Bằng lái xe B1 Cầu Giấy chuyên nghiệp

Bằng lái xe B1 Cầu Giấy luôn được Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe B1 số tự động của học viên khu vực Cầu Giấy. 83 Group liên tục khai giảng khóa học tại Cầu Giấy. Thông tin khóa học chi tiết như sau:

Khóa học bằng lái xe B1 tại Cầu Giấy

Bằng lái xe B1 tự động dùng cho lái xe không chuyên nghiệp (lái xe cá nhân, không kinh doanh, thường dành cho người lớn tuổi) được điều khiển các loại xe tự động như: Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn.

Một vấn đề mà hầu hết các bạn học viên khi tham khảo một khóa học lái xe ô tô trên mạng đó là các vấn đề liên quan đến học phí, thời gian học, thời gian thi, sân tập, sân thi và giáo viên. Khóa học lái xe b1 của 83 group sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

tiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí khóa học bằng lái xe B1 Cầu Giấy

Tại 83 Group, khóa học B1 có nhiều chương trình học tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

7,0TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Với những học viên đã biết lái, chỉ đăng ký thi học phí giảm còn 3.800.000đ. Mức phí này bao gồm:

Phí tham gia khóa đào tạo, phí làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hơi, phí học lý thuyết bằng lái xe hạng b1.

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B1 tự động giá rẻ chi với 3.8 triệu đồng

10 TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Với những học viên chưa biết lái, trọn gói đào tạo học phí chỉ còn 6.500.000đ. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành, tài liệu lý thuyết. 

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 để được học cơ bản từ đầu

13 TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 9.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Với mức phí này sẽ bao gồm:

Chi phí nhập khóa đào tạo, Phí hoàn thiện hồ sơ, đào tạo lý thuyết học lái xe hạng b1, đào tạo thực hành không giới hạn số buổi học, tài liệu lý thuyết.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Các khóa đào tạo đã bao gồm:

  • Phí nhập khóa đào tạo
  • Phí đào tạo lý thuyết
  • Phí đào tạo thực hành
  • Phí hoàn thiện hồ sơ
  • Phí tài liệu (sách + đĩa 600 câu hỏi lý thuyết)

TRỌN GÓI đào tạo, trong suốt quá trình từ thời điểm đăng ký đến thời điểm thi. 83 Group cam kết không phí phát sinh. Nếu có sai phạm, hoàn tiền 100% cho học viên

Lưu ý: Khoản phí trên chưa bao gồm lệ phí thi + làm bằng là 585.000đ

Thời gian học bằng lái xe B1 Cầu Giấy

Thời gian khóa học: Dựa trên thực tế sau từng khóa học của trung tâm, 83 Group đưa ra lịch trình học lái xe ô tô với 12 buổi học tương ứng với 12h học. Vừa giúp học viên tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm đến mức tối đa chi phí đào tạo

Thời gian học: Về thời gian học, trung tâm luôn mở cửa từ 6h – 22h. Rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Giúp học viên xóa bỏ lỗi lo về thời gian

Thời gian thi

Theo như quy định của sở GTVT thì thời gian từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ đến thời điểm thi đối với bằng B1 là 3 tháng. Nếu như bạn muốn thi sớm hơn 3 tháng thì là không thể đâu bạn nhé

Sân tập và sân thi bằng lái xe B1 Cầu Giấy

Sân tập

Đối với khóa học lái xe số tự động bằng B1 tại Cầu Giấy là Nguyễn Xiển, Hồ Tùng Mậu và Võ Chí Công. Ba sân tập này nằm ở 3 đầu của Cầu Giấy. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho học viên khu vực này.

Sân học bằng lái xe B1 số tự động tại 83 GroupCác sân tập rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Xe tập của trung tâm hiện đại, điều hòa mát lạnh

Mô hình sa hình đào tạo lái xe ô tôTại sân, bạn sẽ tập với xe Vios đời mới số tự động. Cam kết chất lượng đào tạo, học 1 thầy 1 trò 1 xe. Thầy dạy tâm huyết, nhiệt tình.

Sân thi: Sân thi Chèm; sân thi Đông Anh; sân thi Sài Đồng

Giáo viên giảng dạy

Vấn đề cuối cùng và cũng không kém phần quan tâm đó là giáo viên. Giáo viên của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, vui vẻ, nhiệt tình và thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cùng học viên, vừa giúp tăng tình cảm thầy trò, vừa giúp học viên có thêm kinh nghiệm lái xe đường trường

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe ô tô 83 GroupHỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 CẦU GIẤY (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa hoặc bệnh viện cấp quận/huyện. Giấy khám phải có kết luận đủ sức khỏe thi bằng lái xe B1 tự động.

Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 CẦU GIẤY NGAY

Untitled-1

SĐT liên hệ: 02462.911.363 0913.973.683

Địa chỉ :  Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Đó là toàn bộ những thông tin về khóa học bằng lái xe B1 số tự động tại Cầu Giấy của 83 Group. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và giá cả. Luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng