự động ở đâu?

Đăng ký học bằng lái xe số tự động bằng B1 ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội. Tuy nhiên số ít trung tâm là có cơ sở xe số tự động để đào tạo học viên. Đến với trung tâm đào tạo lái xe 83 Group bạn sẽ được thực hành trên xe số tự động đời mới, học 1 mình 1 xe và luôn có giảng viên kèm, hướng dẫn nhiệt tình trong quá trình học. Đăng ký ngay khóa học lái xe bằng B1 để được trải nghiệm phương pháp, giáo trình đào tạo mới, dễ học, dễ nắm bắt. 100% học viên đều tự tin sau tay lái sau khóa đào tạo này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Cam kết học phí trọn gói đào tạo, không có thêm phụ phí phát sinh trong quá trình đào tạo.

Khi đăng ký khóa học lái xe ô tô số tự động tại 83 group, học viên sẽ được:

+ Được tham gia vào khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có giáo trình theo chuẩn sở GTVT

+ Cam kết học phí đào tạo trên đã là trọn gói và không phát sinh thêm phụ phí.

+ Không phải đợi lớp, được học ngay sau khi đăng ký,

+ Thời gian học thực hành linh động, học viên tự sắp xếp, hành chính

+ Học lý thuyết không giới hạn, được chia sẻ Mẹo thi lý thuyết bằng B1 – áp dụng đậu 100%

+ Thi đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng. Đối với bằng lái xe B1 là sau 3 tháng đăng ký.

+ Được hỗ trợ đăng ký tận nơi, lựa chọn sân tập gần nhất.

Hãy đăng ký khóa học lái xe ô tô số tự động tại trung tâm đào tạo lái xe 83 Group để tự tin đồng hành cùng chiếc xe ô tô yêu thương của mình an toàn trên toàn bộ hành trình. Khóa học lái xe số tự động bằng B1

Qua thông tin mà chúng tôi giới thiệu, có lẽ bây giờ bạn đã biết học lái xe số tự động ở đâu rồi đúng không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tham gia khóa học lái xe số tự động chỉ với 6,5 Triệu Đồng, nộp trước 1 Triệu là được học thực hành ngay. Rất mong được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng