Hốt hoảng chạy thoát thân khi xe ôtô tải lao vào nhà

Chiếc xe ô tô tải mất lái lao thẳng vào nhà dân với tốc độc cao, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 17/08/2016 tại ngã tư đường Hàn Thuyên và đường Trần Quốc Toản thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Người dân hốt hoảng chạy thoát thân khi xe ôtô tải lao vào nhà

Vừa mở cửa hàng và đang dọn hàng ra bán, người đàn ông tên Du Thúy hoảng hồn khi nhìn thấy một chiếc xe tải đang lao nhanh về phía nhà mình, ông vội vàng chạy ra khỏi cửa để tránh nạn cũng là lúc chiếc xe ô tô tải đâm sầm vào cửa hàng của mình.

Xe ô tô tải đâm vào nhà dân
Xe ô tô tải đâm vào nhà dân gây tai nạn ( Ảnh minh họa)

>> Xem thêm: Thi bằng lái B2

Theo thông tin nhận được ban đầu thì chiếc xe tải mang biển số 61L- 3057 do Dương Đình Bảy (28 tuổi, cư trú tại Thanh Hóa) điều khiển đang lưu thông trên đường từ ngã tư Bồn Nước đến khu CN Biên Hòa 1. Khi đi đến ngã tư đường Hàn Thuyên giao với Trần Quốc Toản, chiếc xe ô tô tải bất ngờ chuyển hướng, mất lái và lao lên lề đường rồi đâm vào nhà của ông Du Thúy khi ông vừa mở cửa chuẩn bị dọn hàng. Ông  Thúy cho hay :”“Sáng sớm tôi vừa mở cửa để dọn hàng ra bán thì thấy chiếc ôtô lao đến. Lúc này tôi chỉ kịp chạy khỏi vị trí đang đứng thì chiếc xe tông thẳng vào nhà làm sập tường”

Mặc dù ông Du Thúy thoát nạn ngay trước cửa nhà nhưng người trong nhà đã bị thương tích nặng. Tại hiện trường vụ tai nạn, phần cửa sắt ra vào và một phần tường phía trước nhà ông Du Thúy bị đổ nát sau cú đâm mạnh của xe ô tô tải.  Chiếc ô tô tải cũng bị biến dạng phần buồng lái và người tài xế điều khiển xe cũng bị thương phải đưa vào viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT thành phố Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân, làm rõ vụ việc.

— Thông tin được trung tâm học lái xe ô tô 83 Group sưu tầm từ Dantri.com.vn—-

>> Có thể bạn quan tâm tới khóa học lái xe ô tô hạng C của chúng tôi <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng