Hướng dẫn làm bằng lái xe b2 tại Hà Nội từ A-Z

Bạn đang có nhu cầu làm bằng lái xe b2. Bạn cần hướng dẫn chi tiết về cách làm bằng lái xe B2. Hướng dẫn làm bằng lái xe B2 tại Hà Nội

học bằng lái xe b2

Hướng dẫn làm bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Để có thể làm bằng lái xe B2, các bạn cần nắm rõ những quy định khi học bằng B2

+ Bạn phải đủ 18 tuổi

+ Đảm bảo yêu cầu về sức khỏe theo quy định. Chi tiết tại đây

– Nếu đã đủ những điều kiện trên, bạn hãy đến những đơn vị đào tạo lái xe ô tô trên toàn quốc và tiến hành đăng ký khóa học hoặc khóa thi bằng lái xe B2 tùy thuộc vào khả năng của bạn. Hiện cả nước có tới trên 100 trung tâm đào tạo lái xe ô tô được sở GTVT cấp phép hoạt động.

– Chẳng hạn, bạn đã biết lái xe rồi, bạn đã lái xe và bây giờ chỉ cần có tấm bằng lái xe B2 phòng thân. Vậy hãy đăng ký các khóa thi bằng B2.

– Còn nếu bạn chưa biết lái xe, chưa biết 1 tý gì về xe ô tô thì hãy đăng ký các khóa học bằng lái xe B2. Bạn sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng lái xe ô tô an toàn.

Cảnh báo: Hiện nay, có không ít những địa chỉ làm bằng lái xe trong thời gian ngắn, làm bằng lái xe B2 không cần thi (khoảng 1 tuần là lấy được bằng). Chắc chắn đây là những địa chỉ làm bằng giả, các bạn hãy cảnh giác. Bởi nếu bị phát hiện, rất nhiều rắc rối sẽ đến với bạn.

quy định về bằng lái xe B2

Hồ sơ, thủ tục yêu cầu

Hồ sơ làm bằng lái xe B2 bao gồm rất nhiều giấy tờ (giấy khám sức khỏe, đơn xin học…). Tuy nhiên, khi đăng ký các khóa học lái xe B2 tại 83 Group. Học viên sẽ được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, hồ sơ yêu cầu bắt buộc:

+ 1 CMND photo không cần công chứng

+ 6 ảnh 3×4

83 sẽ hỗ trợ học viên hoàn thiện các giấy tờ còn lại.

Khi đã hoàn thiện hồ sơ. Giờ bạn chỉ cần chăm chỉ tập luyện và chờ đến ngày thi sát hạch lấy bằng lái xe B2. Đó, làm bằng lái xe B2 đơn giản không các bạn?

Chi phí làm bằng lái xe ô tô hạng B2

Tổng chi phí làm bằng lái xe B2 sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm. Khi bạn đăng ký học bằng B2 tại 83 Group. Toàn bộ chi phí để lấy được bằng B2 bỏ vào ví rơi vào khoảng 6tr5 đến 6tr7. Chi tiết từng khoản chí phí được tính rõ ràng và cụ thể tại đây

Bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp hoặc cần tư vấn, đăng ký khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0961.195.394- 0462.911.363

Để đăng ký khóa học B2, hãy truy cập địa chỉ >> học lái xe B2 tại Hà Nội

Chúc bạn làm bằng lái xe B2 nhanh nhất và tối ưu chi phí nhất!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng