Hyundai Genesis Sedan sở hữu động cơ V6 tăng áp kép

Với mong muốn cải thiện tình trạng môi trường, làm cho môi trường trở lên trong lành hơn, Hyundai đã giới thiệu đến khách hàng của mình một tùy chọn động cơ hoàn toàn mới trên các mẫu xe Genesis. Xin giới thiệu động cơ V6 tăng áp kép, sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian từ 2 – 3 năm tới.

Tham khảo: khóa học lái xe b2 là điều kiện cần nếu bạn muốn điều khiển xe hơi dưới 9 chỗ ngồi

Hyundai Genesis Sedan sở hữu động cơ V6 tăng áp kép

Mẫu xe Hyundai Genesis Coupe có điểm mới ở Thủy điện sử dụng động cơ V6 tăng áp kép đã được test cách đây 2 tháng. Đồng nghĩa với việc Ford Mustang 2015 và Chevy Camaro 2016 đã có đối thủ mới đáng gờm.

huyndai

Trao đổi trên Auto News, Dave Zuchowski – GĐĐH của Hyundai Motor America – tiết lộ, động cơ V6 mới sẽ được triển khai trên dòng Genesis Sedan dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2017 hoặc 2018. Được biết V6 đạt hiệu suất tương đương động cơ V8 5.0 lít cho sức mạnh 420 mã lực.

Động cơ mới này có khối lượng nhẹ hơn so với động cơ V8, đồng nghĩa với việc những chiếc xe sở hữu loại động cơ này sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu ở mức tối đa giúp tiết kiệm chi phí cho hầu bao mỗi tháng của bạn. Bên cạnh đó, động cơ V6 mới này thải ít khí thải ra môi trường giúp giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính.

động cơ v6

Cách đây không lâu, đã có những thông tin rò rỉ trên internet rằng động cơ GDI V6 3.3L mới của Hyundai được triển khai trên dòng Genesis coupe giúp chiếc xe đạt công suất 365 mã lực và 514 Nm.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan đến xe hơi được học lái xe ô tô Hà Nội giới thiệu trong mục thế giới xe. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng