Honda S660 Roadster phiên bản sản xuất bất ngờ xuất hiện

Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản sản xuất của Honda S660 Roadster đã được tìm thấy với bức ảnh chụp tại cảng ở Nhật Bản trước khi ra đi để chuẩn bị cho việc sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

học bằng lái xe b2
Sau một cuộc hành trình của nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tiếp tục trong năm 2011, xảy ra EV-STER khái niệm tiếp theo S660 vào năm 2013 và cho đến bây giờ, với Honda S660 Roadster xác định mục đích riêng.

Honda S660 Roadster phiên bản sản xuất bất ngờ xuất hiện
Các phiên bản nối tiếp của các dòng mang thiết kế rất giống với khái niệm trước.

Không có nhiều thay đổi về ngoại hình, những S660 Roadster mới được thực hiện chỉ trong đèn pha và đèn hậu của lưới tản nhiệt, bánh xe được làm với kích thước nhỏ hơn. Về nội thất, các nhà sản xuất Honda đã nâng cấp chỗ ngồi và được trang bị một màn hình cảm ứng nhỏ hơn cho phiên bản này.

Học bằng lái xe hạng C
S660 roadster được trang bị một động cơ turbo 600cc 3 xi-lanh, cho một đầu ra tối đa 63 mã lực. Công suất được truyền tới các bánh xe thông qua một hộp số CVT. Ngoài ra, chiếc xe còn có một 6-tốc độ truyền tải và bánh xe phía sau hệ thống ổ đĩa tùy chọn trên trục.

Thi bằng lái xe b2
Theo một số nguồn tin, không chính thức, Honda sẽ có một phiên bản xuất khẩu được gọi là S1000. Phiên bản này được trang bị động cơ 1000cc với bánh xe lớn và có thể cho năng suất 100 mã lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng