Học và thi thực hành lái xe ôtô tại Hà Nội

Bạn muốn học, thi thực hành lái xe ô tô, bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng hãy đến với 83 Group. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cấu trúc thi thực hành lái xe ô tô như thế nào

Cấu trúc đề thi thực hành lái xe ô tô

Sau khi đăng ký khóa học lái xe ô tô tại 83 Group bạn sẽ được bắt đầu học thực hành ngay nếu bán muốn. Sau khi đăng ký học viên sẽ được trung tâm cấp 1 thẻ học viên. Học tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật ngoài giờ hành chính hoàn toàn free.

thi thực hành lái xe ô tô tại Hà Nội

Cấu trúc thi bằng lái xe ô tô bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Thi lý thuyết lái xe ô tô như đã trình bày ở bài trước
  • Phần 2: Thi sa hình
  • Phần 3: Thi đường trường

Có thể nói trong 3 phần thi này, học viên dễ bị out nhất là ở phần thi sa hình. Đây là phần thi có độ khó cao nhất trong 3 phần thi. Để có thể vượt qua được phần thi thứ 2 này học viên cần phải vượt qua 80/100 điểm. Kết quả của phần thi này sẽ được ban giám khảo thông báo đến bạn ngay khi bạn kết thúc phần thi của mình.

10 bài thi sa hình cho bạn học lái xe ô tô

Dưới đây là 10 bài thi sa hình cho bạn quan tâm. Hãy trang bị cho bản thân những kỹ năng cơ bản nhất để có thể vượt qua kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô

10 bài học cho bạn thi thực hành lái xe ô tô

Sau khi học viên đã vượt qua được kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô, bằng lái xe của bạn sẽ đến tay bạn trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày do Sở cấp.

>> tham khảo: học bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng